Bảng giá thay màn hình iPhone 7 được khá nhiều bạn quan tâm khi gặp phải vấn đề về như hư, vỡ. Ở bài viết dưới đây, chúng tôi sẽ trình bày rõ về giá thay từng loại màn hình iPhone 7. Bên cạnh đó là chia sẻ một số địa chỉ thay chuyên nghiệp tại TP HCM và Hà Nội cho bạn. Tham khảo ngay!

Thay màn hình iPhone 7 giá rẻ, chính hãng với Điện Thoại Vui

Tại Điện Thoại Vui, mức giá thay màn hình iPhone 7 không những rẻ lại còn đảm bảo chất lượng. Tất cả loại màn hình ở đây đều được nhập chính hãng. Do đó, bạn sẽ yên tâm hơn về hiệu suất và độ bền của sản phẩm. 

Hãng màn hình  Giá  Thời gian bảo hành
Màn hình chính hãng KARS cho iPhone 7 500.000 VNĐ 12 Tháng và được 1 Đổi 1 bảo hành mất hiển thị hoặc sọc màn hình.
Màn hình chính hãng Daison dành cho iPhone 7 1.050.000 VNĐ 24 Tháng và được 1 Đổi 1 bảo hành mất hiển thị hoặc sọc màn hình.

Bảng giá trên đây được cập nhật vào ngày 30/10/2023. Đồng thời, giá có thể thay đổi trong tương lai. 

Thay màn hình iPhone 7 giá rẻ, chính hãng với Điện Thoại Vui

Với mức giá vừa vặn, bạn đã có thể thay màn hình iPhone 7 để được sử dụng iPhone tốt hơn. Vậy thì ngại gì mà không đến ngay Điện Thoại Vui để giải quyết ngay vấn đề đi nào!

Phân biệt đâu là thay màn hình và thay kính màn hình trên iPhone 7

Khi màn hình gặp vấn đề, bạn nên kiểm tra kỹ xem là bị hư màn hình hay chỉ vỡ kính. 

Hai trường hợp trên đều hoàn toàn có thể thay màn hình. Tuy nhiên, khi bị hỏng kính bên ngoài thì thay cả màn hình thì sẽ tốn nhiều tiền. Giá ép kính và thay màn hình thì có mức độ chênh lệch khá cao. 

Phân biệt đâu là thay màn hình và thay kính màn hình trên iPhone 7

Trong trường hợp màn hình của bạn xuất hiện những dấu hiệu dưới đây thì chỉ cần thay kính: 

  • Mặt kính vỡ nhưng không xuất hiện tình trạng chảy mực, các thao tác vẫn bình thường. 
  • Bị trầy xước mặt kính và vết nứt khiến cho màn hình mất thẩm mỹ. 

Bị trầy xước mặt kính và vết nứt

  • Màn hình bị vỡ nhưng cảm ứng vẫn sử dụng bình thường mà không bị đơ hay loạn. Đồng thời tình trạng vỡ không ảnh hưởng đến khả năng hiển thị.

Màn hình bị vỡ nhưng cảm ứng vẫn sử dụng bình thường

Vì vậy, bạn nên xem xét những dấu hiệu trên để biết được mình nên thay như thế nào. Tránh việc thay hết màn hình tốn nhiều chi phí. 

Có nên tự thay màn hình tại nhà không?

Bạn không nên tự thay màn hình iPhone 7 tại nhà. Điều này không những tốn thời gian mà lại khiến chất lượng thay không đảm bảo. Do đó, bạn có thể lựa chọn một địa chỉ uy tín, chất lượng để tiến hành thay.

Có nên tự thay màn hình tại nhà không?

Nói đến địa chỉ thay đảm bảo chính hãng mà giá rẻ thì không thể không kể đến Điện Thoại Vui. Đây là một trung tâm sửa chữa – bảo hành Điện thoại vừa nhanh lại còn tiết kiệm. Hiện nay, hệ thống đã có hơn 30 cửa hàng trải đều trên TP HCM, Hà Nội và Vũng Tàu. Do đó bạn hãy đến ngay nhé!

Địa chỉ thay màn hình iPhone 7 chuyên nghiệp tại TP HCM và Hà Nội

Để tìm kiếm một địa chỉ thay màn hình iPhone 7 hiện nay thì rất dễ dàng. Tuy nhiên, lựa chọn được nơi làm chuyên nghiệp và uy tín thì khá là khó. Do đó, dưới đây chúng tôi đã đưa giúp bạn địa chỉ thay uy tín, đó là Điện Thoại Vui:

Điện Thoại Vui là một hệ thống 25 trung tâm Bảo hành – Sửa chữa Điện Thoại – Laptop. Nơi đây có bảng giá thay màn hình iPhone 7 rõ ràng và giá cả linh hoạt cho từng khách hàng. Không thể thiếu dịch vụ bảo hành đều trên 12 tháng cho các loại màn hình iPhone 7. 

Dưới đây là một số địa chỉ cụ thể của trung tâm:

  • 43D Hòa Bình, Phường Tân Thới Hoà, Quận Tân Phú – 02871000043
  • 615 Quang Trung, Phường 11, Quận Gò Vấp – 02871088690
  • 570 Âu Cơ, Phường 10, Quận Tân Bình – 02871088690
  • 19 Thái Hà, Quận Đống Đa –  02473013019
    34 Quang Trung, Quận Hà Đông – 02471000034
  • 274 Nguyễn Văn Cừ, Phường Bồ Đề, Quận Long Biên – 02471088276 

Địa chỉ thay màn hình iPhone 7 chuyên nghiệp

Bạn có thể gọi điện tới hotline để hỏi về các thắc mắc liên quan đến dịch vụ trước khi đến. Chúng tôi tin rằng với danh sách các địa chỉ trên đây bạn sẽ tìm được một nơi uy tín. 

Kết luận

Thắc mắc về giá thay màn hình iPhone 7 đã được Bản Tin Công Nghệ trình bày rõ ràng ở bài viết trên. Hy vọng với các thông tin đã chia sẻ, bạn sẽ tìm được một địa chỉ chất lượng đảm bảo. Nhớ rằng, Điện Thoại Vui cũng là một điểm đến đáng tin cậy để giải quyết vấn đề này. Nếu còn gì thắc mắc hãy để lại bình luận nhé!