Code Blox Fruit x2 mới nhất năm 2023 được tổng hợp đầy đủ và chi tiết nhất. Với mã code này, các game thủ có thể x2 điểm kinh nghiệm, tiền hoặc là có thể sử dụng để đặt lại các chỉ số. Chính vì vậy, đây là mã code được các game thủ săn đón. Nếu bạn chưa tích lũy cho mình được mã nào thì đừng bỏ qua code Blox Fruit mới nhất cập nhật đầy đủ và mới nhất dưới đây.

Đôi nét về tựa game Blox Fruit

Blox Fruit là tựa game khá nổi tiếng trên thị trường được phát triển dựa trên cốt truyện One Piece vô cùng nổi tiếng của Nhật Bản. Đây là câu chuyện kể về hành trình của nhân vật chính trong game trở thành Vua Hải Tặc. Khi tham gia vào tựa game, người chơi sẽ được hoá thân vào nhân vật và trải qua vô vàn những khó khăn. Bên cạnh đó nhân vật cần phải nâng cao level của mình thông qua việc tiêu diệt kẻ thù cũng như khám phá các kho báu.

Đôi nét về tựa game Blox Fruit

Hiện nay, tựa game được phát triển trên khá nhiều nền tảng khác nhau. Bên cạnh đó là đồ hoạ ấn tượng, cách chơi thú vị. Chính vì vậy trò chơi đã thu hút được đông đảo sự chú ý của các game thủ hiện nay.

Code Blox Fruit x2 exp là gì?

Code Blox Fruit x2 exp mới nhất được hiểu đơn giản là một dạng mã quà tặng mà các game thủ có thể nhận được. Chúng được phát hành bởi Roblox bao gồm một dãy với các ký tự số và chữ được sắp xếp bất kỳ. Thông qua các mã này, các game thủ có thể gia nhập vào game và có thể gấp đôi kinh nghiệm. Từ đó giúp cho việc tiêu diệt mục tiêu được trở nên nhanh chóng và dễ dàng hơn.

Code Blox Fruit x2 là gì?

Cũng giống như bất kỳ các loại mã code khác trên thị trường, code blox fruit x2 exp sẽ có thời hạn sử dụng nhất định. Chúng sẽ được phát hành vào một số dịp đặc biệt nhất định. Đi kèm với mã code này thường có thêm những món quà tặng vô cùng hấp dẫn. Chính vì vậy, các bạn không nên bỏ lỡ để mất cơ hội x2 kinh nghiệm một cách dễ dàng và nhanh chóng.

Tổng hợp mã Code Blox Fruit x2 exp mới nhất 2023  

Để giúp các bạn tham gia dễ dàng hơn trong việc tìm kiếm và lựa chọn, dưới đây là tổng hợp các mã code x3 kinh nghiệm. Danh sách mã code sẽ liên tục được tổng hợp và cập nhật.

Mã Code Quà tặng
GAMER_ROBOT_1M 1 hour and 30 minutes 2x EXP Boost
GAMERROBOT_YT x2 EXP Boost
SUB2NOOBMASTER123 15 Minutes of 2x XP
KittGaming x2 EXP (Kinh nghiệm)
EXP_5B x2 EXP (Kinh nghiệm)
RESET_5B Refund Points
Sub2Fer999 x2 EXP (Kinh nghiệm)
Enyu_is_Pro x2 EXP (Kinh nghiệm)
Magicbus x2 EXP (Kinh nghiệm)
JCWK x2 EXP (Kinh nghiệm)
ADMINGIVEAWAY x2 EXP (Kinh nghiệm) trong 20 phút
Starcodeheo x2 EXP (Kinh nghiệm)
SUBGAMERROBOT_RESET Stat Reset chỉ số miễn phí
GAMERROBOT_YT x2 EXP (Kinh nghiệm) trong 20 phút
SUB2GAMERROBOT_EXP1 x2 EXP (Kinh nghiệm) trong 30 phút
Bluxxy x2 EXP (Kinh nghiệm)
Sub2UncleKizaru Stat Reset chỉ số miễn phí
TantaiGaming x2 EXP (Kinh nghiệm) trong 15 phút
Axiore x2 EXP (Kinh nghiệm) trong 20 phút
Sub2Daigrock x2 EXP (Kinh nghiệm) trong 15 phút
TheGreatAce x EXP (Kinh nghiệm) trong 20 phút
Sub2OfficialNoobie x2 EXP (Kinh nghiệm) trong 20 phút
StrawHatMaine x2 EXP (Kinh nghiệm) trong 20 phút
3BVISITS x2 EXP (Kinh nghiệm) trong 30 phút
SUB2NOOBMASTER123 x2 EXP (Kinh nghiệm) trong 15 phút

Code Blox Fruit x2 exp là những điều mà các game thủ luôn săn đón giúp cho kinh nghiệm được nâng cấp nhanh chóng.

Tổng hợp mã Code Blox Fruit x2 mới nhất 2023

Tất cả những mã code Blox Fruit x2 Exp được tổng hợp và chia sẻ ở trên là những mã mới nhất và đầy đủ nhất mà các game thủ luôn tìm kiếm. Đừng bỏ lỡ bất kỳ mã code nào các bạn nhé. Bên cạnh đó hãy theo dõi ngay trang để liên tục cập nhật những mã code mới nhất. Và ghé ngay CellphoneS để sở hữu cho mình thiết bị tốt nhất giúp cho việc chơi game giải trí được trở nên mượt mà và chất lượng nhé.