Cùng đánh giá Amazfit GTS 4 Mini, chiếc đồng hồ thông minh mới được ra mắt của Amazfit, để xem liệu với mức giá gần 2 triệu đồng, chiếc đồng hồ này có đáp ứng đầy đủ các yêu cầu theo liên quan tới theo dõi sức khoẻ và luyện tập của người dùng hay không nhé!

Đánh giá Amazfit GTS 4 Mini chi tiết

Dưới đây là chi tiết đánh giá Amazfit GTS 4 Mini về thiết kế, khả năng hiển thị cùng các tính năng để giúp bạn có được cái nhìn tổng quan về mẫu đồng hồ thông minh mới được ra mắt này.

Đánh giá đồng hồ Amazfit GTS 4 Mini về thiết kế

Đúng như tên gọi của mình, Amazfit GTS 4 Mini sở hữu một thiết kế khá nhỏ gọn với trọng lượng chỉ vỏn vẹn 19g và dày 9mm. Tuy mỏng, nhẹ nhưng Amazfit GTS 4 Mini lại không mang tới cảm giác ọp ẹp, mà ngược lại còn vô cùng đẹp và thời trang.

Đánh giá Amazfit GTS 4 Mini về thiết kế

Mọi chi tiết, đường nét trên mẫu đồng hồ thông minh này được được gia công vô cùng tỉ mỉ và liền mạch. Với kích thước và trọng lượng nhỏ này, Amazfit GTS 4 Mini đem tới trải nghiệm đeo vô cùng thoải mái, ít cấn để phù hợp với cả nhưng hoạt động thể thao hay đeo trong thời gian dài.

Màn hình Amazfit GTS 4 Mini

Amazfit GTS 4 Mini đi theo xu hướng chung khi sử dụng màn hình AMOLED chữ nhật 1,65 inch có độ phân giải cao. Dù có kích thước màn hình không quá lớn nhưng với màn hình AMOLED, các chi tiết vẫn được thể hiện vô cùng sắc nét trong mọi điều kiện ánh sáng để người dùng có thể theo dõi mà không cần dí sát vào đồng hồ.

Đánh giá màn hình Amazfit GTS 4 Mini

Độ sáng của màn hình đồng hồ Amazfit GTS 4 Mini đạt mức 309 ppi. Với độ sáng này và mật độ điểm ảnh dày đặc, Amazfit GTS 4 Mini có thể hiển thị tốt ngay cả với điều kiện ánh sáng ngoài trời, nắng gắt,…Trong phiên bản này, GTS 4 Mini còn được trang bị thêm tính năng Always On Display để người dùng luôn theo dõi đc các thông tin.

Tính năng khác

Amazfit GTS 4 Mini sử dụng hệ điều hành Zepp OS 1.0 có hỗ trợ tiếng Việt. Nhờ đó mà việc làm quen và nắm được cách sử dụng các tính năng trên mẫu đồng hồ này sẽ không quá lâu.

Trái ngược với dáng vẻ nhỏ bé của mình, Amazfit GTS 4 Mini sở hữu vô vàn các tính năng liên quan tới sức khoẻ và luyện tập. Mẫu đồng hồ thông minh có tới hơn 120 chế độ thể khao, bao gồm đa dạng các bộ môn như đi bộ, đạp xe ngoài trời, đạp xe trong nhà, chạy bộ, trekking,…

Tính năng khác

Bên cạnh đó là các tính năng theo dõi sức khỏe chuyên sâu như đo hấp thụ oxy, đo nhịp tim, đo độ bão hoà oxy trong máy, theo dõi chất lượng giấc ngủ, mức độ căng thẳng, chu kỳ kinh nguyệt,…Với đầy đủ các tính năng này, rất khó có được mẫu đồng hồ thông minh nào có thể cạnh tranh được với GTS 4 Mini.

Ngoài các tính năng chính liên quan tới theo dõi luyện tập và theo dõi sức khoẻ, Amazfit GTS 4 Mini còn được tích hợp thêm nhiều tính năng phụ tiện lợi khác nhau thông báo cuộc gọi, tin nhắn đến, tìm điện thoại khi kết nối với smartphone, đồng hồ bấm giờ,…

Theo dõi sức khỏe

Dù sở hữu đa dạng các tính năng nhưng GTS 4 Mini vẫn sở hữu một thời gian hoạt động vô cùng ấn tượng ở mức 15 ngày ở chế độ bình thường và lên tới 45 ngày ở chế độ tiết kiệm. Điều này sẽ tiết kiệm đáng kể thời gian cũng như tăng độ tiện lợi cho người dùng khi không phải tháo đồng hồ và sạc pin liên lục theo ngày.

Amazfit GTS 4 Mini giá bao nhiêu?

Amazfit GTS 4 Mini có giá bán khoảng 2,5 triệu đồng tại thị trường Việt Nam. Mẫu đồng hồ thông minh của Amazfit này hiện đã được bán chính hãng tại CellphoneS cũng như trên website cellphones.com.vn để bạn có thể trực tiếp tới trải nghiệm, lựa chọn phiên bản màu sắc và sở hữu cho riêng mình.

Amazfit GTS 4 Mini giá bao nhiêu

Ngoài ra, khi mua hàng tại CellphoneS, bạn sẽ được hưởng chính sách chiết khấu hấp dẫn cũng như được giao hàng miễn phí trên toàn quốc nhằm để có thể sở hữu mẫu đồng hồ thông minh này với mức giá rẻ nhất.

Tạm kết

Trên đây là chi tiết đánh giá Amazfit GTS 4 Mini về thiết kế, khả năng hiển thị và các tính năng để bạn tham khảo. Đồng thời, bài viết còn cung cấp cho bạn thông tin về giá bán cũng như địa chỉ để có thể sở hữu đồng hồ thông minh GTS 4 Mini của Amazfit với chi phí rẻ nhất.