Bàn ủi hơi nước cầm tay ngày càng được sử dụng phổ biến với nhiều tính năng nổi bật? Vậy loại bàn là này có thật sự đem đến công dụng hiệu quả cho người dùng? Ngay bây giờ, cùng bài viết bên dưới tìm hiểu cụ thể về sản phẩm.

Bàn ủi hơi nước cầm tay là gì?

Bàn ủi hơi nước cầm tay là một loại bàn là sử dụng hơi nước để ủi phẳng quần áo. Nhờ có thiết kế nhỏ gọn, trọng lượng nhẹ, thiết bị cho bạn dễ dàng cầm nắm và sử dụng. Do đó, loại bàn ủi này thường được các gia đình, đặc biệt có trẻ nhỏ lựa chọn.

Bàn ủi hơi nước cầm tay là gì?

Bàn ủi hoạt động dựa trên nguyên lý đun sôi nước để tạo ra hơi nước. Khi bàn ủi được cắm điện, mạch điện sẽ cung cấp điện năng cho thanh nhiệt. Hơi nước được tạo ra sẽ được phun ra từ các lỗ nhỏ trên mặt ủi, tác động lên bề mặt quần áo, làm mềm các nếp nhăn và ủi phẳng quần áo.

Có nên mua bàn ủi hơi nước cầm tay?

Bàn ủi là một sản phẩm gia dụng phổ biến trong nhiều hộ gia đình Tuy nhiên, vẫn có nhiều người băn khoăn không biết có nên mua bàn ủi hay không. Để giải đáp thắc mắc này, cùng tìm hiểu về ưu điểm và nhược điểm của bàn làhơi nước cầm tay dưới đây.

Ưu điểm

Bàn ủi có nhiều ưu điểm vượt trội so với các loại bàn ủi truyền thống, cụ thể như:

 • Ủi phẳng quần áo nhanh chóng: Hơi nước có thể làm mềm các nếp nhăn trên quần áo một cách nhanh chóng, giúp tiết kiệm thời gian ủi quần áo.
 • Tiện lợi khi sử dụng: Loại bàn ủi này có thiết kế nhỏ gọn, trọng lượng nhẹ, dễ dàng cầm nắm và di chuyển trên bề mặt.
 • Có thể ủi đa dạng loại chất liệu: Bàn là có thể ủi được nhiều loại quần áo khác nhau, kể cả áo quần mỏng, dễ hỏng.
 • Tiết kiệm điện năng: Bàn ủi hơi nước cầm tay có khả năng tạo ra hơi nước liên tục, giúp ủi phẳng quần áo nhanh chóng.

Có nên mua bàn ủi hơi nước cầm tay?

 • Giúp loại bỏ vi khuẩn, nấm mốc: Hơi nước có thể thấm sâu vào các sợi vải, giúp loại bỏ vi khuẩn, nấm mốc và làm mới quần áo.

Nhược điểm 

Bên cạnh các ưu điểm tuyệt vời, bàn ủi cũng có một số mặt hạn chế sau:

 • Giá thành cao: Bàn ủi hơi nước có giá thành cao hơn so với các loại bàn ủi truyền thống.
 • Tốn nước: Loại bàn ủi này tiêu tốn nhiều nước hơn so với các loại bàn ủi truyền thống.
 • Dễ bị hư hỏng: Do có cấu tạo phức tạp hơn so với các loại bàn ủi thông thường, nên dễ hỏng hơn nếu không sử dụng đúng cách.

Những đối tượng nên sử dụng bàn là cầm tay

Bàn là cầm tay là một sản phẩm gia dụng tiện lợi, được nhiều người lựa chọn sử dụng. Tuy nhiên, không phải ai cũng phù hợp với loại bàn là này. Vậy những đối tượng nào nên sử dụng bàn ủi này?

 • Nếu bạn có nhu cầu ủi quần áo thường xuyên, đặc biệt là quần áo mỏng, dễ hỏng thì bàn là cầm tay là một lựa chọn phù hợp.
 • Người dùng thường xuyên đi công tác, du lịch.
 • Nếu bạn có không gian sống nhỏ, bàn là cầm tay là một giải pháp tối ưu để bạn có thể sử dụng ở bất cứ đâu trong nhà.

Những đối tượng nên sử dụng bàn là cầm tay

 • Bàn là cầm tay sử dụng hơi nước để làm phẳng quần áo, do đó bạn không cần phải tốn nhiều lực và kỹ thuật để ủi quần áo.

Địa điểm mua bàn ủi hơi nước cầm tay chính hãng, giá tốt?

Đến ngay CellphoneS để sắm về một chiếc bàn ủi với giá cả phải chăng. Bên cạnh đó, bạn còn được nhân viên tư vấn sao cho phù hợp với mục đích sử dụng để lựa chọn ra mẫu mã ưng ý kèm theo nhiều ưu đãi hấp dẫn.

Hy vọng sau khi tham khảo một số thông tin về bàn ủi hơi nước cầm tay, các bạn sẽ sở hữu được một sản phẩm như ý muốn nhé!