Có nên mua phụ kiện âm thanh để hỗ trợ thêm gì cho dàn âm thanh của mình không là câu hỏi của không ít người dùng hiện nay. Tham khảo thêm bài viết dưới đây để biết thêm thông tin nhé!

Có nên mua phụ kiện âm thanh?

Đối với những người chơi nhạc rộng rãi thì việc mua phụ kiện âm thanh TPHCM là việc đương nhiên và vô cùng cần thiết. Những phụ kiện thiết bị âm thanh sẽ có thể giúp được cho bộ dàn âm thanh của mình có âm thanh được hay và chi phí lại cực rẻ hơn so với khi bạn mua các thiết bị amply cao cấp mắc tiền.

Có nên mua phụ kiện âm thanh?

Ngoài ra thì các phụ kiện âm thanh rất đa dạng và phong phú như là: Dây dẫn. tủ máy, micro, chân loa,… tất cả phụ kiện này sẽ hỗ trợ đực âm thanh phát ra được hay và chất lượng hơn.

Sơ lược về các phụ kiện âm thanh bao gồm những gì?

Để biết được các phụ kiện âm thanh sẽ bao gồm những gì thì sau đây mình sẽ sơ lược về các phụ kiện có thể giúp hỗ trợ cho dàn âm thanh bao gồm:

Micro AKG P220

Micro AKG P220 đây là chiếc micro thu âm giúp cho những buổi thu âm, thuyết minh, podcast được  hoàn hảo hơn, cho chất lượng âm thanh rõ hơn. Nó còn được trang bị thêm bộ lọc âm thanh rất hiện đại giúp phát ra những âm thanh trầm, bổng nghe êm tai đối với Micro AKG P220 này sẽ không khiến cho bạn thất vọng.

Có nên mua phụ kiện âm thanh?

Nylon Anker A8220 thiết bị cáp âm thanh

Nylon Anker A8220 thiết bị cáp âm thanh là phụ kiện quan trọng đối với một dàn âm thanh để có thể giúp âm thanh phát ra được chất lượng hơn, trong và hoàn hảo hơn.

Có nên mua phụ kiện âm thanh?

Thiết bị có thể hỗ trợ được các cổng âm thanh như tablet, máy tính,..và cáp âm thanh này có chiều dài 2.4m rất thuận tiện cho việc sử dụng cho dàn âm thanh

Jack cắm loa

Thiết bị âm thanh Jack cắm loa này cũng là phụ kiện rất quan trọng đối với dàn âm thanh mà một người chơi nhạc chuyên nghiệp không thể không có được.

Jack cắm loa

Đối với loại thiets bị âm thanh jack cắm loa sẽ bao gồm những loại như là: Jack có tín hiệu Canon, Jack có tín hiệu 6 ly, Jack có tín hiệu RCA,…

Chân đế loa

Thiết bị chân đế loa là thiết bị không thể thiếu đối với loa được. Nó có nhiệm vụ nâng đỡ dàn âm thanh giúp cho việc di chuyển dàn loa được dễ dàng hơn giúp cho loa được cố định.

Chân đế loa

Mua phụ kiện âm thanh ở đâu chất lượng?

Hiện tại thì hệ thống CellphoneS đã có tất cả các mặt hàng về thiết bị âm thanh đạt chuẩn và uy tín. Nếu như bạn có nhu cầu mua sắm phụ kiện để hỗ trợ cho dàn âm thanh thì có thể đến với hệ thống CellphoneS với mức giá siêu rẻ và được nhiều ưu đãi. Hiện tại thì CellphoneS đã có mặt khắp trên TPHCM và Hà Nội. Sau đây sẽ là một số địa chỉ cụ thể về các chi nhánh CellphoneS cho bạn tham khảo:

Tại TPHCM

  • 59 Quang Trung, P.10, Gò Vấp

Thời gian mở cửa đón khách từ 8 giờ – 21 giờ

  • Số 4/39 Quang Trung, Hóc Môn

Thời gian mở cửa đón khách từ 8 giờ – 21 giờ

  • Số 139 Trần Não, Ấp Bình Khánh 3, phường Bình An, Quận 2

Thời gian mở cửa đón khách từ 8 giờ – 21 giờ

Tại Hà Nội

  • 140 -142 Vạn Phúc, P. Vạn Phúc, Hà Đông

Thời gian mở cửa đón khách từ 8 giờ – 21 giờ

  • Số 252 Ngô Gia Tự, phường Đức Giang, Long Biên

Thời gian mở cửa đón khách từ 8 giờ – 21 giờ

  • 543 Nguyễn Trãi, P. Thanh Xuân Nam, Q. Thanh Xuân

Thời gian mở cửa đón khách từ 8 giờ – 21 giờ

Bài viết ở trên cũng đã giải đáp được một phần về có nên mua phụ kiện âm thanh? Mua ở đâu chất lượng? Nếu có gì thắc mắc thì bạn có thể đến với hệ thống CellphoneS theo các địa chỉ trên để được nhân viên giúp đỡ nhé!