PES 2023 iOS đang là một tựa game có độ hot nhất nhì hiện nay và nó còn được gọi là eFootball 2023. Nếu bạn là fan của các dòng game bóng đá giả lập thì không nên bỏ qua cách tải PES 2023 trên iOS ngay sau đây, để trải nghiệm trong kỷ nguyên mới của bóng đá kỹ thuật số nhé!

Giới thiệu đôi nét về PES 2023

PES 2023 hiện là phiên bản mới nhất của series game bóng đá giả lập có tên gọi khác eFootball, do nhà Konami phát hành và có thể khả dụng trên nhiều nền tảng khác nhau trong đó có iOS.

Giới thiệu đôi nét về PES 2023

Thật ra, PES 2023 iOS được cập nhật từ bản đã ra mắt vào tháng 4/2022 nhưng vẫn còn chưa nhiều khuyết điểm và nhận về nhiều ý kiến trái chiều. Do đó mãi đến tháng 8/2022, PES 2023 hay eFootball 2023 mới thật sự bùng nổ với các loạt các tính năng mới cực kỳ thú vị.

Các tính năng nổi bật của PES 2023

Ngay sau khi cho ra mắt bản nâng cấp PES 2023, tựa game này đã nhanh chóng gây được sự chú ý và khiến đối thủ FIFA 2023 cũng phải dè chừng với các tính năng cực kỳ nổi bật như sau:

Trận đấu hấp dẫn, gây hứng thú hơn

eFootball sẽ là cái tên thay thế cho PES để đánh dấu một cuộc đổi mới hoàn toàn trong game. Và đúng như vậy, nếu eFootball 2022 bị các chuyên gia, nhà phê bình và người chơi đánh giá kém từ đồ họa đến lối chơi thì eFootball 2023 hay PES 2023 iOS lại mang đến trải nghiệm bóng đá “ảo như thật”.

Các tính năng nổi bật của PES 2023

Giống như trên FIFA huyền thoại, PES 2023 đã tạo nên được sự kết hợp hoàn hảo giữa mô phỏng và các yếu tố cần thiết khác khi chơi như chiến thuật, quản lý. Mô phỏng chân thực từ giao diện cầu thủ, lối đá, cách ăn mừng, thậm chí khán giả trên khán đài và các huấn luyện viên.

Đa dạng cầu thủ, CLB

Trong phiên bản PES 2023 iOS (eFootball 2023), các câu lạc bộ hàng đầu trên thế giới đã được thêm mới như AC Milan, FC Bayern München, Internazionale Milano, Manchester United và FC Barcelona.

Đa dạng cầu thủ, CLB

Ngoài ra, người chơi sẽ chứng kiến được những cầu thủ huyền thoại của thế giới trở lại như P. Vieira, Stoichkov. hay M. van Basten,…và bạn có thể đưa họ về đội bóng bạn đang quản lý. Hơn nữa, luật chơi cũng sẽ được áp dụng đầy đủ các quy định như trên thực tế từ sự kiện, bảng xếp hạng, trọng tài, đá phạt,…

Trực tiếp cập nhật hàng tuần

Để mang đến trải nghiệm chân thực nhất, nhà phát hành từ Konami sẽ luôn cập nhật mới game mỗi tuần. Trong đó, các sự kiện mới về giải đấu hay việc chuyển nhượng, nâng cấp trên từng cầu thủ đều được làm mới theo chuyển động theo thế giới thực.

Trực tiếp cập nhật hàng tuần

Cách tải PES 2023 trên điện thoại iOS

Hiện tại, PES 2023 chưa được nhà phát hành cung cấp trên App Store có địa chỉ IP tại Việt Nam chúng ta. Vì thế để thực hiện được cách tải PES 2023 iOS sẽ có thêm bước đổi vùng nên có lẽ gây ra phức tạp hơn so với thường lệ.

Tuy nhiên, bạn có thể theo dõi kỹ các hướng dẫn cụ thể sau đây để thực hiện tải PES 2023 iOS chính xác hơn:

  • Bước 1: Vào ứng dụng App Store trên iPhone của bạn, chọn vào biểu tượng icon tài khoản cá nhân.
  • Bước 2: Chọn tiếp vào ô Quốc gia/Vùng, rồi chọn Thay đổi quốc gia và vùng.
  • Bước 3: Sang đến bước này, bạn có thể chọn 1 trong các quốc gia như Mỹ, Anh, Hàn Quốc hay Singapore để tỷ lệ tải xuống thành công cao hơn.
  • Bước 4: Điền đầy đủ các thông tin mà App yêu cầu > chọn Tiếp theo và chọn Xong.
  • Bước 5: Quay lại ứng dụng App Store, tìm kiếm PES 2023 hoặc eFootball 2023 và tiến hành tải về.

Cách tải PES 2023 trên điện thoại iOS

Hy vọng với các hướng dẫn chi tiết về cách tải PES 2023 iOS trên đây, mọi người sẽ nhanh chóng áp dụng và thực hiện thành công trên chiếc iPhone đang dùng nhé!