Thông tin về Amazfit GTR 4 Pro ra mắt khi nào đang là chủ đề tìm kiếm của nhiều người đam mê công nghệ. Vậy bạn đã biết sản phẩm này sẽ mang lại những đặc điểm gì và giá báo thế nào chưa? Nếu chưa thì hãy cùng xem qua chi tiết bài đánh giá Amazfit GTR 4 Pro đã nhé!

Review Amazfit GTR 4 Pro có đáng mua không?

Amazfit GTR 4 Pro ra mắt sẽ là sự tiếp nối và cải tiến vượt bậc so với những thành công trước đó mà Amazfit GTR 4 mang đến. Để biết được chi tiết hơn về các nâng cấp đó thì cùng xem qua phần review sau đây:

Thiết kế pha chút cổ điển

Cùng nằm trong series GTR 4 nên chắc hẳn đồng hồ Amazfit GTR 4 Pro cũng sẽ có nhiều điểm tương đồng trong thiết kế so với bản tiêu chuẩn. Và điều đó cũng đã được làm rõ thông qua các hình ảnh render cho thấy Amazfit GTR 4 Pro sẽ có kiểu dáng mang một chút gì đó cổ điển nhưng không làm mất đi sự đẳng cấp và thời thượng.

Review Amazfit GTR 4 Pro có đáng mua không?

Mặt đồng hồ của Amazfit GTR 4 Pro sẽ vẫn giữ nét đặc trưng của hãng là kiểu dáng tròn với khung viền bằng kim loại sáng bóng, bền bỉ. Tuy vậy, đồng hồ lại không hề tạo ra cảm giác nặng nề khi đeo, ngược lại nó còn có trọng lượng siêu nhẹ chỉ 34 gram.

Đồng thời, lần này Amazfit cũng cho GTR 4 Pro đi kèm với 3 phiên bản dây đeo phổ biến là da, silicon và nylon. Mỗi phiên bản là một vẻ đẹp riêng và sẽ phù hợp nhiều hơn với những đối tượng người dùng khác nhau.

Điều khiển tiện lợi

Để điều khiển thêm tiện lợi và nhanh chóng, Amazfit GTR 4 Pro đã trang bị nút vặn với nút nhấn để việc kéo chọn và ấn chọn tốt hơn. Đương nhiên điều đó cũng giúp màn hình thêm sạch sẽ và hạn chế tốt việc bám vân tay trong trường hợp tay bạn dính nước hoặc mồ hôi.

Màn hình lớn

Màn hình 1.43 inch là kích thước mà Amazfit GTR 4 Pro được trang bị. Từ đó mọi người có thể xem được nhiều hơn những nội dung hiển thị và luôn rõ nét với độ tương phản cao từ tấm nền AMOLED hiện đại.

Màn hình lớn

Đặc biệt, màn hình còn có chế độ bật liên tục nên việc theo dõi tốt hơn mà không cần phải thao tác chạm mỗi khi dùng. Đồng thời, mặt đồng hồ sẽ có hơn 200 kiểu khác nhau cho bạn thoải mái tùy chọn, kể cả hiện đại, cổ điển đều có sẵn.

Cảm biến tốt

Không chỉ đơn giản là để xem giờ hoặc một món phụ kiện đẹp mắt mà Amazfit GTR 4 Pro còn giúp bạn theo dõi tốt hơn tình trạng sức khỏe. Bởi lẽ, đồng hồ có tích hợp cảm biến BioTracer lên thế hệ 4.0 giúp đưa ra các thông số về nhịp tim, nồng độ oxy hay cả chu kỳ kinh nguyệt một cách nhanh nhất có thể.

Cảm biến tốt

Đặc biệt với tính năng theo dõi chu kỳ kinh nguyệt của phụ nữ, Amazfit GTR 4 Pro sẽ dựa vào tình trạng cơ thể của bạn và chu kỳ trước đó để dự báo chính xác chu kỳ tiếp theo.

Amazfit GTR 4 Pro ra mắt khi nào?

Các sản phẩm trước đó trong series này như GTR 4, GTS 4 và GTS 4 Mini đã được ra mắt vào tháng 9 năm nay nên rất có thể Amazfit GTR 4 Pro sẽ được tung ra thị trường vào dịp cuối năm 2022 hoặc trong quý đầu (tháng 1 hoặc 2) của năm 2023.

Amazfit GTR 4 Pro ra mắt khi nào?

Amazfit GTR 4 Pro giá bán bao nhiêu?

Hiện tại giá bán của Amazfit GTR 4 Pro vẫn chưa được thông báo chính thức nhưng nhìn chung phiên bản Pro luôn có giá nhỉnh hơn so với bản tiêu chuẩn.

Amazfit GTR 4 Pro giá bán bao nhiêu?

Từ đó, chúng tôi dự đoán Amazfit GTR 4 Pro sẽ có giá bán khởi điểm từ 6 triệu trở lên. Đây cũng có thể xem là mức giá tốt và xứng đáng với những gì mà Amazfit GTR 4 Pro sẽ mang đến đó nhé!

Hy vọng ngay sau khi xem qua bài viết trên thì Amazfit GTR 4 Pro ra mắt bạn sẽ là người sở hữu sớm với mức giá ưu đãi nhé!