Garmin Forerunner 265 ra mắt khi nào và giá bán bao nhiêu hiện đang là những thông tin được nhiều người tìm kiếm. Bởi lẽ thời gian gần đây, nhiều trang lớn đều xuất hiện cái tên Forerunner 265 với với những nâng cấp vượt trội. Do đó, hãy cùng bài viết sau đây tìm hiểu rõ hơn về Forerunner 265 của hãng Garmin nhé!

Đánh giá Garmin Forerunner 265 có gì nổi bật?

Garmin Forerunner 265 ra mắt rất có thể sẽ là sự tiếp nối thành công trước đó mà series Forerunner 255 mang đến. Điều đó cũng đồng nghĩa rằng, Garmin Forerunner 265 sẽ được làm tốt hơn với những cải tiến nổi bật như sau:

Thiết kế năng động, màn hình 1.3 inch

Theo nhiều hình ảnh render cho thấy thì đồng hồ Garmin 265 sẽ vẫn thừa hưởng kiểu dáng được thiết kế năng động, mang tính thể thao nhưng không kém phần nổi bật.

Cụ thể, Garmin Forerunner 265 sở hữu màn hình 1.3 inch với độ phân giải cao, giúp hiển thị sắc nét mọi nội dung ngay cả khi bạn dùng dưới ánh sáng mặt trời. Mặt đồng hồ cũng sẽ được bảo vệ dưới lớp kính Gorilla Glass 3 cứng, chống trầy xước và va chạm tốt.

Đánh giá Garmin Forerunner 265

Hơn nữa, dây đeo của Garmin Forerunner 265 sẽ được dùng chất liệu silicone cao cấp, có khả năng thoáng khí, giúp người dùng thoải mái hơn khi vận động.

Đồng thời, phiên bản Forerunner 265 lần này cũng sẽ chưa được Garmin trang bị màn hình cảm ứng. Tuy nhiên, thay vào đó, đồng hồ sẽ có 5 nút điều khiển vật lý, giúp bạn thao tác dễ dàng và nhanh hơn.

>>> Xem thêm Cách dùng đồng hồ thông minh mới nhất tại đây.

Cảm biến sức khỏe thế hệ mới

Garmin Forerunner 265 ra mắt lần này sẽ được hãng trang bị cảm biến sức khỏe Elevate thế hệ mới. Điều đó cho thấy, thiết bị sẽ có khả năng đo chính xác hơn thông số của nhịp tim và đưa ra nhanh các cảnh báo nếu có gì nguy hiểm.

Cảm biến sức khỏe thế hệ mới

Bên cạnh đó, cảm biến sức khỏe Elevate còn có thể đo được mức độ căng thẳng, lượng calories, đếm số bước chân,… Từ đó, người dùng có thể theo dõi tốt hơn tình trạng của bản thân và có một chế độ hoạt động, nghỉ ngơi phù hợp hơn, để cải thiện nhanh chất lượng sức khỏe tốt hơn.

Đa tính năng thể thao

Là chiếc đồng hồ được làm theo phong cách năng động, thể thao nên Garmin Forerunner 265 không thể thiếu đi việc tích hợp sẵn các bài tập để phục vụ tốt hơn nhu cầu của người dùng.

Đa tính năng thể thao

Trong đó, đồng hồ sẽ có thể được ví như huấn luyện viên ảo để mô phỏng động tác tập và đánh giá hiệu quả tập luyện của bạn hằng ngày. Hơn nữa, thông qua ứng dụng Garmin Connect, bạn cũng có thể tự thiết lập cho bản thân một chế độ luyện tập phù hợp hơn.

Bên cạnh đó, tính năng Morning Report trên Garmin Forerunner 265 sẽ là một bài báo cáo tổng hợp toàn bộ các chỉ số chất lượng về sức khỏe của bạn mỗi sáng và đưa ra các gợi ý tập luyện, giúp bạn nâng cao thể chất tốt nhất.

Thời lượng pin khủng, chống nước tốt

Mặc dù chưa có thông tin chính thức từ hàng về thời lượng pin khi Garmin Forerunner 265 ra mắt, nhưng với viên pin khủng dùng được 14 ngày của Forerunner 255 trước đó, thì bạn không cần lo lắng về vấn đề thiết kế mới sẽ bị giảm thời gian dùng đâu nhé.

Thời lượng pin khủng, chống nước tốt

Hơn hết, Garmin Forerunner 265 còn được trang bị chuẩn 5 ATM, có khả năng chống chịu được áp lực từ nước ở độ sâu. Do đó, bạn có thể yên tâm hơn khi đeo đồng hồ để đi bơi, đi tắm,….

Garmin Forerunner 265 ra mắt khi nào?

Hiện vẫn chưa có thông tin nào về việc Garmin Forerunner 265 ra mắt. Tuy nhiên, tại bol.com của Hà Lan đã bắt đầu bán ra phụ kiện như dây đeo, nên rất có thể Garmin Forerunner 265 sẽ chính thức được hãng giới thiệu vào tháng 6 năm 2023.

Garmin Forerunner 265 ra mắt khi nào

Garmin Forerunner 265 giá bán bao nhiêu?

Garmin Forerunner 265 chắc hẳn sẽ là phiên bản nâng cấp của 255 và 255S trước đó, nên nó được dự đoán sẽ có giá khoảng 11.990.000 VNĐ. Đây vẫn chưa là con số chính xác, tuy nhiên, với những nâng cấp, đổi mới mà bản Garmin Forerunner 265 này mang đến thì nó hoàn toàn hợp lý đó nhé!

Garmin Forerunner 265 giá bán bao nhiêu

Hy vọng với những thông tin trước khi Garmin Forerunner 255 ra mắt trên đây, sẽ giúp bạn nhanh tìm kiếm được sản phẩm phù hợp với nhu cầu dùng của bản thân rồi nhé!