Hiện nay, có không ít người tìm kiếm hình nền may mắn tài lộc cho thiết bị của mình để cầu mong những điều tốt lành. Cùng bài viết khám phá một số cách cài đặt ảnh nền đơn giản, nhanh chóng với chất lượng cao ngay sau đây.

Ý nghĩa hình nền may mắn tài lộc

Từ xa xưa, con người đã tin vào sức mạnh tâm linh của các biểu tượng và hình ảnh. Hình nền may mắn tài lộc bắt nguồn từ các nền văn hóa Á Đông, đặc biệt là Trung Quốc và Nhật Bản, nơi phong thủy được xem trọng. Những biểu tượng này được thể hiện qua các hình ảnh như Thần Tài, Tỷ Hưu, Cá chép, Cây kim tiền, Phật Di Lặc,…

Ý nghĩa hình nền may mắn tài lộc

Những hình ảnh có thể mang đến năng lượng tích cực và ảnh hưởng đến vận may của con người. Khi áp dụng hình nền vào thiết bị, bạn có thể thu hút năng lượng tài lộc, giúp chủ nhân gặp nhiều thuận lợi trong công việc, kinh doanh và cuộc sống.

Ý nghĩa hình nền may mắn tài lộc

Một số hình nền may mắn tài lộc siêu đẹp, sắc nét

Hình nền điện thoại, máy tính không chỉ thể hiện sở thích cá nhân mà còn mang đến nhiều ý nghĩa khác nhau. Một số quan niệm cho rằng sử dụng hình nền có thể mang vận may đến công danh và bình an cho gia chủ. Dưới đây là một số gợi ý về các hình nền may mắn, siêu đẹp và đầy ý nghĩa:

Bên cạnh đó bạn có thể chọn hình ảnh cá chép, cá koi tượng trưng cho sự may mắn, tài lộc hoặc rồng biểu tượng cho sức mạnh, quyền lực. Hình nền này mang ý nghĩa cầu mong sự thăng tiến trong công việc, học tập và cuộc sống. Tuy nhiên, khi chọn bạn nên tránh sử dụng hình nền có quá nhiều màu sắc hoặc chi tiết rối rắm, gây ảnh hưởng đến thị giác.

Hướng dẫn cài hình nền may mắn tài lộc cho thiết bị

Theo quan niệm phong thủy, hình nền sẽ thu hút những nguồn năng lượng tích cực và điềm tốt đến với cuộc sống của bạn. Chỉ cần thực hiện một vài thao tác, bạn đã có thể thiết lập ảnh nền cho máy tính, hay điện thoại dễ dàng.

Cách cài hình nền may mắn tài lộc cho điện thoại

Để cài đặt hình nền cho điện thoại, bạn có thể tham khảo một số bước hướng dẫn cụ thể bên dưới:

Bước 1: Mở mục Cài đặt và chọn Hiển thị để vào nơi cài ảnh Hình nền.

Bước 2: Lựa chọn hình nền đã tải về máy của bạn trước đó và nhấn Đặt hình nền.

cài đặt cho điện thoại

Bước 3: Ở danh sách hiển thị, bạn tiếp tục nhấn mục tùy chọn mà bạn muốn.

Cách cài hình nền cho máy tính

Nếu bạn muốn thay đổi giao diện cá nhân mới với mẫu hình nền cho chiếc laptop, PC, vậy thì bạn sẽ dễ dàng thực hiện được điều đó thông qua các thao tác sau:

Bước 1: Nhấn tổ hợp phím Windows + I để mở Settings.

Bước 2: Chọn mục Personalization và nhấn Background.

cài cho máy tính

Bước 3: Nhấn Picture trong danh sách hiển thị và nút Browse photo để chọn ảnh nền màn hình cho máy tính từ thư mục của bạn.

Cách cài hình nền may mắn tài lộc cho máy tính

Bước 4: Bấm vào hình ảnh bạn muốn và nhấn Choose Picture để hoàn tất.

Cách cài hình nền may mắn tài lộc cho máy tính

Hướng dẫn tải hình nền không bị mờ 

Khi đã chọn được hình nền may mắn tài lộc ưng ý, nhưng bạn lại e ngại quá trình tải xuống thiết bị sẽ khiến tấm ảnh bị nhòe, mờ. Vậy thì bạn có thể tiến hành theo các bước dưới đây để khắc phục sự cố:

Bước 1: Mở bộ sưu tập ảnh trên thiết bị và chọn hình nền bạn vừa tải xuống. Nhấn Sửa ở góc phải màn hình để chọn tính năng Độ sắc nét trên thanh công cụ. Tiếp tục kéo thả thanh thước tùy theo từng mức độ

Hướng dẫn tải hình nền không bị mờ 

Bước 2: Khi đã chỉnh xong, bạn chỉ cần bấm Xong để lưu thay đổi.

Chúc các bạn sẽ sở hữu một chiếc hình nền may mắn tài lộc đẹp mắt, ý nghĩa và phù hợp sau khi theo dõi bài viết nhé!