Giá Galaxy Buds 2 Pro bao nhiêu đang là vấn đề được nhiều khách hàng quan tâm. Theo thông tin mới nhất thì trong năm 2022 này, Samsung sẽ cho ra mắt tai nghe Galaxy Buds 2 Pro cùng lúc với 2 chiếc flagship là Z Fold 4 và Z Flip4. Vậy dòng tai nghe mới này có ưu điểm gì nổi bật? Khám phá ngay bên dưới nhé.

Đánh giá tai nghe Samsung Buds 2 Pro về tổng thể

Ngoài giá thành, thiết kế, cũng như các tính năng mới và chất âm trên chiếc tai nghe mới nhất này cũng nhận được sự quan tâm lớn từ người dùng. Bên dưới là một vài thông tin hiếm hoi về dòng tai nghe Galaxy Buds 2 Pro mới nhất này.

Về thiết kế

Thiết kế galaxy buds 2 pro

Tai nghe Samsung Buds 2 Pro được cho là sẽ có thiết kế giống với phiên bản tiền nhiệm Galaxy Buds Pro. Như vậy sản phẩm mới này sẽ có thiết kế rất nhỏ gọn, nằm gọn trong tai người dùng. Thiết kế này sẽ hỗ trợ tốt hơn cho khả năng chống ồn chủ động của tai nghe, bởi khi sản phẩm nằm gọn trong tai, người dùng đã có thể chống ồn theo cách bị động.

Ngoài ra tai nghe cũng được cho rằng là sẽ cung cấp cho người dùng 3 phiên bản màu là trắng, tím và xám than chì.

Chất âm

Trong dòng tai nghe mới nhất này, Samsung dự kiến sẽ nâng cấp hệ thống loa 2 chiều so với các thế hệ tiền nhiệm. Trong đó có một loa trầm và một loa tweeter sẽ trở nên mạnh mẽ hơn, mang đến âm thanh chất lượng cao cho người dùng. 

Ngoài ra Samsung cũng cải tiến micro bên trong cũng như micro SNR hỗ trợ tốt hơn cho 2 tính năng ANC và Ambient Sound. Từ đó người dùng sẽ không bị ảnh hưởng bởi tiếng ồn bên ngoài khi đàm thoại hay nghe nhạc.

Tính năng

Galaxy buds 2 Pro sở hữu nhiều tính năng mới

Ngoài cải tiến về chất âm, có lẽ trong lần ra mắt này Samsung sẽ cung cấp nhiều chế độ hơn cho tính năng kiểm soát chế độ chống ồn chủ động. Bên cạnh đó các tùy chọn điều khiển cảm ứng có lẽ cũng sẽ phong phú hơn và có lẽ tai nghe sẽ được bổ sung thêm tính năng đánh thức bằng giọng nói Bixby.

Dung lượng pin

Tai nghe Galaxy Buds 2 Pro được dự đoán sẽ được trang bị viên pin có mức dung lượng lớn hơn so với các thế hệ tai nghe đời trước. Ngoài ra hộp đựng tai nghe cũng được cho rằng là sẽ có dung lượng pin lớn hơn 500 mAh. Như vậy thời lượng nghe nhạc của tai nghe sẽ vượt trên 20 tiếng chỉ với một lần sạc.

Giá Galaxy Buds 2 Pro giá bao nhiêu? Ra mắt khi nào?

Hiện tại Samsung vẫn chưa có công bố chính thức nào về mức giá của tai nghe Galaxy Buds 2 Pro. Tuy nhiên nhiều khách hàng dự đoán sản phẩm sẽ có mức giá rơi vào khoảng 199 USD (khoảng 4.6 triệu đồng). 

 samsung galaxy buds 2 pro giá bao nhiêu

Theo như dự kiến, Samsung sẽ trình làng chiếc tai nghe Galaxy Buds 2 Pro này với khách hàng cùng lúc với 2 dòng flagship là Z Fold 4 và Z Flip 4. Như vậy rất có thể chiếc tai nghe sẽ được ra mắt vào tháng 8 năm 2022.

Có nên mua Samsung Galaxy Buds 2 Pro không?

Hiện nay những thông tin về chiếc tai nghe mới nhất của Samsung vẫn còn rất hiếm hoi. Tuy nhiên dựa trên mức giá, ta có thể thấy Galaxy Buds 2 Pro có giá bán khởi điểm vẫn tương đồng với Samsung Galaxy Buds Pro nhưng lại có nhiều cải tiến hơn so với dòng sản phẩm cũ. 

Do vậy nếu bạn có tài chính dư giả và muốn trải nghiệm chất âm, cũng như công nghệ chống ồn của Samsung, bạn có thể tham khảo qua chiếc tai nghe này. Chúng ta hãy cùng chờ đón một siêu phẩm đến từ thương hiệu Samsung vào tháng 8 sắp tới.

Như vậy chúng ta có thể thấy mức giá Samsung Galaxy Buds 2 Pro cũng tương đồng với thế hệ trước là Galaxy Buds Pro. Dự đoán rằng mẫu tai nghe mới nhất này sẽ có nhiều cải tiến đáng kể về các chất âm và nhiều tính năng mới mẻ.