Thời điểm Harman Kardon Onyx Studio 9 ra mắt là điều mà nhiều người yêu âm nhạc đang rất tò mò. Bởi đã gần một năm từ thời điểm ra mắt Onyx Studio 8, Harman Kardon vẫn chưa hề có nhiều động thái liên quan tới thế hệ tiếp theo. Và giá bán của Onyx Studio 9 liệu có sự thay đổi lớn so với thế hệ tiền nhiệm?

Khi nào Harman Kardon Onyx Studio 9 ra mắt? Giá bán dự kiến bao nhiêu?

Thời điểm Harman Kardon Onyx Studio 9 ra mắt là khi nào? Giá bán của phiên bản Onyx Studio thứ 9 này liệu có sự thay đổi lớn không? Cùng tìm hiểu kỹ hơn về thời điểm giới thiệu và giá bán của mẫu loa không dây Harman Kardon Onyx Studio 9 nhé!

Khi nào Harman Kardon Onyx Studio 9 ra mắt?

Vậy là đã gần một năm kể từ thời điểm Harman Kardon giới thiệu ra thị trường thế hệ Onyx Studio thứ 8. Và kể từ đó tới nay, các thông tin về thời điểm Harman Kardon Onyx Studio 9 trình làng vẫn được nhà sản xuất giấu kín.

Khi nào Harman Kardon Onyx Studio 9 ra mắt?

Nhưng theo thông lệ giới thiệu dòng loa Onyx Studio hàng năm của Harman Kardon, ngoại trừ thế hệ thứ 7 là phiên bản đánh dấu sự quay trở lại sau một năm vắng bóng thì các phiên bản loa Onyx Studio thường được ra mắt công chúng vào khoảng cuối năm.

Vậy nên từ những thông tin mà chúng tôi tổng hợp được, khả năng cao trong khoảng từ tháng 10 tới tháng 12 năm nay, mẫu loa Harman Kardon Onyx Studio thế hệ thứ 9 sẽ được chính thức ra mắt!

Giá bán Onyx Studio 9 bao nhiêu?

Theo nhiều trang tin Harman Kardon Onyx Studio 9 sẽ có giá bán khoảng 6,2 triệu đồng. Giá bán này mới chỉ là giá niêm yết của Harman Kardon,chưa bao gồm các loại thuế, phí kèm theo tại mỗi quốc gia. Vậy nên khi về Việt Nam, Onyx Studio 9 sẽ có giá bán khoảng 7 triệu đồng.

Ra mắt Onyx Studio 9 với giá bán bao nhiêu?

So với giá bán 6,99 triệu đồng của phiên bản Harman Kardon Onyx Studio 8, mức giá này thực sự không có quá nhiều thay đổi. Đi kèm với một số nâng cấp về chất lượng âm thanh so với phiên bản tiền nhiệm thì Onyx Studio 9 vẫn sẽ là mẫu loa không dây đáng để lựa chọn.

Onyx Studio 9 có gì mới?

Không chỉ cập nhật thông tin về thời điểm Harman Kardon Onyx Studio 9 ra mắt cũng như giá bán, chúng tôi sẽ còn tổng hợp cả thông tin về những nâng cấp sẽ có trên mẫu loa không dây này. Về thiết kế, Onyx Studio 9 vẫn trung thành với ngoại hình đã tạo nên đặc điểm nhận diện riêng cho dòng sản phẩm Onyx Studio.

Lý do là bởi thiết kế mô phỏng một hành tinh với vành đai xung quanh đã quá đẹp mắt và trở thành một điểm đặc trưng của dòng loa Harman Kardon này. Vỏ ngoài loa vẫn sẽ sử dụng vải Polyester để bảo vệ tốt thiết bị, tăng tính thẩm mỹ và đặc biệt thân thiện với môi trường.

Có những thay đổi gì mới?

Onyx Studio 9 sẽ được trang bị ba củ loa lớn. Trong đó bao gồm một củ loa woofer 12cm dùng để tạo âm trầm. Đi kèm là hai củ loa tweeter 2cm được trang bị thêm màng cộng hưởng phía trên để mô phỏng chính xác và chân thực các tần số cao. Tổng công suất của loa vẫn giữ ở mức 50W để phù hợp cả với mục đích cá nhân lẫn hoạt động tập thể.

Với ba củ loa này, dải âm thanh mà Harman Kardon Onyx Studio 9 có thể phân biệt và mô phỏng sẽ trong khoảng từ 50Hz cho đến 20kHz. Nhờ vậy mà các dải âm của Onyx Studio cũng sẽ được thể hiện rõ ràng hơn. Âm treble sẽ được đẩy cao hơn, sáng hơn trong khi âm bass vẫn có được sự gọn gàng. Riêng âm mid sẽ được làm chi tiết và tròn trịa hơn.

Tạm kết

Trên đây là cập nhật mới nhất về thời điểm Harman Kardon Onyx Studio 9 ra mắt đi kèm giá bán và những điểm nâng cấp mới. Các thông tin về mẫu loa Onyx Studio thế hệ thứ 9 sẽ còn tiếp tục được chúng tôi cập nhật trong những bài viết sắp tới.