Bạn đang tìm cách đổi tên Facebook 1 chữ trên điện thoại sau một thời gian sử dụng? Tuy nhiên, bạn lo ngại cách thực hiện này có phức tạp không? Đừng lo lắng bởi bài viết dưới đây sẽ hướng dẫn chi tiết các bước tiến hành đổi tên chỉ trong vòng “một nốt nhạc”.

Hướng dẫn cách đổi tên Facebook 1 chữ trên điện thoại 

Tùy theo hệ điều hành của thiết bị bạn đang sử dụng, mà cách đổi tên Facebook 1 chữ trên điện thoại sẽ không hoàn toàn giống nhau. Ngay vây giờ, bạn có thể tham khảo và thực hiện theo các bước dưới đây sao cho tương ứng với thiết bị di động của bạn.

Hướng dẫn thay tên Fb một ký tự trên iPhone

Xu hướng đổi tên Facebook 1 chữ ngày càng phổ biến, nếu bạn đang sử dụng điện thoại iPhone, vậy thì bạn chỉ cần tuân thủ theo các bước sau:

Bước 1: Nhấp vào biểu tượng ba dấu gạch ngang ở cuối góc phải màn hình và chọn Cài đặt & quyền riêng tư.

Cách đổi tên Facebook 1 chữ trên điện thoại iPhone bước 1

Bước 2: Nhấn Cài đặt biểu tượng hình bánh răng và di chuyển đến mục Thông tin cá nhân trong ứng dụng.

Cách đổi tên Facebook 1 chữ trên điện thoại iPhone bước 2

Bước 3: Khi vào mục Chung, bạn tiếp tục chọn Tên và nhập tên Facebook mới theo ý muốn. Sau đó nhấn Xem lại thay đổi và Xác nhận tên mới đã đúng chưa và bấm Lưu để hoàn tất.

cách thay tên một chữ bước 3

Hướng dẫn đổi tên Facebook 1 chữ trên điện thoại Android

Cách đổi tên Facebook 1 chữ trên điện thoại Android được tiến hành vô cùng đơn giản với các thao tác sau:

Bước 1: Truy cập vào ứng dụng Facebook và nhấn vào biểu tượng tài khoản cá nhân ở góc trên cùng màn hình. Sau đó nhấn mục Cài đặt.

Cách đổi tên Facebook 1 chữ trên điện thoại Android bước 1

Bước 2: Vào khu vực Meta và nhấn Profiles, tiếp tục chọn toàn khoản Facebook mà bạn muốn đổi tên.

Cách đổi tên Facebook 1 chữ trên điện thoại Android bước 2

Bước 3: Nhấn vào Name để đổi tên mới cho tài khoản của bạn. Lúc này, bạn nhấn tiếp vào review change để xem thay đổi và bấm Lưu hoàn thành việc đổi tên.

Cách thay tên trên điện thoại Android bước 3

Cách đổi tên FB 1 chữ trên điện thoại là phương thức hoàn hảo để thể hiện cá tính, thu hút sự chú ý và tạo dấu ấn riêng biệt. Có thể thấy chỉ cần thông qua một vài thao tác, bạn đã nhanh chóng tạo nên một cái tên mới cho tài khoản.

Những lưu ý khi đổi tên Facebook 1 chữ 

Là một xu hướng mới nổi trong giới trẻ hiện nay, tên Facebook 1 chữ giúp tạo sự độc đáo và cá tính cho tài khoản. Tuy nhiên, khi thực hiện cách thay tên Facebook một chữ trên điện thoại cũng tiềm ẩn một số nguy cơ và cần lưu ý một số điều quan trọng để đảm bảo an toàn cho tài khoản và trải nghiệm sử dụng:

  • Facebook có quy định về tên người dùng, yêu cầu tên phải bao gồm tên thật và họ. Việc đổi tên 1 chữ có thể vi phạm quy định này và dẫn đến việc hệ thống sẽ khóa tài khoản.
  • Khi bạn đổi tên 1 chữ, bạn bè và người quen sẽ khó tìm kiếm bạn trên Facebook hơn giữa hàng loạt nick name tương tự nhau.
  • Tăng nguy cơ bị lừa đảo bởi kẻ gian có thể lợi dụng việc bạn đổi tên 1 chữ để giả mạo bạn và lừa đảo người khác.
  • Bạn nên đổi tên 1 chữ tạm thời và đổi lại tên đầy đủ sau một thời gian.

Lưu ý khi thay tên một chữ

  • Nên chọn tên 1 chữ có ý nghĩa đặc biệt với bạn để tránh bị nhầm lẫn với người khác.
  • Người dùng nên sử dụng tên tiếng Việt có dấu để dễ dàng tìm kiếm và nhận diện.
  • số ứng dụng đổi tên tài khoản có thể chứa mã độc hoặc lừa đảo bạn. Bạn nên cẩn thận các ứng dụng uy tín hoặc đổi tên trực tiếp trên nền tảng này.
  • Sau khi đổi tên 1 chữ, bạn nên cập nhật thông tin cá nhân trên Facebook để bạn bè và người quen dễ dàng nhận ra bạn.

Sau khi theo dõi cách đổi tên Facebook 1 chữ trên điện thoại , chúc các bạn sẽ thành công sở hữu tên tài khoản mới theo như sở thích của mình nhé!