Garmin Epix 3 ra mắt khi nào bạn đã biết chưa? Người dùng có thể tìm hiểu thông qua bài viết dưới đây, để biết được sự khác nhau với phiên bản trước đó, sau đó chọn nơi uy tín mua hàng chất lượng cao, không sợ mua hàng kém chất lượng nữa.

Garmin Epix 3 khác gì Garmin Epix 2?

So sánh giữa Garmin Epix 3 và Garmin Epix 2 khác gì Garmin Epix 2? Với thiết kế và tính năng thông qua phần dưới đây, để đặt hàng ngay bạn sẽ là một trong số khách hàng sở hữu sản phẩm này đầu tiên:

Thiết kế hiện đại

Sản phẩm Garmin Epix 3 mang thiết kế hiện đại, với màu sắc sang trọng, chi tiết tinh tế, màn hình 1.3 inch, xem giờ, hay thực hiện các tác vụ khác nhau trên đồng hồ. Màn hình hiển thị có độ sáng tốt, không sợ bị tối, khó nhìn gây ảnh hưởng trực tiếp đến mắt của người dùng.

Hai sản phẩm không có thay đổi nhiều về kiểu dáng, Garmin Epix 3 giữ lại đa số nét đẹp nguyên bản lúc trước, y nhiên chất liệu Garmin Epix 3 từ nhựa cao su đàn hồi cao cấp hơn, có thể vừa vặn với tay của người dùng khác nhau.

Garmin Epix 3 khác gì Garmin Epix 2?

Đối với Garmin Epix 2 cũng có màn hình 1.3 inch, trang bị kính cường lực, với khung thép cứng cáp, không gỉ, hạn chế trầy xước khi va đập nhẹ, bền bỉ trong thời gian dài sử dụng. Các chi tiết trên máy tinh xảo, tăng tính thẩm mỹ khi sử dụng.

Tính năng ấn tượng

Trước khi biết Garmin Epix 3 ra mắt khi nào cùng tìm hiểu tính năng của sản phẩm này, với tính năng ấn tượng, giúp người dùng tập luyện thể thao thường xuyên, ăn uống điều độ. Trợ lý sức khỏe giúp đồng hồ luôn theo dõi được quá trình tập luyện và nếu có những biến đổi thấy thưởng sẽ báo ngay cho thiết bị thông minh đã được liên kết.

Garmin Epix 2 cũng đưa ra chế độ luyện tập và theo dõi giấc ngủ của người dùng, tính từng bước chân khi di chuyển, đo mức độ stress của bạn nhưng ít hơn so với bản mới. Từ đó, mới thấy được sự trau chuốt và áp dụng công nghệ hiện đại vào sản phẩm để cải tiến tốt hơn.

Dung lượng pin khủng

Garmin Epix 2 có âm thanh rõ ràng, được nhiều khách hàng đánh giá cao, và với Garmin Epix 3 với sự nâng cấp về âm thanh sẽ khiến người dùng ngạc nhiên khi sử dụng. Cuộc hội thoại sẽ thú vị mà không cần lo bị rè tiếng gây khó chịu và mất hứng khi sử dụng nữa.

Garmin Epix 3 khác gì Garmin Epix 2?

Sự khác nhau giữa Garmin Epix 3 và Garmin Epix 2 còn là dung lượng pin, nếu phiên bản tiền nhiệm chỉ có thời gian dùng 18 ngày nếu tiết kiệm pin và GPS không nhạc là 42h, thì đồng hồ có thời gian sử dụng khi tiết kiệm pin là 21 giờ và thêm 57 giờ khi chế độ GPS.

Garmin Epix 3 ra mắt khi nào?

Garmin Epix 3 ra mắt khi nào? Đây là câu hỏi mà nhiều khách hàng quan tâm, tuy nhiên, người dùng vẫn phải đợi thêm một thời gian nữa, khi chưa có thông tin chính thức nào liên quan đến việc sản phẩm trình làng trên thị trường. Người dùng có thể đăng ký và theo dõi kênh chính thức của nhà Garmin để luôn cập nhật các thông tin mới nhất liên quan đến sản phẩm này.

Garmin Epix 3 ra mắt khi nào?

Garmin Epix 3 mua ở đâu uy tín?

Garmin Epix 3 sẽ có bán tại các cửa hàng của CellphoneS, giá tốt, hàng chính hãng, với nhân viên có thái độ nhiệt tình, nhiều ưu đãi lớn. Người dùng có thể mua hàng online hay trực tiếp tại cửa hàng, nếu có các thắc mắc liên quan đến sản phẩm nhắn ngay với cửa hàng, nhân viên sẽ giải đáp trong thời gian sớm nhất có thể.

mua ở đâu uy tín

Hiện nay chưa có thông tin Garmin Epix 3 ra mắt khi nào? Hãy luôn xem và cập nhật thông tin mới, với những tính năng và giao diện đẹp mắt chiếc đồng hồ này đã được nhiều khách hàng yêu quý và chờ đợi. Đặt hàng tại CellphoneS để mua hàng uy tín, không sợ mua phải hàng kém chất lượng nữa nhé!