Nếu như các bạn đang muốn tham khảo một bài viết đánh giá Warrior Wec502 thì chắc hẳn những thông tin dưới đây sẽ đáp ứng được. Là một sản phẩm tới từ thương hiệu sản xuất ghế gaming giá rẻ, Warrior Wec502 được thiết kế theo kiểu dáng công thái học tốt cho sức khỏe. Đồng thời, nó cũng có giá thành phù hợp với học sinh, sinh viên.

Đánh giá Warrior Wec502 – sản phẩm sở hữu nhiều ưu điểm nổi trội

Một chiếc ghế vừa vặn và thoải mái sẽ giúp cho người dùng có một sức khỏe tốt hơn, không bị áp lực lên cột sống. Vì vậy, để đánh giá Warrior Wec502 thì các bạn cùng đến với những ưu điểm nổi trội của nó sau đây.

Tựa lưng và mặt ngồi là chất liệu cao cấp

Sản phẩm ghế Warrior Wec502 có tựa lưng và mặt ngồi được thiết kế từ chất liệu cao cấp. Nó được làm từ loại lưới Gentry vô cùng thoáng khí và chống được sự nóng ẩm, hạn chế ám mùi khi ngồi trong thời gian dài. Phần đệm ngồi được chế tạo từ foam lạnh giúp khi ngồi được dễ chịu hơn.

Đánh giá Warrior Wec502 về chất liệu

Người dùng cũng có được cảm giác thoải mái, ôm trọn đường cong của cơ thể khi ngồi. Điều này đem lại khả năng hạn chế đau mỏi vai gáy, cột sống cũng như thắt lưng của người sử dụng. Sản phẩm cũng rất bền bỉ với khả năng nâng hạ bằng cơ chế Piston thủy lực Class 3.

Có cơ chế True Tilt cho việc ngả lưng chính xác

Khi đánh giá Warrior Wec502 thì có thể thấy sản phẩm có điểm nổi bật là cơ chế ngả lưng True Tilt. Cơ chế này cho phép người dùng điều chỉnh góc độ cũng như độ căng chính xác của lưng ghế.

Đánh giá Warrior Wec502 về các tính năng

Độ ngả lưng chính xác giúp cho bạn có thể thư giãn sau thời gian làm việc vất vả. Qua đó, bạn cũng luôn được ở trong một tư thế thoải mái nhất có thể khi độ nghiêng của lưng tựa đồng bộ với độ nghiêng mâm ghế.

Cảm giác thoải mái từ thiết kế công thái học

Hiện nay có rất nhiều sản phẩm được sở hữu thiết kế công thái học như là chuột gaming, bàn phím hay là các phụ kiện khác. Trong đó, ghế công thái học luôn là sản phẩm được đa số người dùng lựa chọn.

Đánh giá Warrior Wec502 về cảm giác ngồi

Hệ thống đốt xương được nhà sản xuất trang bị dọc theo phần lưng ghế Warrior Wec502. Vì vậy, người dùng sẽ dễ dàng điều chỉnh cho phần cột sống được ôm trọn bởi lưng ghế. Việc này giúp cho bạn hạn chế vấn đề đau mỏi lưng một cách tốt nhất.

Áp dụng thiết kế 3D trong tựa đầu và tay ghế

Warrior Wec502 có trang bị tựa đầu với thiết kế 3D có khả năng điều chỉnh độ cao. Tựa đầu này giúp cho người dùng hạn chế đau cổ và tăng sự êm ái khi dựa vào. Nó cũng giúp sản phẩm có thể ôm trọn phần vai gáy của bạn để thêm phần thoải mái.

Đánh giá Warrior Wec502 về độ ngã

Ngoài ra, bộ phận kê tay 3D cũng được nhà sản xuất tích hợp vào chiếc ghế này. Người dùng có thể nâng lên, hạ xuống phần kê tay này kết hợp cùng với cần điều chỉnh ở dưới mâm ngồi để ngả ghế. Việc điều chỉnh này diễn ra vô cùng nhẹ nhàng nên bạn hoàn toàn có thể thư giãn bất cứ lúc nào.

Giá Warrior Wec502 bao nhiêu? Mua ghế ở đâu uy tín?

Warrior Wec502 hiện có giá 2.890.000 VNĐ – một mức giá được đánh giá là khá rẻ so với các dòng ghế gaming và công thái học hiện nay. Nhất là khi sản phẩm này còn tới từ một thương hiệu cao cấp và được yêu thích thì đây là phân khúc giá phù hợp dành cho người dùng.

Giá Warrior Wec502 bao nhiêu

Nếu như bạn chưa biết địa chỉ uy tín để mua chiếc ghế này thì có thể tới trực tiếp hoặc đặt hàng qua website chính thức của hệ thống CellphoneS. Tại đây, quý khách sẽ được nhân viên tư vấn lựa chọn sản phẩm thích hợp với bản thân với mức giá hoàn toàn ưu đãi và bảo hành chất lượng nhất. Ngoài ra, khi mua sản phẩm nếu như quý khách ở nội thành Hà Nội hoặc Hồ Chí Minh thì sẽ được CellphoneS hỗ trợ miễn phí lắp đặt.

Trên đây là những thông tin về đánh giá Warrior Wec502 mà bạn có thể tham khảo. Sản phẩm này là một lựa chọn hoàn hảo dành cho các nhân viên văn phòng, học sinh, sinh viên vì nó giúp hạn chế được các bệnh lý liên quan tới cột sống, thoải mái và tốt cho sức khỏe.