Home Tags Oppo reno

Tag: oppo reno

OPPO Reno Series là thế hệ điện thoại chuyên về khả năng chụp ảnh của nhà OPPO. Các bức ảnh chụp từ điện thoại OPPO Reno luôn được đánh giá cao, đặc biệt là chế độ chân dung. Cùng Bản Tin Công Nghệ tham khảo ngay các thông tin mới nhất về dòng điện thoại này!

Bên cạnh đó, mời bạn tham khảo thêm tin tức OPPO Find series – được cho là dòng điện thoại cao cấp nhất của OPPO ở thời điểm hiện tại.

OPPO Reno là một dòng sản phẩm điện thoại tầm trung đến từ thương hiệu OPPO, vậy cùng tìm hiểu tin tức OPPO Reno chi tiết qua bài viết sau.

Điện thoại OPPO Reno series là gì

OPPO Reno series là phân khúc điện thoại tầm trung. Các sản phẩm thuộc phân khúc này thường sở hữu một thiết kế với độ hoàn thiện cao, màu sắc đa dạng. Cấu hình thiết bị tương đối ổn, có thể đáp ứng được nhiều nhu cầu sử dụng khác nhau của người dùng.

Điện thoại OPPO Reno series là gì

Tổng hợp tin tức OPPO Reno series mới nhất

Các thế hệ điện thoại OPPO Reno đều được hãng sản xuất nâng cấp qua từng năm. Các tin tức OPPO Reno hay phải kể đến như:

  • OPPO Reno: Camera với khả năng chụp Zoom Hybrid 10x cùng với nhiều chế độ chụp thông minh xứng tầm chuyên gia selfie
  • OPPO Reno 2 (2 và 2F): Cải tiến với thiết kế vây cá mập độc đáo cùng camera selfie dạng trượt. Thế hệ mới này đã được OPPO trang bị cho tính năng quay video xóa phông.
  • OPPO Reno 3 (Reno3 và Reno3 Pro): Tiếp tục là sản phẩm khẳng định vị thế của chuyên gia selfie. Loại bỏ sự rườm rà của camera vây cá mập và pop-up thay vào đó nâng số lượng camera chính cùng với đó là độ phân giải camera selfie tới 44MP.

Tổng hợp tin tức OPPO Reno series mới nhất

  • OPPO Reno 4 (4 và 4 Pro): Thế hệ OPPO Reno mới này được nâng cấp hàng loạt về tính năng chụp. Trong đó nổi bật phải kể đến như chụp chân dung màu. Cùng với đó thì máy còn được nâng cấp công suất sạc lên tới 65W.
  • OPPO Reno5: Thay đổi trong thiết kế với hiệu ứng Reno Glow độc quyền cùng với mặt lưng Diamond Spectrum độc đáo. Camera trên thế hệ cũng được nâng cấp với khả năng quay chụp chân dung AI.

Tổng hợp tin tức OPPO Reno series mới nhất

  • OPPO Reno6: Sản phẩm mới được OPPO trang bị hàng loạt các tính năng chụp chân dung. CÙng bói đó là khả năng quay video làm đẹp chân dung hay hiển thị kép, khóa nét chủ thể.

OPPO Reno6

  • OPPO Reno7 (7 và 7Z): Sản phẩm với thông điệp mở rộng chân dung vô hạn nhờ đó sản phẩm mang lại khả năng chụp ảnh chân dung chuyên nghiệp mà không cần app thứ 3.

OPPO Reno7

Có nên mua điện thoại OPPO Reno không, mua ở đâu uy tín

Với một mức giá phải chăng cùng đa dạng sự lựa chọn với các sản phẩm thiết kế sang trọng. Nhìn chung OPPO Reno series là dòng điện thoại đáng để mua và trải nghiệm với người dùng cơ bản. Nếu quan tâm đến dòng điện thoại này nhưng chưa chọn được điểm mua hàng uy tín vậy khách hàng có thể đến với CellphoneS đê trải nghiệm và mua ngay với giá bán ưu đãi.