Code Liên Quân 2023 có lẽ đã không còn xa lạ với cộng đồng game thủ. Đây là một trong những sự kiện để tri ân người chơi từ phía nhà phát hành và cũng là cơ hội để bạn nhận về nhiều quà ngẫu nhiên có giá trị. Do đó, mời bạn cùng xem qua danh sách các giftcode Liên Quân được tổng hợp trong bài viết dưới đây nhé!

Tìm hiểu về code Liên Quân 2023

Liên Quân Mobile hiện đang là một trong những tựa game có số lượng người chơi vô cùng đông đảo. Chính vì thế, Garena – nhà phát hành game thường xuyên thông qua các sự kiện để gửi lời tri ân đến các anh em game thủ và cụ thể chính các mã giftcode. Dưới đây sẽ là một vài thông tin liên quan đến code Liên Quân bạn nên biết:

Code Liên Quân là gì?

Code Liên Quân còn gọi là các mã quà tặng tương tự như trong các tựa game khác. Code thường sẽ là một dãy ký tự bao gồm ký tự số, chữ số và ký tự đặc biệt.

Code Liên Quân 2023

Các code Liên Quân 2023 này sẽ chứa những phần thưởng miễn phí tương ứng mà hệ thống sẽ gửi đến tài khoản của bạn nếu nhập thành công. Đó có thể là vàng, ruby, kinh nghiệm, trang phục hay thậm chí là tướng mới,…. giúp bạn có thêm nhiều trải nghiệm thú vị hơn cho mỗi trận đấu.

Cách nhận code Liên Quân uy tín mới?

Người chơi có thể dễ dàng nhận thêm code Liên Quân 2023 uy tín mới từ:

  • Theo dõi phần 2 của bài viết này, các code mới sẽ được chúng tôi cập nhật mỗi ngày hoặc theo dòng sự kiện nếu có để bạn sử dụng.
  • Tại giao diện chính của Liên Quân Mobile, bạn chọn vào mục Sự kiện > chọn Thông báo > chọn Giftcode. Sau đó, hệ thống sẽ gửi đến tài khoản của bạn mã code mới.

Chọn Giftcode

  • Để nắm bắt nhanh chóng giftcode mới, bạn nên theo dõi trang Facebook chính thức của Garena Liên Quân Mobile tại: https://www.facebook.com/LienquanMobile.

Hiệu lực sử dụng code bao lâu?

Thông thường các mã code đều có thời hạn dùng nhất định. Đương nhiên nếu qua khoảng thời gian đó thì đồng nghĩa rằng mã đã hết hạn dùng và bạn sẽ không lấy được thưởng.

Tuy vậy, code dành riêng cho tân thủ – người mới bắt đầu chơi Liên Quân thì lại có hiệu lực vĩnh viễn. Vì vậy, nếu đã nắm bắt được code mới nhất, bạn nên nhập ngay để tránh hết hạn dùng.

Danh sách tổng hợp code Liên Quân 2023 mới nhất 

Dưới đây là tổng hợp danh sách code Liên Quân còn hạn sử dụng mới nhất, dành cho cả người chơi lâu năm và tân thủ mà bạn có thể tham khảo qua:

Tổng hợp code Liên Quân 2023

Code Phần thưởng
TUVW9XYZ Phần thưởng ngẫu nhiên
JKLM7NOP Phần thưởng ngẫu nhiên
CDEF5GHI Phần thưởng ngẫu nhiên
COCXAOV125_M4VCIJIP Phần thưởng ngẫu nhiên
COCXAOV125_2MIJR2I6 Phần thưởng ngẫu nhiên
FGHI6JKL Phần thưởng ngẫu nhiên
YZAB4CDE Phần thưởng ngẫu nhiên
RSTU1VWX Phần thưởng ngẫu nhiên
VWXY2ZAB Phần thưởng ngẫu nhiên
MNOP8QRS Phần thưởng ngẫu nhiên
GJK9L2QW Phần thưởng ngẫu nhiên
XY3B5Z7K Phần thưởng ngẫu nhiên
LKFNACM_YOFT33MD Kho báu
LKFNACM_OIVD5065 Giấy vẽ bùa
LKFNACM_SOHG5ZQA Giấy vẽ bùa
LKFNACM_JUAABVLK Xu
LKFNACM_X72DGB71 Mảnh ngọc
LKFNACM_ELT9MD4J Loa to
LKFNACM_0TYIVY5J Giấy vẽ bùa
LKFNACM_0Y7GS6KN Giấy vẽ bùa
LKFNACM_9TXP30PG Giấy vẽ bùa
COCXAOV125_3H65Z4OD Phần thưởng ngẫu nhiên
COCXAOV125_Z1CNSWCJ Phần thưởng ngẫu nhiên
COCXAOV125_KT2NXJWL Phần thưởng ngẫu nhiên
COCXAOV125_RIDKCGTZ Phần thưởng ngẫu nhiên
COCXAOV125_O6QJYK0A Phần thưởng ngẫu nhiên
COCXAOV125_0WQ9DEET Phần thưởng ngẫu nhiên

Hướng dẫn nhập code Liên Quân

Bước 1: Vào trang web https://lienquan.Garena.vn/giftcode/ để bắt đầu nhập code Liên Quân. Tại giao diện chính, bạn hãy chọn 1 trong 2 phương thức đăng nhập là Facebook hoặc Garena.

Chọn phương thức đăng nhập

Bước 2: Nhập mã code vào ô và bấm Xác nhận. Ở đây, bạn nên sao chép và dán để tránh gõ sai chính tả.

Nhập mã code

Sau đó, bạn hãy vào hộp thư để kiểm tra xem bạn sẽ nhận được phần thưởng gì nhé.

Hy vọng với danh sách code Liên Quân 2023 trên cùng các bước hướng dẫn nhập code nhanh, bạn sẽ lấy quà thành công. Nếu thấy bài viết hữu ích thì đừng quên để lại đánh giá và chia sẻ để những người chơi khác cũng biết đến các mã giftcode này nhé!