Thời đại công nghệ số ngày càng phát triển, cuộc sống cũng ngày càng dễ dàng và tiện lợi hơn nhờ nhiều dịch vụ hữu ích, trong đó có dịch vụ hóa đơn điện ử Viettel. Dùng hóa đơn điện tử Viettel sẽ giúp các giao dịch, thanh toán tài chính của bạn trở nên thuận tiện và bảo mật hơn mọi lúc mọi nơi. Mời bạn đọc qua bài viết bên dưới để hiểu rõ về loại hóa đơn này và cách tra cứu hóa đơn điện tử Viettel chính xác và nhanh nhất nhé!

Hóa đơn điện tử Viettel là gì?

Hóa đơn điện tử Viettel có thể hiểu đơn giản là hóa đơn điện tử được cung cấp bởi tập đoàn Viettel. Hóa đơn điện tử là nơi lưu trữ toàn bộ thông tin, dữ liệu hàng hóa và vô số dịch vụ đã được lưu trữ trên hệ thống quản lý của tài khoản điện tử mà khách hàng đăng ký.

Hóa đơn điện tử Viettel là gì?

Hóa đơn điện tử Viettel sẽ có hiệu lực và hoạt động khi doanh nghiệp hoặc cá nhân được cấp mã số thuế. Mọi điều khoản cung cấp của dịch vụ sẽ được thực hiện theo luật ”Giao dịch điện tử”.

Tại sao bạn cần tự kiểm tra hóa đơn điện tử?

Hiện nay, việc sử dụng hóa đơn điện tử nói chung và hóa đơn điện tử Viettel nói riêng không còn là điều quá xa lạ vì chính khả năng tiện dụng, nhanh chóng trong thanh toán của loại hóa đơn điện tử này.

Tại sao bạn nên tự tra cứu hóa đơn điện tử Viettel của bản thân? Một trong những vấn đề chủ chốt được quan tâm nhất đó chính là sự minh bạch, rõ ràng trong các giao dịch tài chính. Bên cạnh đó, bạn cần tự tra cứu hóa đơn điện tử Viettel để:

  • Đảm bảo độ chắc chắn và chính xác của các thông tin trong mỗi hóa đơn mà bạn tiếp nhận
  • Đảm bảo tính minh bạch trong các vấn đề liên quan đến thuế, nộp tiền hay mua bán
  • Đảm bảo tránh nhầm lẫn, thiếu sót thông qua việc đối chiếu các thông tin trên hóa đơn và những hàng hóa, dịch vụ mà bạn đã thực sự nhận được.

Tại sao bạn cần tự kiểm tra hóa đơn điện tử Viettel của bản thân?

Lý do mà bạn nên chọn hóa đơn điện tử từ Viettel?

Hóa đơn điện tử Viettel là một dịch vụ được Viettel ưu tiên hàng đầu, cung cấp cho nhiều đơn vị và doanh nghiệp lớn nhỏ trên cả nước.

Lý do mà bạn nên chọn hóa đơn điện tử ?

Với lợi thế là một doanh nghiệp cung cấp dịch vụ viễn thông và CNTT lớn nhất Việt Nam, khi sử dụng hóa đơn điện tử Viettel, bạn sẽ nhận được các lợi ích như:

  • Bảo hành trọn đời dịch vụ, hỗ trợ kỹ thuật suất 24/24
  • Hệ thống mạng lớn, có khả năng phát hành hàng triệu hóa đơn điện tử mỗi ngày và đồng thời đảm bảo hệ thống lưu trữ dữ liệu an toàn.
  • Đảm bảo tuyệt đối tính bảo mật khi sử dụng hóa đơn điện tử Viettel thông qua việc mã hóa các dữ liệu nhạy cảm, các thiết bị chống tấn công mạng và dùng các thiết bị ký an toàn đạt chuẩn
  • Linh hoạt, đáp ứng nhu cầu nhiều loại hình doanh nghiệp tư nhỏ, vừa cho đến lớn với đa dạng các phần với đa dạng các phần mềm kế toán, bán hàng và quản lý doanh nghiệp.

Cách tra cứu thông tin chính xác, nhanh nhất mà dễ thực hiện

Dù bạn là người đã sử dụng hóa đơn điện tử Viettel được một thời gian hoặc mới sử dụng gần đây, chắc hẳn cũng gặp một số khó khăn nho nhỏ trong việc thực hiện các bước tra cứu hóa đơn điện tử Viettel một cách chính xác và nhanh nhất. Sau đây sẽ là hướng dẫn cụ thể, cực đơn giản trong việc tra cứu hóa đơn Viettel dành cho mọi người:

  • Bước 1: Truy cập vào đường link: http://vietteltelecom.vn/hoadondientu
  • Bước 2: Nhập đầy đủ, chính xác các thông tin cần thiết để tra cứu hóa đơn điện tử > Click vào Tra cứu

Cách tra cứu chính xác, nhanh nhất mà dễ thực hiện

Hy vọng với những thông tin về tra cứu hóa đơn điện tử Viettel chính xác và nhanh nhất bên trên, bạn đã hiểu rõ hơn về hóa đơn điện tử Viettel là gì, tại sao bạn cần tra cứu cũng như lựa chọn dịch vụ hóa đơn điện tử từ Viettel và áp dụng thành công các bước tra cứu hóa đơn Viettel.