Trước tình hình dịch bệnh diễn biến còn căng thẳng, tỷ lệ tử vong do COVID-19 vẫn còn. Vì thế, nhà nhà nên trang bị những chiếc khẩu trang cao cấp hơn với khẩu trang y tế thông thường. Lập tức, LG Puricare 2 được ra mắt để bảo vệ tính mạng của vô số người dùng. Hãy cùng đi sâu vào chi tiết sản phẩm cũng như đánh giá khẩu trang LG Puricare 2 nhé.

Khẩu trang LG Puricare 2 giá bao nhiêu?

Ở các nước tiên tiến, khẩu trang LG Puricare 2 gần như là “vắc xin” bảo vệ tránh khỏi sự xâm nhập của những virus nguy hiểm. Có thể nói, LG Puricare 2 cũng như vật bất ly thân đối với họ.

Mức giá niêm yết cho khẩu trang LG Puricare 2 lên đến 3.600.000 triệu đồng. Có thể thấy nó khá đắt với người dân Việt. Nhưng tác dụng bảo vệ sức khỏe vượt trội nên đáng để cân nhắc.

đánh giá khẩu trang LG Puricare 2

Có nên mua khẩu trang LG Puricare 2

Với giá bán gấp 1800 lần so với một chiếc khẩu trang y tế thông thường, nhiều người cũng phải suy ngẫm xem liệu có nên bỏ ra một số tiền lớn như vậy để sở hữu một chiếc khẩu trang bảo vệ sức khỏe khi đi ngoài đường.

Nếu tính về chi phí, hãy làm một vài phép toán sau: Trung bình 1 ngày 1 chiếc khẩu trang, trong 1 năm tiêu tốn hết 365 cái, vị chi 730.000 VNĐ. Vậy trong hơn 4 năm, bạn sử dụng liên tục sẽ bằng với mức giá của LG Puricare 2.

Về khả năng bảo vệ sức khỏe, khẩu trang LG Puricare 2 được tích hợp đa dạng công nghệ lọc khuẩn, kháng bụi, được cho là hiệu quả gấp 10 lần so với khẩu trang thông thường. Từ đó, giúp bảo vệ sức khỏe của người dùng hiệu quả, an toàn.

Vậy để chi ra 3.600.000 triệu đồng, bạn sẽ được đảm bảo về sức khỏe. Không bị mắc các bệnh truyền nhiễm nguy hiểm đến tính mạng.

đánh giá khẩu trang LG Puricare 2

Đánh giá khẩu trang LG Puricare 2

Thiết kế công thái học, hỗ trợ hít thở

Để mang đến những trải nghiệm dễ chịu nhất và loại bỏ những cản trở khi mang khẩu trang liên tục, LG Puricare 2 vận dụng lối thiết kế công thái học của người dùng, nhằm mang đến sự vừa vặn và ôm sát vào mặt của người dùng.

Dẫu ôm khít vào bề mặt nhưng bạn không hề cảm thấy khó chịu và đổ mồ hôi nào, nhờ thiết kế đệm khí, chất liệu hoàn thiện từ silicone tạo bề mặt tiếp xúc dễ chịu, mềm mại.

Nhờ quạt kép DUAL fans được tích hợp bên trong khẩu trang, có khả năng tự động điều chỉnh tốc độ phân tích nhịp độ hít thở của người dùng và đưa ra mức độ phù hợp nhờ vào cảm biến hô hấp trên khẩu trang.

Thiết kế công thái học, hỗ trợ hít thở

Dễ dàng giao tiếp

Không ít người dùng ngại việc đeo khẩu trang khiến cho khó giao tiếp với người xung quanh. Dễ thấy của những cô chú bán hàng cần giao tiếp với khách để buôn bán theo đúng ý muốn của họ.

Với công nghệ VoiceON đi kèm với chiếc micro, nhằm khuếch đại giọng nói to và rõ ràng trong khi mặt vẫn đeo khẩu trang lọc không khí. Quả là một sáng kiến tuyệt vời loại bỏ những tình huống oái ăm cho người dùng.

đánh giá khẩu trang LG Puricare 2

Công nghệ thông minh, hiện đại

Đánh giá khẩu trang LG Puricare 2 về mặt cấu tạo, bên cạnh công nghệ quạt kép đồng bộ với nhịp thở, LG PuriCare 2 còn được trang bị bộ lọc không khí HEPA H13 Class Traps nhằm loại bỏ các hạt khí trong không khí như bụi bẩn, vi khuẩn, phấn hoa gây dị ứng. Hay thậm chí là bụi mịn PM2.5 hiệu quả.

Bên cạnh đó, LG PuriCare 2 được cải tiến để hoạt động tốt hơn với hộp đựng khử trùng UV LG mới. Chiếc phụ kiện này sẽ hỗ trợ giúp bạn làm sạch khẩu trang nhờ vào công nghệ khử trùng UVnano – khả năng loại bỏ vi khuẩn trên bề mặt khẩu trang lọc không khí chỉ trong 30 phút. Sau đó, bạn có thể tiếp tục sử dụng khẩu trang để đi đường.

Công nghệ thông minh, hiện đại

Khẩu trang LG PuriCare 2 là phát minh đặc biệt giúp ích cho toàn nhân loại. Hy vọng qua bài viết trên, bạn đã có cho mình đánh giá khẩu trang LG Puricare 2 và quyết định có nên mua sản phẩm hay không. Chỉ cần mang khẩu trang công nghệ ra đường, bạn sẽ tránh được đa dạng các hiểm họa gây nên từ virus. Bảo vệ bản thân ngày hôm nay bằng cách sử dụng khẩu trang LG PuriCare 2 nhé.