Mọi người đã tìm kiếm bài đánh giá Oppo Enco Air 3 để tìm hiểu xem mẫu đồng hồ này có đáng mua không. Vậy nếu bạn thực sự quan tâm tới chiếc tai nghe mới của nhà Oppo, thì hãy tham khảo phần nội dung phía dưới nhé.

Đánh giá Oppo Enco Air 3 chi tiết

Trước đây, nhà sản xuất đã thiết kế phần nắp dạng trong suốt khá thú vị trên Oppo Enco Air 2, khác biệt hoàn toàn so với những thiết bị khác. Có thể, Oppo Enco Air 3 vẫn sẽ tiếp nối kiểu dáng ngoại hình như vậy.

Thiết kế

Tương tự như người tiền nhiệm sản phẩm Oppo Enco Air 3 thiết kế bo tròn, kích thước khá nhỏ, thuận lợi cho việc di chuyển.

Sản phẩm có khả năng hoàn thiện từ chất liệu nhựa nhám, trọng lượng khá nhẹ, và đảm bảo được mức giá thành tối ưu nhất. Mặc dù, vật liệu này không đem lại sự cao cấp, nhưng vẫn thể hiện được tính trẻ trung, và ưu điểm là hạn chế bám mồ hôi và dấu vân tay hiệu quả.

Đánh giá Oppo Enco Air 3 chi tiết

Khi nhìn qua cặp tai nghe phần housing dạng đứng, làm theo tiêu chuẩn công thái học, khi đeo vào tay vừa vặn, dễ chịu, ngay kể cả chạy nhảy cũng không bị rơi rớt.

Chất âm

Oppo Enco Air 3 sẽ sở hữu driver kích thước lớn hơn so với người tiền nhiệm, tạo ra dải âm bass chắc, mạnh mẽ. Bên cạnh đó, những chất âm trầm khá dày, âm trung sống động, âm phổ bao quát và rộng đáng kể.

Chất âm

Ngoài ra, trình điều khiển động và codec cũng sẽ được nâng cấp toàn diện, nhằm đem đến sự trong trẻo, cân bằng, và tách biệt từng giai điệu của mỗi bản nhạc.

Tính năng

Sản phẩm trang bị 2 micro, và kết hợp với thuật toán khử tiếng ồn để đem lại giọng nói khi gọi thoại trung thực, rõ ràng. Trong môi trường nhiều tạp âm, thì Oppo Enco Air 3 vẫn có khả năng khử tiếng ồn hiệu quả, đảm bảo chất lượng cuộc đàm thoại với bạn bè tốt nhất có thể.

Tính năng

Tai nghe đạt chuẩn kết nối Bluetooth 5.2 mới nhất, đường truyền âm thanh ổn định, không xảy ra hiện tượng nhiễu hay bất cứ độ trễ nào. Ngoài ra, Oppo Enco Air 3 tương thích với mọi thiết bị chạy hệ điều hành Android hay iOS.

Người dùng có thể tùy chỉnh nhanh các chế độ qua phần cài đặt Bluetooth, nếu kết nối với điện thoại thuộc phần mềm ColorOS. Còn đối với những giao diện khác, cần tải ứng dụng HeyMelody.

Dung lượng pin

Thời gian sử dụng trên Oppo Enco Air 3 được kỳ vọng kéo dài khoảng 6 tiếng, và khi kết hợp với hộp sạc sẽ hoạt động tới 26 tiếng. Như vậy, dung lượng pin của sản phẩm cao hơn khá nhiều so với Oppo Enco Air 2.

Dung lượng pin

Oppo Enco Air 3 giá bao nhiêu?

Khả năng cao Oppo Enco Air 3 sẽ có mức giá khởi điểm khoảng 1.600.000 VNĐ. Và hãng vẫn muốn duy trì dòng tai nghe này ở phân khúc phải chăng, để khách hàng dễ dàng tiếp cận sản phẩm hơn.

Oppo Enco Air 3 giá bao nhiêu?

Ngoài ra, Oppo Enco Air 3 sẽ gặp phải những đối thủ cạnh tranh nặng ký như Soundpeats Air 3, và JBL Tune 115 TWS. Tuy nhiên, thiết bị của nhà Oppo vẫn nhỉnh hơn về chất âm, tính năng cốt lõi.

Có nên mua tai nghe Oppo Enco Air 3 không?

Nhìn chung, Oppo Enco Air 3 có khá nhiều điểm vượt trội trong phân khúc, với sự cải tiến mạnh mẽ về driver, và thiết kế cực kỳ nhỏ gọn, đem lại cảm giác đeo thoải mái.

Có nên mua tai nghe Oppo Enco Air 3 không?

Nếu bạn chưa từng trải nghiệm tai nghe của nhà Oppo, thì đây là sản phẩm giá rẻ rất đáng để sở hữu trong phân khúc dưới 2 triệu. Còn khi bạn đang sử dụng Oppo Enco Air 2, thì không nên nâng cấp, bởi sự khác biệt giữa hai thiết bị không quá lớn, và mọi người nên chờ đợi cho thế hệ sau.

Tạm kết

Như vậy, hy vọng các bạn đọc qua bài đánh giá Oppo Enco Air 3 này sẽ thấy được thiết kế và công nghệ bên trong thiết bị. Còn bạn nghĩ sao về chiếc tai nghe này?