Giá thay màn hình iPhone 11 Pro chính hãng bao nhiêu là câu hỏi mà nhiều iFan tìm kiếm. Thay màn hình iPhone 11 Pro là điều cần thiết khi không may màn hình bị nứt vỡ, liệt cảm ứng. Việc chọn cửa hàng uy tín sẽ giúp bạn có được màn hình mới ưng ý mà giá lại phải chăng. Vậy chi tiết dịch vụ thay màn hình iPhone 11 Pro tại Điện Thoại Vui như thế nào? Hãy cùng tìm hiểu ngay nhé!

Bảng giá thay màn hình iPhone 11 Pro chính hãng tại Điện Thoại Vui

Bảng giá thay màn hình iPhone 11 Pro mới nhất năm 2023:

Model Giá Bảo hành
Thay màn hình chính hãng Daison cho iPhone 11 Pro 2.450.000 ₫ 24 tháng 1 đổi 1 

Bảo hành mất hiển thị

Bảo hành sọc màn hình

Thay màn hình chính hãng Orizin cho iPhone 11 Pro 2.350.000 ₫ 24 tháng 1 đổi 1 

Bảo hành mất hiển thị

Bảo hành sọc màn hình

Thay màn hình chính hãng GX cho iPhone 11 Pro 2.200.000 ₫ 12 tháng 1 đổi 1 

Bảo hành mất hiển thị

Bảo hành sọc màn hình

Thay màn hình chính hãng Gen A cho iPhone 11 Pro 3.700.000 ₫ 06 tháng 1 đổi 1 

Bảo hành mất hiển thị

Bảo hành sọc màn hình

Bảng giá được cập nhật vào tháng 10/2023. Giá thay màn hình iPhone 11 Pro có thể thay đổi trong tương lai. 

Các trường hợp nên sửa chữa màn hình iPhone 11 Pro

Trường hợp iPhone 11 Pro có nhiều vấn đề về màn hình như đơ, lag,… Điều này làm ảnh hưởng đến thao tác và trải nghiệm của người dùng. Ngoài ra còn có một số trường hợp khác cần thay màn hình. Cụ thể:

 • Màn hình iPhone 11 Pro nhấp nháy khi sử dụng, có lúc tắt hẳn, khởi động lại cũng không lên.
 • Điện thoại có vết kẻ sọc ngang, sọc trên hay chảy mực trên màn hình. Điều này làm ảnh hưởng trực tiếp đến quá trình sử dụng máy.

Giá và các trường hợp nên sửa chữa màn hình iPhone 11 Pro

 • Người dùng thao tác cảm ứng nhưng máy không phản hồi hoặc phản hồi chậm không nhạy.
 • Màn hình iPhone 11 Pro gặp hiện tượng loạn, liệt cảm ứng ở một số vị trí nhất định.
 • Màn hình hiển thị hình ảnh có màu sắc không đều, ám vàng, ám xanh.

Màn hình iPhone có bao nhiêu loại?

Trên thị trường, hiện nay có rất nhiều loại màn hình iPhone 11 Pro với chất lượng khác nhau. Dưới đây mà 4 loại màn hình iPhone 11 Pro:

 • Màn hình iPhone 11 Pro linh kiện (Lô): Loại có chất lượng kém nhất với mức giá siêu rẻ. Màn hình sản xuất không theo chuẩn Apple. Khi bị vỡ hay lỗi cảm ứng sẽ không thể sửa chữa như màn hình zin máy.
 • Màn hình iPhone 11 Pro zin: Màn hình được sản xuất đảm bảo theo tiêu chuẩn Apple. Chất lượng màn hình tương đương với màn hình zin iPhone.

Màn hình iPhone có bao nhiêu loại?

 • Màn hình iPhone 11 Pro bóc máy: Màn hình lấy từ những máy quên tài khoản iCloud hoặc máy tháo ra để thay linh kiện. Đây là màn hình chính hãng của hãng Apple.
 • Màn hình iPhone 11 Pro bóc máy ép kính: Màn hình có nguồn gốc từ điện thoại cũ hoặc bị dính tài khoản iCloud. Vì đã qua sử dụng nên mặt kính bị vỡ, xước và được ép kính mới.

Bạn có thể lựa chọn thay màn hình iPhone 11 Pro của hãng Pisen, Orizin Olip GX,… tùy nhu cầu. Để biết thêm thông tin chi tiết, bạn vui lòng liên hệ hotline 1800 2064 để được tư vấn miễn phí.

Khi thay màn hình iPhone 11 Pro tại Điện Thoại Vui, điều gì khiến bạn an tâm và tin tưởng?

Nhằm đảm bảo sự an tâm cũng như iPhone 11 Pro hoạt động ổn định sau khi thay màn hình. Bạn cần chọn cho mình một địa chỉ thay mới màn hình uy tín. Một trong số nơi uy tín cung cấp dịch vụ này có thể kể đến là hệ thống Điện Thoại Vui. 

Giá và địa chỉ thay màn hình iPhone 11 Pro uy tín

Dưới đây là một số ưu điểm khi thay màn hình iPhone 11 Pro tại Điện Thoại Vui:

 • Giá cả minh bạch: Giá thay màn hình iPhone 11 Pro chính hãng tại Điện Thoại Vui hoàn toàn công khai. Giá đã bao gồm tất cả dịch vụ, cam kết không phát sinh chi phí ẩn.
 • Bảo hành 6 – 24 tháng: Điện Thoại Vui cung cấp chính sách bảo hành màn hình thay thế từ 6-24 tháng. Đồng nghĩa bạn sẽ được hỗ trợ miễn phí nếu có vấn đề phát sinh trong thời gian này.
 • Thời gian sửa chữa nhanh chóng: Thay màn hình iPhone 11 Pro chính hãng tại Điện Thoại Vui chỉ mất từ 15-30 phút.
 • Đội ngũ nhân viên được đào tạo bài bản: Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp. Đảm bảo quy trình thay mới được thực hiện một cách chính xác và an toàn nhất.
 • Quan sát quá trình thay: Khách hàng có thể quan sát toàn bộ quá trình thay màn hình cho iPhone 11 Pro. Điều này đảm bảo sự minh bạch và lòng tin của khách hàng về dịch vụ.

Kết luận

Giá thay màn hình iPhone 11 Pro chính hãng tại Điện Thoại Vui là mức giá phải chăng. Bạn không cần phải tốn quá nhiều tiền nhưng vẫn có được màn hình hoạt động tốt. Vậy còn chần chừ gì mà không đến ngay hệ thống Điện Thoại Vui gần nhất để được hỗ trợ. Hãy chia sẻ bài viết này của Bản Tin Công Nghệ để mọi người cùng tham khảo nhé.