Marshall Minor iii là sản phẩm mới nhất trong dòng tai nghe không dây cao cấp đến từ hãng Marshall. Cùng đánh giá Marshall Minor 3 nhanh để xem liệu chiếc tai nghe này có đáng được sở hữu hay không?

Đánh giá chi tiết tai nghe Marshall Minor 3

Về thiết kế và kiểu dáng

Khác với thiết kế có dây nối trên Minor 2 trước đó, tai nghe Marshall Minor iii đi theo thiết kế chuẩn không dây (TWS) vô cùng gọn gàng và tinh tế. Có thể thấy đội ngũ thiết kế của Marshall đã làm rất tốt trong việc tạo nên khả năng nhận diện cho những sản phẩm của hãng.

Với tai nghe Minor iii người dùng có thể nhận ra ngay đó là tai nghe của Marshall nhờ tông màu full đen cùng logo “M” đặc trưng ở phần housing. Điểm khác biệt giữa Minor 3 so với đời trước đó là logo “M” được in trắng, thay vì màu vàng sang trọng. Tuy có phần tối giản hơn, nhưng nhiều fan của Marshall vẫn cho rằng logo “M” vàng sẽ tạo nên độ cao cấp hơn thay vì màu trắng.

Đánh giá chi tiết tai nghe Marshall Minor 3

Xét về kiểu dáng và kích cỡ, Marshall Minor iii có kiểu dáng có thể nói khá giống với AirPods từ Apple – với thân tai nghe thiết kế dạng thanh dài và cảm ứng chạm đặt ở housing tai nghe. Củ tai Marshall Minor 3 có trọng lượng khá nhẹ, nên việc đeo lâu dài sẽ không gây mỏi hoặc nhức tai. Ngoài ra, hộp đựng tai nghe Marshall Minor iii cũng được bao phủ thêm một lớp da cùng logo Marshall trắng đầy nổi bật.

Cả hai bên củ tai Marshall Minor 3 đều có khả năng chống thấm nước chuẩn IPX4. Yếu tố này rất hữu ích trong những lúc di chuyển trời mưa hoặc vận động đẫm mồ hôi.

Về chất âm và kết nối

Tai nghe Marshall Minor 3 được trang bị driver động 12mm, được tùy chỉnh sẵn ở tần số dao động 20 Hz ~ 20k Hz, mang đến độ nhạy âm thanh mức 93 dB cũng như trở kháng 32 ohm. Chất âm mà tai nghe Marshall Minor iii mang đến được đặt ở trình Dynamic và chứa những đặc trưng gồm: âm trầm được tăng cường; âm trung được điều chỉnh cho độ mượt mà; và âm cao được nâng rõ rệt. Nhờ đó mà hầu như bất kỳ thể loại nhạc nào cũng sẽ được phát với chất lượng cao trên Marshall Minor 3.

Đánh giá chi tiết tai nghe Marshall Minor 3

Nói về kết nối, Marshall Minor 3 hỗ trợ Bluetooth 5.2 tiên tiến, giúp giữ vững kết nối giữa tai nghe và thiết bị phát nhạc trong phạm vi tối đa 10 mét. Ngoài ra, Marshall Minor 3 cũng hỗ trợ điều khiển cảm ứng chạm vào housing như bao dòng tai nghe TWS khác.

Khả năng nghe gọi trên Marshall Minor iii cũng được cải tiến. Mỗi bên củ tai đều được trang bị microphone riêng, và housing chạm cũng cho thao tác nhận cuộc gọi, từ chối cuộc gọi và kết thúc cuộc gọi. Nhờ đó người dùng dễ dàng nghe gọi điện thoại trong khi vẫn đeo Marshall Minor 3 trên tai.

Về thời lượng pin

Thời lượng pin cũng là một trong những tâm điểm trên tai nghe không dây Marshall Minor 3. Cụ thể, mỗi bên củ tai sẽ có thời gian sạc từ cạn pin đến đầy pin là 1.5 giờ, và khi sạc đầy sẽ cho tối đa 5 giờ nghe nhạc. Điểm ưu của Minor 3 đó là chỉ với 15 phút đặt trong hộp sạc, người dùng sẽ có thêm 1.5 giờ phát nhạc thoải mái.

Lưu ý đây chỉ là thời lượng pin chuẩn khi phát nhạc ở âm lượng trung bình, nếu người dùng phát nhạc ở âm lượng cao hơn thì thời lượng pin cũng sẽ giảm đi.

Về thời lượng pin

Nói về hộp sạc, Marshall Minor 3 chứa đựng tối đa 25 giờ pin dự trữ. Và hộp sạc được nạp pin thông qua cổng USB-C, với 2 giờ để sạc từ cạn pin đến đầy pin. Thời lượng pin trên được xem là khá tốt dành cho Marshall Minor iii so với những đối thủ khác cùng phân khúc.

Marshall Minor III bao giờ ra mắt, giá bao nhiêu tiền?

Marshall Minor III dự kiến ra mắt đến người dùng Việt Nam vào ngày 30 tháng Chín sắp tới. Giá tai nghe Marshall Minor III là 3.950.000 VNĐ.

Vậy có nên mua tai nghe Marshall Minor 3? Có thể thấy Marshall Minor iii là một sản phẩm tai nghe TWS khá ấn tượng, với thiết kế sang trọng đặc trưng, chất âm tuyệt vời cùng thời lượng pin lâu