Hiện nay Facebook là mạng xã hội có nhiều người dung nhất trên toàn thế giới, mang lại cho người dung những trải nghiệm thú vị và tiếp cận dễ dàng hơn với những người khác hoặc các chủ đề mà bạn quan tâm từ ăn uống, du lịch, làm đẹp hay tin tức từ khắp nơi trên thế giới.

Tuy nhiên hiện nay, việc giả mạo tài khoản facebook hoặc hack nick facebook để lừa đảo đã không còn quá xa lạ. Điều này không những gây không ít phiền toái, ảnh hưởng đến danh dự, uy tín của người dùng chính chủ mà còn có thể ảnh hưởng đến những người khác. Vì thế, bạn cần biết cách report facebook bị hack dưới đây để khiến những tài khoản giả mạo biến mất.

Report Facebook là gì?

Report facebook – RIP Facebook là một thuật ngữ mà trong tiếng Việt có nghĩa là “báo cáo”, đây là một tính năng được dung khá nhiều trên internet. Report facebook như một sự thông báo nhanh chóng đến cho quản trị viên về một hành vi xấu trên mạng xã hội.

Report FB là thao tác để bạn giúp quản trị viên của các trang web biết được một nội dung xấu, hay hình ảnh vi phạm chuẩn mực đang tồn tại và gây ảnh hưởng nghiêm trọng đến chính sách và quy định về bài viết của web.

Report Facebook là gì?

Trên facebook nút like, comment hay share thì còn có tính năng report facebook với biểu tượng là một lá cờ.

Chắc chắn sẽ có những lúc bạn lướt facebook và nhìn thấy những bài viết hay hình ảnh mang nội dung xấu như bạo lực, khiêu dâm, vi phạm chính sách của facebook từ một người hay trang nào đó đăng lên.

Để có thể khiến những nội dung đó biến mất, bạn chỉ có thể dung tính năng report facebook. Dưới đây chính là hướng dẫn bạn cách report nick facebook vĩnh viễn.

Cách report facebook thành công 100%

Để đảm bảo việc report fb thành công, bạn cần làm đúng theo từng bước sau đây.

  • Bước 1: Bạn phải tìm cách nào đó để có thể kết bạn với người mà bạn đang muốn Report Fb.

Chắc chắn có nhiều bạn thắc mắc là tại sao chúng ta cần phải kết bạn với người mà mình muốn report? Đây là cách để bạn có thể nắm được nhiều thông tin về họ hơn, việc này sẽ hữu ích rất lớn cho việc đảm bảo report thành công.

Nếu bạn phát hiện bạn bè của mình có kết bạn với họ thì hoàn toàn có thể thông qua bạn của mình để khai thác thông tin về họ, như : Ngày sinh, Giới tính, Địa chỉ, Trường phổ thông…

  • Bước 2: Tìm tài khoản Facebook có hoạt động trước tài khoản facebook mà bạn muốn report.

Đây là bước khá quan trọng và là điều kiện bắt buộc, nếu không ngược lại người bị khóa nick fb chính là bạn.

  • Bước 3: Hãy thay đổi phần thông tin cá nhân của bạn sao cho giống hoàn toàn với nick Facebook mà bạn muốn report.

Bao gồm các thông tin: Ngày Sinh, Địa chỉ, Quê Quán, Phổ thông, Đại Học,… và tất cả thông tin nào khác mà bạn tìm được.

Chú ý là bạn cần chọn thời gian học phổ thông, đại học,… trước với thời gian mà nick bạn muốn report ghi chú.

  • Bước 4: Bạn hãy đổi avatar, ảnh bìa giống với nick bạn muốn report. Tên hiển thị cũng vậy.

Lưu ý quan trọng là, sau khi thay đổi avatar và ảnh bìa, bạn cần phải thay đổi ngày đăng cho avatar, ảnh bìa của bạn trước thời gian thay đổi ảnh của nick bạn report (có nghĩa là bạn là người có avatar, ảnh bìa đó trước).

Bạn hãy đổi avatar, ảnh bìa giống với nick bạn muốn report

  • Bước 5: Hãy vào ngay trang cá nhân của tài khoản bạn muốn report, bấm vào dấu ba chấm như trên ảnh.

Hãy vào ngay trang cá nhân của tài khoản bạn muốn report, bấm vào dấu ba chấm như trên ảnh.

Chọn “Báo Cáo”, rồi chọn “Báo Cáo Tài Khoản Này”, rồi chọn “Dòng thời gian này mạo danh tôi hoặc người tôi biết”, rồi đến “Tôi”, cuối cùng là “Gửi cho Facebook để đánh giá”

Khi bạn thực hiện tốt các bước giả mạo tài khoản của người đó hoàn toàn chính xác, nick của bạn cũng hoạt động trước họ, thì tỉ lệ report thành công là 100%. Mong rằng thủ thuật phần mềm này có thể giúp bạn report facebook thành công.