Ghép ảnh chở quất bằng ứng dụng nào là thắc mắc của nhiều người hiện nay. Nếu bạn đang muốn bắt trend TikTok chở cây quất thì hãy xem bài viết này. Nội dung bài viết sẽ hướng dẫn bạn cách ghép ảnh chở quất bằng CapCut cực kỳ đơn giản. Còn chần chờ gì nữa hãy cùng tham khảo cách làm ngay dưới đây. 

Tại sao phải biết cách ghép ảnh chở quất?

Có nhiều lý do mà bạn nên biết cách ghép ảnh chở quất cho dịp Tết 2024, cụ thể là: 

  • Ghép ảnh là một cách thú vị để tạo ra bức ảnh Tết độc đáo và ấn tượng. Bạn có thể ghép ảnh của mình vào những bức ảnh với nhiều phong cách khác nhau. Điều này sẽ giúp bạn có những bức ảnh Tết thật đặc biệt và khó quên.
  • Ghép hình chở cây quất cũng là một cách để tạo ra những bức ảnh Tết vui nhộn, hài hước. 
  • Ghép ảnh là một cách tuyệt vời để chia sẻ niềm vui Tết với bạn bè, người thân. Bạn có thể chia sẻ những bức ảnh ghép của mình trên mạng xã hội. Điều này sẽ giúp bạn gắn kết với mọi người và tạo nên không khí Tết vui tươi, rộn ràng.

Tại sao phải biết cách ghép ảnh chở quất?

Các App ghép ảnh xịn sò nhất mà bạn nên biết

Bạn có thể sử dụng những app dưới đây để tiến hành ghép ảnh chở quất:

  • CapCut: Đây là một app chỉnh sửa video và ghép ảnh nổi tiếng, được nhiều người dùng yêu thích. App này có kho mẫu ghép ảnh vô cùng phong phú. Các mẫu ghép ảnh của CapCut được thiết kế tỉ mỉ, đẹp mắt. Nhờ vậy  giúp bạn tạo ra những bức ảnh ghép chất lượng cao.
  • PicsArt: PicsArt cung cấp nhiều tính năng chỉnh sửa ảnh nâng cao. Vì vậy bạn có thể  tạo ra những bức ảnh ghép độc đáo, mang đậm dấu ấn cá nhân.
  • Canva: Đây là một app thiết kế đồ họa trực tuyến, với kho mẫu thiết kế khổng lồ. App này cũng có một số mẫu ghép ảnh đẹp mắt, phù hợp với nhu cầu khác nhau. Ngoài ra, Canva còn cung cấp nhiều tính năng thiết kế đồ họa chuyên nghiệp.
  • VivaVideo: VivaVideo nổi tiếng là một app chỉnh sửa video và ghép ảnh nổi tiếng. VivaVideo cũng có kho mẫu ghép ảnh chở quất phong phú, với nhiều chủ đề mà bạn có thể chọn.

App nào ghép ảnh chở quất xịn sò nhất?

Tổng hợp một số ảnh nền vui nhộn để ghép ảnh chở quất

Dưới đây là top 10 ảnh nền vui nhộn mà bạn có thể dùng để ghép ảnh chở quất. Hãy cùng xem qua và chọn cho mình bức ảnh nền ưng ý nhất nhé. 

Link tải: https://bit.ly/41xlHfo

Để ghép ảnh Tết cây quất cần có điện thoại. Xem ngay bài viết có NÊN MUA IPHONE TRƯỚC HAY SAU TẾT và cách săn sale iPhone giá rẻ.

Hướng dẫn ghép ảnh chở quất bằng capcut đơn giản

Có rất nhiều app hỗ trợ người dùng ghép ảnh. Bài viết này sẽ hướng dẫn bạn cách ghép ảnh đơn giản bằng app CapCut. Bạn có thể tham khảo 8 bước thực hiện dưới đây:     

Bước 1: Đầu tiên bạn vào ứng dụng CapCut sau đó chọn vào khung tìm kiếm. Tiếp theo bạn nhập Ghép ảnh chở cây quất ngày Tết rồi nhấn vào Tìm.

Hướng dẫn ghép ảnh chở quất bằng capcut đơn giản

Bước 2: Bạn lướt tìm mẫu mẫu video bạn thấy thích nhất. Sau khi tìm được video bạn yêu thích, bạn hãy nhấn chọn vào video đó. Tiếp theo bạn chọn vào Sử dụng mẫu.

Chọn video yêu thích và vào Sử dụng mẫu

Bước 3: Bạn chọn vào Hình ảnh, sau đó chọn vào hình mà bạn muốn ghép mặt vào video. Kế tiếp bạn chọn vào Xem trước. 

Chọn vào Hình ảnh rồi nhấn vào Xem trước. 

Bước 4: Tiếp theo bạn chọn vào khung chứa hình ảnh bạn vừa tải lên. Sau đó bạn chọn vào Cắt ảnh.

Chọn vào khung chứa hình ảnh rồi nhấn Cắt ảnh

Bước 5: Bạn nhấn vào Chọn. Tiếp theo bạn phóng to hình ảnh lên sao cho chỉ nhìn được khuôn mặt của chủ thể.

Nhấn vào Chọn và phóng to hình ảnh lên sao cho nhìn được khuôn mặt

Bước 6: Sau đó bạn tô viền khuôn mặt của chủ thể để tách khuôn mặt ra khỏi ảnh. Bước này bạn tô càng chi tiết thì hình ra càng đẹp và chân thực. Sau khi tô xong thì bạn chọn vào dấu Tick

Tô viền khuôn mặt để tách khuôn mặt rồi chọn vào dấu tick

Bước 7: Tiếp theo bạn điều chỉnh kích thước và vị trí của khuôn mặt chủ thể để phù hợp với hình nền. Bạn căn chỉnh càng đẹp thì hình sau khi ghép sẽ tự nhiên và chân thực.  

Điều chỉnh kích thước và vị trí của khuôn mặt để phù hợp với hình nền

Bước 8: Khi đã chỉnh sửa xong bạn có thể chọn Xuất sau đó bạn chọn Lưu vào thiết bị. Bạn có thể dùng video này để đăng lên mạng xã hội hoặc gửi cho bạn bè. 

Chọn Xuất và chọn Lưu ảnh ghé chở quất vào thiết bị sau khi hoàn thành

Kết luận

Ghép ảnh chở quất bằng app nào đã được hướng dẫn chi tiết trong bài. Hy vọng sau bài viết của Bản Tin Công Nghệ bạn có thể ghép được ảnh thành công. Ngoài ra bạn có thể chia sẻ bài viết này cho bạn bè hoặc người thân. Sau đó cùng rủ họ ghép ảnh để bắt trend TikTok nhé. 

Tổng hợp các deal hời, điện thoại giá rẻ nhân dịp KHUYẾN MÃI TẾT 2024 tại Điện Thoại Vui. Click xem ngay để chọn điện thoại đẹp, xịn giá hời.