Apple Watch Series 8 cũ có tốt không được nhiều người quan tâm? Những thiết bị của nhà Apple dù đã qua sử dụng, vẫn đều được rất nhiều người tìm kiếm, bởi mức giá phải chăng hơn rất nhiều so với hàng mới.

Apple Watch Series 8 cũ có tốt không?

Như mọi người cũng đã biết, những món đồ công nghệ của nhà Apple đều khá đắt đỏ. Vì thế, các bạn có kinh tế eo hẹp thường lựa chọn món hàng cũ, để vẫn có thể sở hữu những sản phẩm cao cấp.

Từ đó, thấy được đồng hồ Apple Watch S8 cũ được khá đông đảo người dùng quan tâm. Tuy nhiên, vẫn có người thắc mắc dòng Apple Watch này có tốt không? Câu trả lời là có, nếu bạn biết cách lựa chọn hàng cũ, cũng như mua tại cửa hàng uy tín.

Apple Watch Series 8 cũ có tốt không?

Nếu bạn lựa chọn Apple Watch Series 8 cũ vẫn nguyên vẹn linh kiện bên trong, và ngoại hình không bị trầy xước nhiều thì là một điểm lợi cực lớn. Mặc dù, gắn mác là hàng cũ, nhưng về mặt trải nghiệm không khác gì so với thiết bị mới.

Ngoài ra, vẫn có một số loại sản phẩm cũ được hỗ trợ bảo hành, đổi trả theo chính sách của Apple.

Kinh nghiệm khi mua Apple Watch Series 8 cũ

Dưới đây, sẽ chỉ ra những mẹo lựa chọn Apple Watch Series 8 cũ có mức giá tốt, chất lượng cao.

Giá thành

Đa phần Apple Watch Series 8 cũ có giá thành phải chăng hơn khoảng 30 – 40% so với dòng sản phẩm mới. Vì thế, các bạn cần nắm bắt thông tin này, để tránh nơi bán quá rẻ, gặp phải lừa đảo, thiết bị đã qua sửa chữa, không còn được nguyên vẹn.

Apple Watch Series 8 cũ có tốt không?

Kiểm tra series

Mọi người cần phải kiểm tra thật kỹ dãy số IMEI mặt sau đồng hồ, rồi vào trang web của nhà Apple, để kiểm tra thông tin sản phẩm, đã kích hoạt từ bao giờ, thời gian bảo hành đến khi nào,…

Apple Watch Series 8 cũ có tốt không?

Ngoại hình

Nếu Apple Watch Series 8 cũ bị trầy xước quá nhiều, thì các bạn không nên mua, bởi người dùng trước đã làm va đập, tác động vật lý mạnh vào sản phẩm. Điều này, làm ảnh hưởng tới tính thẩm mỹ, cũng như các linh kiện bên trong.

Apple Watch Series 8 cũ có tốt không?

Mua ở những đơn vị uy tín

Các bạn nên đến những đơn vị uy tín như CellphoneS để mua đồ công nghệ cũ, bởi sẽ nhận được bảo hành dài hạn lên đến 6 tháng. Từ đó, sẽ yên tâm sử dụng lâu dài, và nếu có gặp bất kỳ lỗi nào vẫn có thể gửi lại thiết bị cho cửa hàng để được kiểm tra miễn phí.

Mua ở những đơn vị uy tín

Cảm ứng

Mọi người nên kiểm tra phần cảm ứng xem còn được mượt mà hay không, bằng cách giữ chọn một biểu tượng ứng dụng, rồi kéo xung quanh màn hình. Nếu di chuyển đến vùng nào đó, đột nhiên biểu tượng trở lại vị trí ban đầu, thì thiết bị đã bị liệt cảm ứng.

Cảm ứng

Khi gặp phải trường hợp này, bạn không nên mua và hãy trả lại, đổi mới ngay một chiếc Apple Watch Series 8 khác nhé.

Nên mua Apple Watch Series 8 loại nào?

Hiện nay, có những loại Apple Watch Series 8 cũ như đã kích hoạt, hàng tân trang, đổi bảo hành, đã qua sử dụng. Vậy nên mua loại nào để vừa nhận được mức giá tốt, và chất lượng cao nhất?

Nhìn chung, mỗi mặt hàng có những đặc điểm riêng. Tuy nhiên, các bạn nên mua sản phẩm đã kích hoạt, bởi chất lượng gần như mới, chỉ qua active tại các đại lý để đạt được doanh số nhất định. Mức giá sẽ rẻ hơn khoảng từ 1 – 2 triệu đồng, tùy vào từng tình trạng của sản phẩm.

nên mua loại nào

Những loại Apple Watch Series 8 cũ còn lại, các bạn cũng có thể tham khảo, nếu muốn mua ở mức giá rẻ hơn, nhưng về ngoại hình của một số sản phẩm sẽ không đẹp bằng hàng đã kích hoạt.

Tạm kết

Như vậy, hy vọng các bạn đọc qua bài viết này sẽ biết được Apple Watch Series 8 cũ có tốt không. Nếu thấy chủ đề về dòng đồng hồ thông minh này hữu ích, thì hãy chia sẻ ngay cho bạn bè để cùng tham khảo nhé.