Giá micro cài áo Rode được bán với mức giá khác nhau theo từng loại sản phẩm. Trong đó Microphone Rode không dây Go II 2 Mic, Microphone Rode không dây Go II 1 Mic và Microphone Rode Link Filmmaker Kit,… được đánh giá là loại micro có chất lượng và giá tốt.

Giá micro cài áo rode là bao nhiêu?

Giá micro cài áo hiện nay được bán với mức giá giao động từ 5 – 9 triệu, tùy thuộc vào từng tính năng được tích hợp mà micro sẽ có giá bán khác nhau. Sản phẩm có một mức giá cao hơn so với mặt bằng chung là các sản phẩm cùng loại. Tuy nhiên, khách hàng sẽ có được chất lượng âm thanh tốt, ổn định thì mức giá bán như vậy là hoàn toàn tương xứng.

Giá micro cài áo rode là bao nhiêu

Nên mua sản phẩm nào tốt, giá rẻ

Trên thị trường hiện nay có nhiều loại micro cài áo với những chất lượng và giá bán khác nhau. Vậy người dùng nên mua sản phẩm nào có chất lượng tốt mà giá lại rẻ. Dưới đây là 3 loại sản phẩm micro cài áo Rode mà người dùng nên mua vì những lợi ích sau của nó.

Microphone Rode không dây Go II 2 Mic

Sản phẩm được thiết kế không dây, nhỏ gọn do đó người dùng có thể dễ dàng sử dụng trong các công việc của mình. Đặc biệt nó rất phù hợp với những khách hàng có đặc tính công việc phải nói nhiều và liên tục như là các streamer, phóng viên, reviewer, … thời lượng sử dụng pin khoảng 1 ngày và mất khoảng 2 giờ để sạc đầy pin.

Ngoài ra, nó có khả năng tương thích với các máy ảnh, máy quay để có chất lượng âm thanh tốt và khả năng bắt sóng được nâng cấp lên tới 200m. Sản phẩm được tích hợp với 2 micro, hỗ trợ trong các ảnh quay với 2 người. Hiện nay, giá micro cài áo Rode 2 mic là 7.130.000đ.

Microphone Rode không dây Go II 1 Mic

Tương tự như sản phẩm trên, nhà Rode đã sản xuất loại micro mới chỉ với 1 mic. Người dùng có thể tiết kiệm hơn khi chỉ dùng cá nhân. Micro được thiết kế gọn nhẹ, không dây và khả năng kết nối với cả 2 loại máy tính Window và Macbook. Bộ nhớ trong có dung lượng lớn lên đến 4G, mở rộng khả năng lưu trữ, giúp người dùng lưu được nhiều đoạn thu âm hơn.

Microphone Rode không dây Go II 1 Mic

Bên cạnh đó, micro còn được tích hợp 3 bộ lọc thông gió bằng lông, có khả năng giảm tiếng ồn và thu được âm thanh ổn định nhất. Chiếc micro có dung lượng pin sử dụng trong cả ngày dài và thời lượng sạc đầy pin trong 2 giờ. Hiện nay giá micro cài áo Rode 1 mic là 5.700.000đ.

Microphone Rode Link Filmmaker Kit

Chiếc micro có truyền kỹ thuật số Series II 2.4Hz và khả năng mã hóa là 128 bit. Về phạm vi của nó được mở rộng lên đến 100m. Bộ thu RX-CAM có màn hình OLED hiển thị thông tin về lượng pin, tắt tiếng và lựa chọn kênh. Về bộ phát, TX-BELT được lắp vào thắt lưng hoặc quần áo và có sợi khóa để đảm bảo kết nối micro an toàn.

Microphone Rode Link Filmmaker Kit

Loại pin được sử dụng là AA 30 giờ hoặc USB. Bên cạnh micro thu chính, nó còn có micro lavalier phát sóng, có tác dụng làm giảm tiếng ồn tự động và giúp người dùng có thể thu được âm thanh ổn định. Hiện nay giá micro cài áo Rode này là 8.540.000đ.

Mua sản phẩm micro cài áo Rode ở đâu uy tín, chính hãng?

Sản phẩm micro cài áo Rode có bán tại CellphoneS. Cửa hàng nhập khẩu hàng chính hãng, đội ngũ nhân viên có kỹ năng và thái độ phục vụ chuyên nghiệp. Khách hàng có thể mua hàng bằng cách mua trực tiếp tại cửa hàng hay mua online qua website.

Mua sản phẩm micro cài áo Rode ở đâu uy tín

Cửa hàng có hỗ trợ khách hàng thanh toán tiền sản phẩm bằng thẻ và trả góp 0%. Ngoài ra, với những khách hàng đăng ký thành viên sẽ được cửa hàng ưu đãi giảm tới 5% khi thanh toán. Thời gian bảo hành sản phẩm là 12 tháng và 1 đổi 1 trong 15 ngày nếu sản phẩm có lỗi từ nhà sản xuất.

Qua bài viết trên, hy vọng người dùng có thể biết được giá micro cài áo Rode là bao nhiêu, nên mua loại micro nào và nơi mua sản phẩm chất lượng giá rẻ. Đặt hàng tại CellphoneS để mua được hàng chất lượng giá tốt.