Đồng hồ sức khỏe Samsung là những chiếc smartwatch dành cho bất cứ ai đang quan tâm đến lối sống lành mạnh, muốn tăng cường sức khỏe. Tuy nhiên không phải loại nào cũng thích hợp để bảo vệ gia đình bạn. Dưới đây chúng tôi sẽ đưa ra những cái tên Galaxy Watch bạn có thể tin tưởng về khả năng theo dõi sức khỏe, đáng bỏ tiền đầu tư!

Top đồng hồ sức khỏe Samsung đáng tiền

Hãng đã sản xuất ra rất nhiều model đồng hồ thông minh, tuy nhiên không phải loại nào cũng phù hợp với yêu cầu của bạn. Để giúp bạn quyết định chuẩn xác hơn khi mua đồng hồ sức khỏe, chúng tôi đã đưa ra 4 cái tên được cộng đồng phản hồi tốt dưới đây!

Samsung Galaxy Watch 5 Pro

Samsung Galaxy Watch 5 Pro được tích hợp phần khung viền titanium với mặt kính sapphire siêu bền bỉ, có khả năng chống trầy xước. Con chip Exynos W920 xử lý nhanh chóng dữ liệu, hệ điều hành WearOS giúp smartwatch hoạt động mạnh mẽ.

Top đồng hồ sức khỏe Samsung đáng tiền

Thiết bị có thể theo dõi sức khỏe tốt với khả năng điện tâm đồ ECG, đo huyết áp, đo nhịp tim,… chuẩn xác. Bạn cũng có thể sử dụng tính năng đo oxy trong máu để đảm bảo cơ thể không bị nguy hiểm đột ngột.

Samsung Galaxy Watch 5

Galaxy Watch 5 là một trong những chiếc đồng hồ sức khỏe Samsung đáng đầu tư. Tích hợp cảm biến sinh học đa năng gồm đo điện tim, đo điện tâm đồ, huyết áp và SpO2.

Top đồng hồ sức khỏe Samsung đáng tiền

Thiết bị cũng cung cấp đến 90 chế độ luyện tập để bạn thỏa sức nâng cao đề kháng theo ý muốn. Đồng thời khi có vấn đề xảy ra với sức khỏe của bạn, smartwatch cũng phát cảnh báo để bạn biết thời điểm nên đi gặp bác sĩ.

Đồng hồ sức khỏe Samsung Galaxy Watch 4 Classic

Galaxy Watch 4 Classic được tích hợp cảm biến BIA giúp phân tích các thành phần trong cơ thể người dùng chuẩn xác. Cụ thể bạn có thể đo lượng mỡ, đo nhịp tim, đo ooxxi trong máu, đo điện tâm đồ dễ dàng mỗi ngày.

Top đồng hồ sức khỏe Samsung đáng tiền

Nhờ công nghệ này mà bạn có thể yên tâm hơn về sức khỏe của mọi thành viên trong gia đình. Chiếc Samsung Watch 4 còn có khả năng phân tích giấc ngủ toàn diện qua nồng độ oxy máu.

Từ đó hỗ trợ bạn có kế hoạch cụ thể để cải thiện chất lượng giấc ngủ, đảm bảo sức khỏe tốt hơn mỗi ngày.

Galaxy Watch 5 Active

Đứng vị trí cuối trong top 4 là đồng hồ sức khỏe Samsung 5 Active. Loại này cũng được tích hợp đầy đủ hết các tính năng đo lường sức khỏe, đảm bảo sức khỏe người dùng trong mọi tình huống.

Top đồng hồ sức khỏe Samsung đáng tiền

Cảm biến thông minh giúp Samsung Watch 5 Active có thể đo được mức độ bão hòa SpO2 kể cả khi bạn đang ngủ. Các cảm biến này cho phép bạn theo dõi nhịp tim, giấc ngủ và đo lường sức khỏe mỗi ngày.

Mua loại nào bảo vệ sức khỏe gia đình tốt nhất?

Gần như cả 4 loại trên đều có thể đáng ứng các tiêu chí theo dõi sức khỏe mà người dùng cần. Mức giá chênh lệch hầu hết do vật liệu sức dụng để chế tác đồng hồ và các tính năng khác kèm theo.

Mua sản phẩm nào tốt

Do đó bạn có thể chọn loại bất kỳ trong 4 cái tên smartwatch trên đều được.

Mua đồng hồ sức khỏe Samsung ở đâu giá tốt?

Nếu muốn mua hàng chất lượng mà giá vẫn rẻ thì ưu tiên đến hệ thống CellphoneS. Ở đây không chỉ đảm bảo đồng hồ thông minh chính hãng, có chất lượng chuẩn mà còn thường xuyên có ưu đãi khuyến mại sốc.

Địa chỉ mua sản phẩm uy tín

Bạn có cơ hội mua đồng đồng hồ sức khỏe Samsung với giá cực thấp và vẫn được bảo hành đủ ngày, đủ tiêu chí. Nhân viên CellphoneS sẽ tư vấn giúp bạn đâu là loại smartwatch bạn nên chọn.

Ngoài đồng hồ Samsung bạn có thể tham khảo thêm nhiều đồng hồ sức khỏe đến từ các thương hiệu chính hãng khác như Apple, Xiaomi, Oppo,…

Trên đây là các loại đồng hồ sức khỏe Samsung bạn nên đầu tư để theo dõi cơ thể mỗi ngày. Bất cứ dấu hiệu khác thường nào cũng sẽ được báo ngay cho bạn để bạn có hướng xử lý cải thiện sức khỏe kịp thời.