Cách download video trên twitter cực kì đơn giản mà có thể bấy lâu nay bạn chưa biết. Twitter là mạng xã hội cực kỳ phổ biến trên thế giới. Cho phép xem và tải những video thú vị hài hước tại mạng xã hội này. Nếu bạn chưa biết cách tải, thì hãy theo dõi bài viết dưới đây nhé.

Cách download video trên Twitter về máy tính

Bạn đang loay hoay tìm các ứng dụng hoặc trang Web hỗ trợ download video Twitter về máy tính. Hãy tham khảo một số ứng dụng tải video trên twitter mà chúng tôi giới thiệu sau đây. Chỉ với vài thao tác đơn giản là bạn đã có thể tải video về máy rồi.

Download Twitter Videos

Bạn có thể tìm kiếm trang web này trên Google qua địa chỉ downloadtwittervideo. Download Twitter Videos giúp bạn tải những video yêu thích trên twitter về thiết bị một cách dễ dàng. Giúp bạn tiết kiệm được lưu lượng truy cập Internet và hạn chế được việc tải xuống những video twitter giống nhau.

Cách download video trên twitter về máy tính

Download Twitter Videos

Bạn có thể chọn được chế độ phân giải cho video trước khi tải xuống. Ngoài ra ứng dụng còn tích hợp các tính năng chia sẻ thực tế với một số ứng dụng khác như: Facebook, WhatsApp, Instagram,… Video sau khi được tải xuống sẽ được lưu ở bộ nhớ ngoài, giúp bạn dễ dàng phát hoặc truy cập từ những ứng dụng khác.

Twitter Video Downloader

Bạn có thể tìm kiếm trang web này trên Google qua địa chỉ twittervideodownloader. Twitter Video Downloader là trang Web dùng để tải trực tuyến video từ twitter về máy tính hoặc điện thoại. Bạn chỉ việc sao chép URL của video twitter mà bạn muốn tải. Tiếp theo chỉ cần dán nó vào khung địa chỉ của trang Web. 

Twitter Video Downloader

Twitter Video Downloader

Trình tải xuống video sẽ trích xuất liên liên kết twitter thành MP4. Sau đó có thể lưu video vào máy tính hoặc thiết bị di động của bạn. Twitter Video Downloader sẽ không lưu trữ bất cứ tài liệu có bản quyền nào. Cũng như không hỗ trợ hành động chia sẻ tệp trái phép.

SaveTweetVid

Bạn có thể tìm kiếm trang web này trên Google qua địa chỉ SaveTweetVid cũng là một công cụ trực tuyến giúp bạn tải xuống những Video và GIF trên twitter.

Bạn có thể dễ dàng chuyển đổi video từ twitter sang MP4 trên công cụ này hoàn toàn miễn phí. Tương tự như twitter Video Downloader, bạn sao chép URL và dán vào ô trống của công cụ. Như vậy là đã có thể dễ dàng tải xuống các video mà bạn yêu thích rồi. SaveTweetVid không yêu cầu bạn phải đăng ký hay bỏ thêm chi phí nào khác để dùng dịch vụ. 

SaveTweetVid

SaveTweetVid

Cách download video trên Twitter về điện thoại

Ngoài việc tải các video trên twitter bằng máy tính thì bạn vẫn có thể tải chúng trên điện thoại. Vậy các bước tải các những video này giữa hai hệ điều hành Android và iOS có gì khác nhau. Cùng tìm hiểu ngay sau đây nhé!. 

Hướng dẫn download video trên Twitter về điện thoại Android

Bước 1: Bạn mở ứng dụng twitter, sau đó đi đến video twitter mà bạn đang muốn tải >  Nhấn vào biểu tượng chia sẻ, phía dưới góc phải của video.

Bước 2: Tiến hành sao chép liên kết của video vào bộ nhớ tạm trên điện thoại.

Cách download video trên twitter về điện thoại

Tiến hành sao chép liên kết của video

Bước 3: Truy cập vào trang Web Twitter Video Downloader mà chúng tôi vừa chia sẻ bên trên > Dán URL video Twitter mà bạn đã copy ở trên vào vị trí ô trống.

Truy cập vào trang Web Twitter Video Downloader

Truy cập vào trang Web Twitter Video Downloader

Bước 4: Điều chỉnh định dạng chất lượng hiển thị của video bạn mong muốn > Cuối cùng nhấn Download.

Điều chỉnh định dạng chất lượng hiển thị

Điều chỉnh định dạng chất lượng hiển thị

Cách download video trên twitter bằng điện thoại Android rất đơn giản đúng không nào. Khi sử dụng thiết bị di động Android bạn có thể tải trực tiếp video từ twitter. Không cần phải thông qua bất cứ một ứng dụng trung gian nào khác.

Các bước download video trên Twitter về điện thoại IOS

Bước 1: Đầu tiên bạn phải cài đặt ứng dụng My Music từ Apple store về máy.

Cách download video trên twitter về điện thoại IOS

Cài đặt ứng dụng My Music

Bước 2: Truy cập vào twitter và chọn video bạn cần Tải.

Bước 3: Sau đó chọn “Copy link” để tiến hành sao chép URL của video.

Chọn "Copy link" để tiến hành sao chép

Chọn “Copy link” để tiến hành sao chép

Bước 4: Mở ứng dụng My Music > Sau đó chọn “Browser” để truy cập vào trang web videodownloader > Dán URL bạn đã copy vào khung rồi nhấn download.

Mở ứng dụng My Music

Mở ứng dụng My Music

Bước 5: Bạn lựa chọn định dạng của video cần lưu. Sau khi bạn chọn định dạng bạn chọn tiếp “Download the file” .

Chọn định dạng của video cần lưu

Chọn định dạng của video cần lưu

Bước 6: Sau khi tải video xong, bạn có thể xem lại video đã lưu trong mục My Music của ứng dụng.

Xem lại video đã lưu trong mục My Music

Xem lại video đã lưu trong mục My Music

Các bước download video trên Twitter về điện thoại iOS có phần phức tạp hơn trên hệ điều hành Android. Vì bạn cần phải tải thêm ứng dụng trung gian về máy thì mới có thể download video về được.

Bài viết vừa hướng dẫn cho bạn cách download video trên twitter về máy tính và điện thoại. Hy vọng với những hướng dẫn trên sẽ giúp bạn thực hiện thành công việc download video trên twitter nhé. Đừng quên chia sẻ bài viết nếu thấy những thông tin chúng tôi cung cấp thực sự bổ ích.