Được ra mắt vào năm 2020, Sony WH-1000xm4 là phiên bản cao cấp nhất của dòng WH-1000xm vào thời điểm hiện tại với nhiều tính năng nổi bật. Khả năng khử ồn được xem là điểm cộng lớn nhất trên tai nghe này, mang đến một trải nghiệm mới về chất lượng âm thanh lẫn chống ồn chủ động hiệu quả. Khi sử dụng tai nghe Sony WH-1000xm4 bạn sẽ được lọc loại bỏ âm thanh một cách tốt nhất giữ cho đôi tai của bạn luôn được chống ồn hiệu quả ở mọi môi trường có tạp âm lớn.

Đánh giá tai nghe Sony WH-1000xm4 chống ồn cực đỉnh

Khử ồn hiệu quả với bộ xử lý chống ồn HD QN1 trên Sony WH-1000XM4

Trên tai nghe WH-1000xm4 một bộ vi xử lý chống ồn cao cấp HD QN1. Với bộ giải mã âm thanh xử lý tạp âm cao cấp này chiếc tai nghe Sony WH-1000xm4 có thể sử dụng chống ồn rất tốt ở những nơi có độ ồn lớn và tạp âm nhiều một cách dễ dàng.

Mọi tạp âm đều được bộ vi xử lý cao cấp HD QN1 loại bỏ và ngăn chặn trước khi đến tai người dùng.

Khử ồn hiệu quả hơn với bộ vi xử lý mới trên sony wh-1000xm4

Không chỉ bộ xử lý Sony WH-1000xm4 còn được trang bị cảm biến tiếng ồn kép ở 2 bên tai nghe.

Khi âm thanh tạp âm từ môi trường cảm biến sẽ xác định đúng hướng của tạp âm một cách dễ dàng và gửi đến bộ xử lý để lọc một cách nhanh chóng và chính xác nhất.

Với cảm biến này các âm thanh tạp âm sẽ được lọc đúng nhất mà không bị lẫn lộn giữa âm thanh thực bạn đang cần nghe.

Cảm biến loại tạp âm trên tai nghe sony wh-1000xm4

Thiết kế ôm sát vòm tai cách âm hiệu quả, thời gian sử dụng đến 30 giờ

Cũng giống như phiên bản trước lần này tai nghe chụp tai Sony WH-1000xm4 đã được hãng tối ưu thiết kế hơn với khả năng ôm sát vòm tai của người dùng.

Tai nghe bao bọn hết đôi tai của bạn sẽ tạo nên cảm giác hòa mình và âm thanh hơn và chống ồn tốt hơn với cách thiết kế này.

Không những vậy chất liệu da cao cấp trên tai nghe WH-1000xm4 còn mang đến khả năng chống ồn cách âm tốt khi sử dụng ở môi trường tạp âm lớn.

thiết kế 1000xm4 ôm sát cách âm hiệu quả hơn

Pin trên tai nghe Sony WH-1000xm4 được xem là một trong những điểm nổi bật nhất trên chiếc tai nghe này.

Người dùng khi sử dụng khả năng chống ồn trên tai nghe sẽ được trải nghiệm một thời gian dài lên đến 30 giờ được chống ồn chủ động trên tai nghe Sony.

Mang đến một khả năng chống ồn tốt nhất và thời gian sử dụng để chống ồn dài trên dòng tai nghe mới này.

Thời gian sử dụng wh-1000xm4 đến 30 giờ

Tai nghe Sony Wh-1000xm4 – Điều khiển khử âm thanh ồn dễ dàng

Tai nghe Sony WH-1000xm4 nằm trong dòng những sản phẩm chống ồn cao cấp vì vậy nó được hỗ trợ rất nhiều công nghệ tiên tiến để lọc âm thanh tạp âm và chống ồn tốt nhất.

Khi tai nghe Sony WH-1000xm4 kết nối với thiết bị di động của bạn, người dùng có thể dễ dàng điều khiển khử âm thanh ồn một cách chủ động và theo ý muốn của mình.

Khả năng lọc tiếng ồn trên tai nghe này mang lại hiệu suất rất cao với tốc độ hơn 700 lần mỗi giây.

Điều khiển khử âm thanh dễ dàng

Tai nghe Sony WH-1000xm4 cũng có thể học theo hành vi sử dụng của người dùng tại các môi trường âm thanh có tạp âm khác nhau và tự động lọc một cách chính xác nhất với công nghệ AI giúp lọc tiếng ồn thông minh.

Sony WH-1000xm4 cũng được trang bị các cảm biến xung quanh như khí quyển, áp suất,… Giúp khả năng lọc tiếng ồn chính xác nhất và định vị không gian âm thanh 360 độ thông minh tăng khả năng lọc tiếng ồn.

cân bằng âm thanh mang đến trải nghiệm tuyệt vời

Hiện tại Sony WH-1000xm4 là một trong những sản phẩm công nghệ có khả năng chống ồn mang lại trải nghiệm tuyệt vời nhất trong các dòng tai nghe chống ồn cùng phân khúc.

Với mức giá mà tai nghe này đang được bán khả năng chống ồn nó mang lại cho người dùng vượt ngoài sự mong đợi khi sử dụng.

CellphoneS đang là hệ thống bán lẻ đầu tiên tại Việt Nam cung cấp đến người dùng Sony WH-1000xm4 chính hãng với mức giá rẻ nhất thị trường kèm nhiều phần quà ưu đãi, giảm giá, trả góp hấp dẫn, bạn có thể tham khảo thêm.