Campus tour diễn ra khi nào là thắc mắc của nhiều bạn nhất là với giới học sinh, sinh viên. Đây là một sự kiện thu hút sự tham gia đông đảo của những bạn trẻ bởi tính hữu ích của nó. Theo đó khi tham dự sự kiện lần này các bạn không chỉ được bổ sung về kiến thức công nghệ mà còn định hướng được nghề nghiệp tương lai cho bản thân. Tham khảo bài viết sau đây để giải đáp thắc mắc Campus tour diễn ra khi nào nhé!

Campus tour là sự kiện gì?

Campus tour hay còn được gọi là Intel Techday Campus tour là một chuỗi sự kiện dài được công ty Intel Việt Nam tổ chức. Chương trình lần lượt được tiến hành tại các trường đại học tại Việt Nam như FPT, đại học Xây dựng, HuFi,… 

Góp mặt vào chương trình là các chuyên gia hàng đầu đến từ công ty Intel. Qua những lời chia sẻ được đúc kết từ kinh nghiệm của chính bản thân mình, các bạn sinh viên sẽ được bổ sung những kiến thức mới nhất về công nghệ, cũng như định hướng con đường nghề nghiệp tương lai.

Ngoài những chuyên gia hàng đầu trong ngành công nghệ, các bạn sinh viên còn được định hướng bởi những anh chị đã tốt nghiệp và thành công trong lĩnh vực của mình. Điển hình là những khuôn mặt như Tổng giám đốc tập đoàn Gia Bảo – anh Trần Văn Sơn, quản lý cấp cao tập đoàn Carlsberg của Đan Mạch – anh Nguyễn Khắc Nam Trung,…

Campus Tour là sự kiện gì

Campus tour diễn ra khi nào?

Chuỗi sự kiện Intel Techday Campus Tour đã khởi động vào cuối tháng 3 năm 2022 với hai địa điểm đầu tiên là trường cao đẳng Nova và đại học công nghiệp thực phẩm TP. HCM. Sau đó chương trình tiếp tục mở rộng đến các ngôi trường khác. 

Đại học Ngoại thương, Đại học Xây dựng, Đại học Kiến trúc là ba địa điểm tổ chức Campus tour trong thời gian gần đây. Dự kiến chuỗi chương trình này sẽ kéo dài đến cuối năm và được tiến hành ở hầu hết các trường cao đẳng, đại học tại Việt Nam.

Chương trình campus Tour diễn ra khi nào

Campus tour có gì đặc sắc? Có nên tham gia Campus tour không?

Như đã đề cập bên trên, Campus tour là một cơ hội rất tốt để các bạn học sinh, sinh viên cập nhật những kiến thức mới nhất về công nghệ. Đây cũng là cơ hội tốt để các bạn có thể định hướng được con đường sự nghiệp của mình ngay khi còn ngồi trên ghế nhà trường. 

Ngoài ra khi tham gia chuỗi sự kiện Campus tour, bạn sẽ được trải nghiệm các trò chơi điện tử thời 8x, 9x với tấm băng số như Mario, Mike Tyson’s Punch Out​, Contra,… Bên cạnh đó là các chương trình game show, mini show đến từ các đối tác của Intel như Techzone, Tin học ngôi sao,… giúp khuấy động không khí chương trình và mang đến nhiều quà hấp dẫn.

Bạn sẽ có cơ hội chiêm ngưỡng những sản phẩm công nghệ mới nhất như máy đọc sách, đồng hồ thông minh, bàn phím, điện thoại, laptop,… Ngoài tư vấn về việc hướng nghiệp, nếu có nhu cầu build PC hay chọn mua thiết bị phục vụ cho nhu cầu học tập, các chuyên gia đầu ngành sẽ tư vấn nhiệt tình và tận tâm cho bạn. 

Cuối cùng là chương trình bốc thăm trúng thưởng dành cho những bạn tham gia sự kiện. Theo đó khi tham gia Campus tour, bạn sẽ có cơ hội sở hữu những thiết bị công nghệ hiện đại và cao cấp nhất hiện nay và hoàn toàn miễn phí. 

Kết luận Campus Tour diễn ra khi nào?

Do đó nếu có bạn thắc mắc có nên tham gia sự kiện Campus Tour không thì câu trả lời là có. Sự kiện không chỉ bổ sung cho bạn những kiến thức công nghệ, hướng nghiệp bổ ích mà còn mang lại những phần quà hấp dẫn đến từ các thương hiệu lớn như MSI, Dell, HP, Gygabyte,…

Thời điểm diễn ra chương trình Campus Tour

Chắc hẳn sau khi đọc xong bài viết trên bạn đã có thể tự giải đáp được thắc mắc Campus tour diễn ra khi nào? Sự kiện này trang bị cho các bạn học sinh, sinh viên nhiều kiến thức bổ ích, cũng như mang đến nhiều phần quà hấp dẫn là các thiết bị công nghệ cao cấp nhất. Tham gia Campus tour ngay và trải nghiệm bạn nhé.