OLLI Maika: Loa thông minh sử dụng trợ lý ảo tiếng Việt Maika

Là dòng loa thuần Việt đầu tiên của thị trường Việt Nam, loa thông minh OLLI Maika mặc dù mới ra mắt thị trường chưa lâu nhưng đã thu hút sự quan tâm của rất nhiều người.

Được tích hợp trợ lý ảo tiếng Việt Maika cùng nhiều tính năng, tiện ích vượt trội. Liệu sản phẩm công nghệ này mang đến những giá trị gì cho người sử dụng và có thật sự đáng mua loa thông minh OLLI Maika hay không? 

Mời bạn đọc hãy cùng theo chân chúng tôi tìm khám phá chi tiết trong bài viết này!

Ra mắt loa thông minh OLLI Maika

Ngày 7/5/2021 sự kiện ra mắt loa thông minh OLLI Maika vận hành trên nền tảng trợ lý ảo thông minh của công ty cổ phần công nghệ OLLI đã thu hút sự chú ý của cộng động yêu công nghệ.

Loa thông minh OLLI Maika mở ra cánh cửa mới về công nghệ cho người dùng Việt
Loa thông minh OLLI Maika mở ra cánh cửa mới về công nghệ cho người dùng Việt

Nhận thấy công nghệ trợ lý ảo thông minh tương tác bằng giọng nói, có thể hỗ trợ công việc 24/7 sẽ là một sự bùng nổ lớn được tạo ra trong kỷ nguyên của công nghệ AI. Chính vì vậy, giữa năm 2016, nhận thấy thời cơ chín muồi của công nghệ và tiềm năng thị trường Việt. Với sự mệnh mang đến cuộc sống ngày một hiện đại, tiện ích và thú vị hơn bao giờ hết cùng mong muốn kiến tạo nên hệ sinh thái thiết bị thông minh được tích hợp trợ lý ảo thông minh nói tiếng Việt linh hoạt. OLLI Maika được ấp ủ ra đời vì những lý do đó.

Theo đại diện của OLLI Technology, loa thông minh OLLI Maika được thiết kế chuyên biệt, có mặt trên thị trường dành riêng cho người dùng Việt. Không chỉ đơn thuần là một chiếc loa dùng để giải trí, phát nhạc, loa thông minh OLLI Maika tích hợp trợ lý ảo thông minh với khả năng phản xạ và thực hiện yêu cầu người dùng bởi giọng nói. Được biết, thị trường loa thông minh (Smartspeaker) ngày nay đều sử dụng tiếng Anh. Vì vậy, gây ra những cản trở, bất tiện lớn cho người Việt khi muốn sử dụng. Bởi không phải ai cũng hiểu, phát âm chuẩn tiếng Anh để có thể dễ dàng sử dụng loại loa điều khiển bằng giọng nói này. Vậy nên, loa thông minh OLLI Maika ra đời đã góp phần xóa bỏ rào cản ngôn ngữ đưa công nghệ trở nên gần gũi, đến gần hơn với gia đình Việt, góp phần công nghệ hóa vào cuộc sống hiện đại.

Loa thông minh OLLI Maika ra đời đã mở ra một cách cửa mới về công nghệ cho tất cả người dùng Việt. Từ người lớn đến trẻ em, kể người người khiếm thị cũng có thể sử dụng một cách dễ dàng mà không gặp phải khó khăn, cản trở nào. Đây được đánh giá là dòng loa có tính nhân văn, giáo dục cao cho trẻ. 

Xây dựng dựa theo nhu cầu người Việt. Nên loa thông minh OLLI Maika cung cấp 100% nội dung phù hợp với văn hóa, lối sống, thói quen Việt. Người dùng thông qua Maika tìm kiếm thông tin dễ dàng bằng việc giao tiếp bằng tiếng Việt. 

Loa thông minh OLLI Maika ra mắt với 7 tính năng chủ đạo phục vụ cuộc sống: nghe nhạc, điều khiển thiết bị thông minh, gọi điện, báo thức – điểm tin ( radio, thời tiết), kể chuyện, sách nói và hỏi đáp đơn giản. Hoàn thiện và nâng cấp không ngừng, đưa ra những tính năng mới giúp khách hàng có thêm nhiều trải nghiệm mới mẻ trong tương lai.

OLLI Maika – loa thông minh sử dụng trợ lý ảo tiếng Việt

Tương tự như những dòng Smart Speaker, loa thông minh OLLI Maika tích hợp trợ lý ảo Maika cho phép người dùng tương tác và điều khiển loa bằng giọng nói tiếng Việt. Cho phép bạn thực hiện các lệnh điều khiển khác nhau, tại đó Maika sẽ tiến hành thực hiện ngay lập tức các yêu cầu của người dùng. 

Đáng chú ý, nền tảng trợ lý ảo thuần Việt Maika được xây dựng kết hợp với công nghệ học sâu với các chuyên gia về trí tuệ nhân tạo và ngôn ngữ học để phát triển trợ lý ảo Maika có khả năng nhận diện ngôn ngữ linh hoạt, tự nhiên, gần gũi với lối sống và cách giao tiếp người Việt. 

Trợ lý ảo Maika
Trợ lý ảo Maika

Với trợ lý ảo Maika, sử dụng giọng nói tiếng Việt cho phép người dùng thao tác các dịch vụ được cung cấp: nghe nhạc, đọc sách, điểm tin thời sự, điều khiển nhà thông minh, trợ lý nhắc nhở lịch,…thông qua giọng nói mà vẫn có thể tập trung làm những công việc khác.

Cụ thể bạn đang muốn nghe nhạc, bạn chỉ cần “Maika ơi! mở nhạc Sơn Tùng MTP” thì ngay lập tức trợ lý Maika của loa thông minh OLLI Maika sẽ phát nhạc của Sơn Tùng MTP, giúp bạn có trải nghiệm âm nhạc với âm thanh chân thực, sống động. Đời sống tinh thần trở nên phong phú hơn cả khi có loa thông minh OLLI Maika đồng hành.

Có thể thấy, việc sử dụng trợ lý ảo Maika thông qua giọng nói giúp người dùng giải phóng hoàn toàn các thao tác chạm, hay tác động cơ học như đối với điện thoại hay các thiết bị điện tử khác. Từ đó, người dùng chủ động hơn trong việc điều khiển, đưa ra các yêu cầu theo mong muốn của mình. Ngay cả với những người đang gặp rào cản cuộc sống: khiếm thị, không biết chữ vẫn có thể sử dụng được. Đây là điều mà những thiết bị thông minh khác như điện thoại khó lòng mà đáp ứng được.

Các ưu điểm nổi bật của loa thông minh OLLI Maika

  • Điều khiển hoàn toàn bằng giọng nói tiếng Việt qua trợ lý ảo Maika có thể hỗ trợ điều khiển các thiết bị tương ứng trong nhà bạn. Ví dụ “ MaiKa ơi! tắt điện phòng khách”.
  • Tính năng trợ lý (nhắc lịch, điểm tin tức, hỏi đáp thời gian thời tiết và kiến thức xã hội cơ bản): trợ lý ảo “Maika” thực sự là một trợ lý đúng nghĩa khi có thể giải đáp, tra cứu các thắc mắc của bạn. Người dùng có thể sử dụng Maika để tìm ra câu trả lời mình cần như: mở nhạc, thời sự, tin tức, nhắc lịch làm việc, thông báo thời tiết,…
“Maika ơi! mở nhạc”
“Maika ơi! mở nhạc”
  • Kết nối cuộc gọi giữa loa và app Maika: loa thông minh OLLI Maika cho phép thực hiện các cuộc điện thoại kết nối với người thân, gia đình, bạn bè, công việc,…thông qua App Maika với loa. Cụ thể, trẻ ở nhà có thể gọi cho bố đang đi làm ở xa: “Maika ơi! gọi cho bố”. 
  • Sử dụng ngôn ngữ chủ yếu là tiếng Việt: so với các dòng loa thông minh hiện nay trên thị trường chủ yếu hàng nhập khẩu dùng 100% ngôn ngữ tiếng Anh. Thì loa thông minh OLLI Maika sử dụng ngôn ngữ thuần Việt, thậm chí tiếng Anh, thân thiện hơn với người dùng Việt mà không gây ra bất kỳ cản trở nào về ngôn ngữ.
Thiết bị loa thông minh OLLI Maika hỗ trợ giáo dục cho trẻ
Thiết bị loa thông minh OLLI Maika hỗ trợ giáo dục cho trẻ
  • Thiết bị loa thông minh OLLI Maika hỗ trợ giáo dục cho trẻ: các ba mẹ hoàn toàn yên tâm khi Maika luôn giữ chuẩn mực giao tiếp “ dạ, thưa” tạo nên thói quen giáo dục cao khi dùng. Đồng thời có nguyên kho tàng truyện, giáo dục, học tập được chọn lọc dành riêng trẻ.

Giá trị của loa OLLI Maika

  • Mở ra kỷ nguyên trợ lý ảo công nghệ mới thuần Việt, phục vụ hoàn hảo nhu cầu người dùng Việt.
  • Hiện đại hóa cuộc sống, áp dụng khoa học công nghệ vào đời sống thay vì phải tác động vật lý như trước đây.
  • Phong phú đời sống tinh thần: nghe nhạc, tin tức, đọc sách,…với chất lượng âm thanh chân thực.

Cách đặt mua loa thông minh OLLI Maika

Chỉ sau 3 tháng ra mắt loa thông minh OLLI Maika đã được đông đảo người Việt tin dùng sản phẩm. Để mua hàng chính hãng.Truy cập ngay:

Website: https://olli.vn/products/loa-thong-minh-maika

Showroom: Địa chỉ: 88 Bạch Đằng, Phường 2, Quận Tân Bình, TP. Hồ Chí Minh ( từ 9h-21h tất cả các ngày trong tuần).

Loa thông minh OLLI Maika mang đến sắc màu cuộc sống hiện đại
Loa thông minh OLLI Maika mang đến sắc màu cuộc sống hiện đại

Không chỉ đơn thuần là một thiết bị nghe nhạc thông thường, loa thông minh OLLI Maika mang đến sắc màu cuộc sống hiện đại, tiên tiến, tiện ích hơn bao nhờ hết nhờ sở hữu công nghệ AI, trợ lý ảo Maika giúp cuộc sống của bạn đơn giản, tiện nghi và nhiều trải nghiệm thú vị hơn  trong chính không gian nhà ở của bạn.