Cùng đánh giá Samsung HW-B650 để xem mẫu loa soundbar mới này có những cải tiến gì về thiết kế, âm thanh và giá bán so với các thế hệ trước đây nhé! Và nếu bạn mong muốn trang bị bộ loa này cho gia đình, bạn có thể tìm thấy chúng ở đâu?

Đánh giá Samsung HW-B650 chi tiết

Là thế hệ loa soundbar tiếp theo, được ra mắt để thay thế cho dòng loa Samsung HW-B550 năm ngoái, Samsung HW-B650 có những đổi mới gì về thiết kế, chất âm và giá bán? Cùng đánh giá Samsung HW-B650 chi tiết hơn qua những thông tin dưới đây.

Đánh giá về thiết kế

Về thiết kế, Samsung HW-B650 sẽ không quá khác biệt so với phiên bản loa Samsung HW-B550. Thế hệ loa thanh mới của Samsung vẫn sẽ bao gồm hai củ loa, một loa nằm ngang và một loa đứng. Có thể đánh giá Samsung HW-B650 vẫn sở hữu cho mình một thiết kế tối giản, thanh lịch để phù hợp sử dụng trong mọi không gian.

Đánh giá về thiết kế

Loa Samsung HW-B650 cũng sẽ có được khả năng mở rộng kết nối với các sản phẩm loa không dây khác để tạo nên một trải nghiệm âm thanh vòm trọn vẹn, chi tiết hơn.

Âm thanh Samsung HW-B650

Samsung HW-B650 có một sự thay đổi lớn để mang tới chất âm trọn vẹn hơn. Thay vì tiếp tục sử dụng hệ thống âm thanh 2.1 bao gồm hai loa vệ tinh và 1 loa sub, Samsung đã trang bị cho sản phẩm HW-B650 hệ thống âm thanh 3.1.2 với ba loa vệ tinh, 1 loa siêu trầm cùng 2 loa đánh trần.

Âm thanh Samsung HW-B650

Với hệ thống âm thanh mới này, dải âm bass trên loa Samsung HW-B650 sẽ dày và mạnh mẽ hơn. Chế độ Bass Boost được tích hợp trên loa sẽ tăng cường để nâng dải âm bass độ được lên một tầm cao mới khi âm bass xuống được sâu hơn, uy lực hơn.

Các âm thanh chính như lời thoại trong phim, lời hát,…sẽ được tái tạo rõ ràng, sắc nét hơn. Và đặc biệt là loa HW-B650 sẽ có khả năng tạo ra âm thanh vòm mang tới trải nghiệm nghe chân thực thay vì chỉ là hiệu ứng giả âm thanh vòm như trước đây. Và đi kèm loa vẫn là các chế độ âm thanh để phù hợp với nhiều mục đích sử dụng khác nhau.

Đánh giá Samsung HW-B650 về giá

Về giá bán, với sự nâng cấp lớn trong hệ thống âm thanh, loa Samsung HW-B650 chắc chắn sẽ có giá bán chênh lệch so với thế hệ tiền nhiệm. Nhưng bạn có thể chắc chắn rằng trải nghiệm âm thanh mà loa Samsung HW-B650 mang tới chắc chắn sẽ vượt trội và khác biệt hơn hẳn y như cái giá bán mà nó được niêm yết vậy.

Mua loa soundbar Samsung HW-B650 ở đâu giá tốt?

Loa soundbar Samsung HW-B650 hiện đang được bán chính hãng tại mọi chi nhánh của CellphoneS để bạn có thể tới tận nơi trải nghiệm và đặt mua sản phẩm. Để có thể tiết kiệm được thời gian, công sức, bạn cũng có thể tham khảo thông tin, giá bán, các ưu đãi cũng như đặt hàng loa Samsung HW-B650 trên website cellphones.com.vn.

Mua loa soundbar Samsung HW-B650

Không chỉ có thể sở hữu được một mẫu loa chính hãng, chất lượng mà tại CellphoneS còn có rất ưu đãi tới từ các đối tác, chiết khấu dành cho thành viên cùng nhiều sự kiện giảm giá sâu để bạn có thể sở hữu sản phẩm loa soundbar này với mức giá tốt nhất.

Ngoài ra, loa soundbar Samsung HW-B650 mua tại CellphoneS cũng sẽ được hưởng gói bảo hành chính hãng tới từ Samsung, chính sách đổi trả, chính sách lắp đặt và vận chuyển miễn phí,…để bạn có thể tự tin lựa chọn và an tâm sử dụng mà không lo có vấn đề phát sinh.

Tạm kết

Trên đây là đánh giá Samsung HW-B650 về thiết kế, chất lượng âm thanh và giá bán để bạn biết thêm về thế hệ loa soundbar B-Series mới của Samsung này. Hãy tới ngay các chi nhánh của CellphoneS trên khắp cả nước để trực tiếp trải nghiệm và đưa ra các đánh giá của riêng mình và xem liệu HW-B650 có phải là lựa chọn phù hợp với bạn không.