Garmin Lily 2 ra mắt tại CES 2024 chính là sự xuất hiện của thế hệ tiếp theo trong dòng đồng hồ thông minh thời trang dành cho phái nữ. Là phiên bản nâng cấp của Lily, Lily 2 hứa hẹn mang đến nhiều cải tiến về tính năng và thiết kế. Bài viết này sẽ đi sâu vào tìm hiểu thời điểm ra mắt của Garmin Lily 2 cũng như những điểm khác biệt so với thế hệ trước đó.

Garmin Lily 2 ra mắt khi nào? 

Garmin Lily 2 – “nữ hoàng” đồng hồ thông minh thời trang thế hệ mới, hứa hẹn khuấy đảo thị trường với thiết kế thanh lịch, sang trọng cùng hàng loạt tính năng tiên tiến. Về ngày ra mắt chính thức của “siêu phẩm” này được dự kiến sẽ rơi vào giữa tháng 2 năm 2024, tại sự kiện CES 2024 – Las Vegas, Hoa Kỳ.

Garmin Lily 2 ra mắt khi nào? 

Đồng hồ Garmin Lily 2 ra mắt lần này hứa hẹn sẽ đáp ứng nhu cầu của phái đẹp trong việc theo dõi sức khỏe, luyện tập và thể hiện phong cách cá nhân. Do đó, nếu bạn muốn biết sản phẩm này sẽ có khác biệt so với Lily trước đó thì hãy theo dõi tiếp nội dung phần bên dưới nhé.

Garmin Lily 2 có khác biệt thế hệ trước đó?

Là thế hệ đồng hồ thông minh thời trang tiếp theo, Garmin Lily 2 hứa hẹn khuấy đảo thị trường với những điểm mới đáng chú ý sau:

Thiết kế 

Garmin Lily 2 có một số thay đổi thiết kế nhỏ so với thế hệ trước.

  • Kích thước: Garmin Lily 2 lớn hơn một chút so với Lily, với đường kính mặt đồng hồ tăng từ 34mm lên 35mm và độ dày tăng từ 10,2mm lên 10,7mm. Tuy nhiên, trọng lượng của hai chiếc đồng hồ vẫn như nhau ở mức 24g.
  • Khung bezel: Garmin Lily có khung bezel thép không gỉ, trong khi Lily 2 có khung bezel nhôm. Điều này có thể khiến Lily 2 nhẹ hơn một chút và ít bị trầy xước hơn.
  • Dây đeo: Cả hai đồng hồ đều có dây đeo silicone 14mm, nhưng dây đeo của Lily 2 có thể hoán đổi nhanh, giúp người dùng dễ dàng thay đổi kiểu dáng.

Garmin Lily 2 ra mắt có khác biệt thế hệ trước đó?

Tuy nhiên, nhìn chung, Garmin Lily 2 vẫn giữ nguyên thiết kế thanh lịch và tinh tế của Lily, đồng thời bổ sung một số cải tiến nhỏ để mang lại trải nghiệm người dùng tốt hơn.

Ra mắt với tính năng mới

Ở hiệu năng, Garmin Lily 2 và Garmin Lily đều sử dụng chipset GPS Apollo 3 của Garmin. Điều này đã mang tới những tính năng như sau:

tính năng mới

  • Theo dõi sức khỏe: cả hai đều theo dõi nhịp tim, SpO2, mức độ căng thẳng, chu kỳ kinh nguyệt, thai kỳ. Tuy nhiên, Lily 2 còn có thêm khả năng theo dõi Body Battery theo dõi mức năng lượng cơ thể.
  • Theo dõi luyện tập: hỗ trợ theo dõi nhiều môn thể thao như yoga, đi bộ, chạy bộ, bơi lội, gym,… cùng với đó là bổ sung thêm tính năng theo dõi HIIT, leo núi trong nhà và bài tập Pilates.
  • Thời lượng pin: ở chế độ thường, cả 2 đều có thời lượng pin lên đến 5 ngày. Tuy nhiên, Garmin Lily 2 với chế độ tiết kiệm pin nên thời gian còn kéo dài được tới 7 ngày.

Garmin Lily thế hệ 2 có khác biệt gì về giá bán?

Hiện nay, giá bán chính thức tại Việt Nam của 2 mẫu đồng hồ này là:

  • Garmin Lily: 4.990.000 VNĐ.
  • Garmin Lily 2: 6.490.000 VNĐ.

Garmin Lily 2 ra mắt có khác biệt gì về giá bán?

Từ đây, có thể thấy, Garmin Lily 2 có giá bán cao hơn Garmin Lily khoảng 1.5 triệu VNĐ. Và đương nhiên, giá bán trên thị trường không cố định bởi nó có thể thay đổi tùy theo nhà bán lẻ và chương trình khuyến mãi.

Bài viết trên đã lần lượt đem tới thông tin về ngày ra mắt và giá bán của Garmin Lily thế hệ 2. Hy vọng, với những cải tiến vượt trội, Garmin Lily 2 ra mắt chắc hẳn sẽ là lựa chọn smartwatch thời trang và thông minh cho phái nữ. Và đừng quên tham khảo thêm thông tin chi tiết từ trang web của CellphoneS để có cơ hội rinh về ngay đồng Garmin Lily với giá rẻ nhé!