Leonardo AI là một trong những mô hình AI dẫn đầu việc sáng tạo, vẽ tranh chuyên nghiệp với nhiều tính năng hiện đại. Ứng dụng đang ngày càng phổ biến trong nhiều lĩnh vực thông qua tạo ra những bức tranh đầy tính nghệ thuật. Cùng bài viết bên dưới tìm hiểu rõ hơn về cách tải phần mềm này về thiết bị của bạn nhé.

Ứng dụng Leonardo AI là gì?

Leonardo AI do nhà Leonardo Interactive Pty Ltd phát triển với kho dữ liệu hơn 1.5 triệu bản vẽ và tác phẩm của các nghệ sĩ nổi tiếng thế giới. Với giao diện trực quan, dễ sử dụng, đa dạng phong cách nghệ thuật và khả năng tùy chỉnh cao, Leonardo AI là công cụ phù hợp cho mọi người, từ những người mới bắt đầu đến các nghệ sĩ chuyên nghiệp.

Ứng dụng Leonardo AI là gì?

Ứng dụng này cho phép người dùng tạo ra những tác phẩm nghệ thuật độc đáo và ấn tượng chỉ với vài thao tác đơn giản. Bao gồm những bức ảnh hiện trừu tượng đến hiện thực theo nhiều phong cách, Leonardo AI sẵn sàng hỗ trợ người dùng truy cập cộng đồng để thưởng thức các tác phẩm mới.

Tính năng nổi bật của Leonardo AI

Leonardo AI mở ra cánh cửa mới cho thế giới sáng tạo nghệ thuật. Với sự trợ giúp của trí tuệ nhân tạo, ứng dụng này giúp mọi người, bất kể trình độ hay kỹ năng, đều có thể tạo ra những tác phẩm nghệ thuật độc đáo và ấn tượng. Leonardo AI mang đến những tác phẩm chất lượng cao được thực hiện ngay trên ứng dụng với những tiện ích ưu trội:

  • Công nghệ AI tiên tiến: được đào tạo trên một tập dữ liệu khổng lồ gồm hàng triệu hình ảnh và tác phẩm nghệ thuật. Nhờ vậy, ứng dụng có thể hiểu và thực hiện các yêu cầu sáng tạo của người dùng một cách chính xác và hiệu quả.
  • Giao diện trực quan và dễ sử dụng: phù hợp cho cả những người mới bắt đầu. Người dùng chỉ cần nhập mô tả bằng văn bản hoặc chọn từ các gợi ý có sẵn, sau đó ứng dụng sẽ tự động tạo ra hình ảnh tương ứng.

Tính năng nổi bật của Leonardo AI

  • Đa dạng phong cách nghệ thuật: cho phép người dùng có thể tự do lựa chọn phong cách phù hợp với sở thích và mục đích của mình.
  • Khả năng tùy chỉnh cao: hỗ trợ bạn tùy chỉnh các chi tiết của hình ảnh, như màu sắc, bố cục, độ phân giải,… Nhờ vậy, người dùng có thể tạo ra những tác phẩm nghệ thuật độc đáo và mang đậm dấu ấn cá nhân.
  • Miễn phí sử dụng: cung cấp phiên bản miễn phí với 150 token mỗi ngày, tương đương với 15-20 hình ảnh. Người dùng có thể nâng cấp lên phiên bản trả phí để nhận được nhiều token hơn và sử dụng các tính năng nâng cao.

Cách tải Leonardo AI nhanh chóng, đơn giản trên điện thoại

Hiện nay, ứng dụng vẽ tranh Leonardo AI cho phép người dùng tải về điện thoại trên điều hành iOS. Bạn có thể tải và chỉnh sửa trên thiết bị qua các thao tác cực kỳ đơn giản.

Hướng dẫn nhanh

Để tiết kiệm thời gian, bạn chỉ cần thực hiện nhanh các bước sau là đã có thể sử dụng app ở thiết bị di động của mình:

Mở ứng dụng App Store hoặc CH Play > Tìm kiếm Leonardo AI > Bấm Nhận để đồng ý cho hệ thống tải về điện thoại.

Hướng dẫn chi tiết

Nếu như bạn muốn đảm bảo thực hiện thành công, bạn có thể tham khảo các bước sau. Trên điện thoại thuộc hệ điều hành iOS, bạn tiếp tục tải ứng dụng Leonardo AI về và tiếp tục thực hiện các thao tác:

Bước 1: Truy cập AppStore ở trên điện thoại hoặc iPad của bạn.

Bước 2: Gõ từ khóa Leonardo AI lên thanh tìm kiếm và chọn hình biểu tượng kính lúp.

Bước 3: Bấm Nhận và đợi hệ thống hoàn tất việc tải ứng dụng về máy của bạn.

Cách tải Leonardo AI nhanh chóng, đơn giản trên điện thoại

Hy vọng sau khi theo dõi cách tải Leonardo AI mà bài viết vừa rồi chia sẻ, các bạn sẽ sở hữu cho riêng mình một bộ sưu tập thật độc đáo nhé!