Galaxy Watch 6 Pro review mang lại những thông tin chi tiết sản phẩm đến với người dùng. Nếu bạn quan tâm đến phiên bản Galaxy Watch 6 Pro mới này nhưng chưa biết sản phẩm khi nào được ra mắt cũng như có nên mua không thì hãy tìm hiểu ngay qua bài viết sau.

Review đồng hồ Samsung Galaxy Watch 6 Pro

Tuy chưa chính thức ra mắt nhưng đã có nhiều tin đồn xung quanh mẫu Samsung watch này. Vậy cụ thể Samsung Watch 6 Pro có gì nâng cấp về thiết kế và tính năng?

Về thiết kế Samsung Galaxy Watch 6 Pro

Thiết kế tổng thể đồng hồ Samsung Galaxy Watch 6 Pro sẽ không có quá nhiều khác biệt so với Watch 5 Series. Đồng hồ vẫn sở hữu khung tròn quen thuộc với phím điều khiển vật lý cạnh bên. Phím cứng vật lý cho phép người dùng có thể truy cập nhanh các chế độ tập luyện cũng như menu một cách nhanh chóng.

Review đồng hồ Samsung Galaxy Watch 6 Pro

Mặt đồng hồ sẽ được hoàn thiện bởi thủy tinh cao cấp cùng khung viền Titan siêu bền. Đồng hồ có tới ba phiên bản màu sắc dây đeo cho người dùng lựa chọn là Ivory, Black và Blue.

Review đồng hồ Samsung Galaxy Watch 6 Pro

Thế hệ đồng hồ này cũng sẽ được trang bị chuẩn kháng nước và bụi bẩn nhờ đó mà người dùng có thể thoải mái và tự tin sử dụng thiết bị trong tập luyện hay bơi lội mà không sợ hư hỏng.

Khả năng theo dõi chỉ số sức khỏe

Galaxy Watch 6 Pro được hãng công nghệ Samsung trang bị nhiều cảm biến như cảm biến ánh sáng, gia tốc kế, địa từ,… Trong đó nổi bật nhất đó chính là cảm biến BioActive. Với bộ cảm biến đa dạng này, các thành phần cơ thể có thể được phân tích và theo dõi mọi lúc và mọi nơi. Quá trình kiểm tra rất nhanh chỉ với 2 ngón tay cùng thời gian đo 15 giây. Các chỉ số quan trọng mà người dùng có thể theo dõi với Samsung Watch6 Pro đó là đo nhịp tim, nồng độ Oxy trong máu, lượng calories đã tiêu thụ.

Khả năng theo dõi chỉ số sức khỏe

Bên cạnh các chỉ số sức khỏe, Samsung Watch6 Pro còn hỗ trợ theo dõi sức khỏe tập luyện với hơn 100 bài tập với các môn thể thao phổ biến như đạp xe, bơi lội hay chạy bộ. Trong suốt quá trình tập luyện các chỉ số sẽ được ghi lại và được phân tích và đưa ra gợi ý quá trình tập luyện phù hợp.

Khả năng theo dõi chỉ số sức khỏe

Hiệu năng mạnh cùng viên pin lớn

Galaxy Watch 6 Pro sẽ chạy trên con chip do chính Samsung phát triển Exynos W920 với hai lõi Cortex-A55 nhờ đó các tác vụ trên đồng hồ có thể hoạt động một cách mượt mà.

Hiệu năng mạnh cùng viên pin lớn

Về thời lượng pin, Samsung Watch6 Pro sẽ được trang bị viên pin 420mAh giúp mang lại thời gian sử dụng ấn tượng lên đến gần 2 ngày.

Đồng hồ Samsung Galaxy Watch6 Pro giá bao nhiêu tiền, khi nào ra mắt?

Thế hệ Galaxy Watch5 được Samsung giới thiệu vào sự kiện Galaxy Unpacked vào đầu năm 2023, trùng với sự kiện ra mắt Samsung Galaxy S mới. Do đó, nếu không có gì thay đổi thì đồng hồ Samsung Galaxy Watch6 Pro sẽ được giới thiệu ra mắt cùng với Samsung S24 trong sự kiện Galaxy Unpacked vào quý 1 năm 2024.

Đồng hồ Samsung Galaxy Watch6 Pro giá bao nhiêu

Tương tự thời gian ra mắt, thời điểm hiện tại chưa có quá nhiều thông tin về giá bán của mẫu đồng hồ thông minh này. Nhưng trước nhiều đồn đoán đồng hồ sẽ có giá khoảng 279 USD ở phiên bản màn hình 40mm và 499 USD trên phiên bản màn hình lớn 45mm.

Đặt trước đồng hồ Galaxy Watch6 Pro chính hãng tại CellphoneS

Như những thông tin bật mí trước đó, hiện đồng hồ Samsung Watch6 Pro hiện chưa chính thức được giới thiệu. Nếu người dùng quan tâm đến mẫu đồng hồ thông minh này người dùng có thể tiến hành đăng ký thông tin tại CellphoneS để được nhận thông tin đầu tiên khi sản phẩm ra mắt.

Trên đây là Galaxy Watch 6 Pro review chi tiết từ thiết kế đến tính năng. Hi vọng bài viết cung cấp đến cho bạn những thông tin hữu ích về mẫu đồng hồ thông minh Samsung Watch mới.