Trong thời buổi công nghệ phát triển mạnh mẽ như hiện nay thì việc sử dụng các phần mềm quản lý bán hàng trong kinh doanh đã giúp cho các doanh nghiệp nâng cao hiệu suất làm việc và tiết kiệm chi phí quản lý tối ưu. Đây là công cụ không thể thiếu đối với sự phát triển của mọi doanh nghiệp hiện nay. 

Để tìm hiểu rõ hơn về việc ứng dụng phần mềm quản lý này vào trong kinh doanh, mọi người hãy tham khảo nội dung bài viết được Bizfly chia sẻ ngay sau đây.

Phần mềm quản lý bán hàng là gì?

Phần mềm quản lý bán hàng là một trong những phần mềm hỗ trợ cho doanh nghiệp trong việc quản lý hoạt động bán hàng, kinh doanh của tổ chức. Thông qua công cụ hỗ trợ này, doanh nghiệp có thể quản lý hoạt động bán hàng, kiểm soát khối lượng công việc của nhân viên từ đó gia tăng hiệu quả trong hoạt động quản lý và nâng cao hiệu suất làm việc của nhân sự trong công ty.

Một phần mềm quản lý sales được phân loại theo các tiêu chí như sau:

 • Đặc điểm: phần mềm Offline và online
 • Chi phí triển khai: Mất phí hay miễn phí
 • Tên các nhà cung cấp các phần mềm chuyên nghiệp: Bizfly E-shop bán hàng, kiotviet…

Phần mềm quản lý bán hàng là gì?

Vì sao doanh nghiệp cần sử dụng phần mềm quản lý này?

Khi triển khai phần mềm quản lý này vào trong hoạt động kinh doanh của tổ chức, các doanh nghiệp sẽ nhận được các lợi ích sau đây:

 • Tiết kiệm thời gian và chi phí cho hoạt động quản lý nhân sự của công ty.
 • Giúp các nhà quản trị dễ dàng theo dõi, kiểm soát và phân công khối lượng công việc cho các nhân sự một cách hiệu quả.
 • Hỗ trợ xây dựng quy trình làm việc theo tiêu chuẩn, không xảy ra sai sót khi triển khai.
 • Tạo ra lợi thế cạnh tranh so với đối thủ của mình trên thị trường.

Các tiêu chí cần có ở một phần mềm theo dõi tình hình kinh doanh chuyên nghiệp

Một phần mềm quản lý tình hình kinh doanh được đánh giá là chuyên nghiệp khi đáp ứng đầy đủ các yếu tố như sau:

 • Tính năng đầy đủ: Một phần mềm quản lý sales chuyên nghiệp cần phải đảm bảo đầy đủ các tính năng cơ bản như tạo đơn hàng, in hóa đơn, thanh toán nhanh…
 • Dễ sử dụng: Việc sử dụng phần mềm phải tiện lợi và bất cứ ai cũng có thể sử dụng một cách dễ dàng.
 • Liên kết đa kênh: Hiện nay, việc kết nối đa kênh chính là xu hướng phát triển của thời đại công nghệ 4.0 vì vậy một phần mềm bán hàng chuyên nghiệp phải hỗ trợ cho doanh nghiệp trên nhiều kênh khác nhau.
 • Chi phí hợp lý: Một phần mềm quản lý sales phải phù hợp với đa số người dùng hiện nay.

Các tiêu chí cần có ở một phần mềm quản lý bán hàng chuyên nghiệp

Phần mềm quản lý sales tốt nhất hiện nay

Là một trong những phần mềm quản lý bán hàng tốt nhất hiện nay, Bizfly E-Shop bán hàng mang đến cho doanh nghiệp các tính năng ưu việt như xử lý đơn hàng nhanh chóng, chuyên nghiệp, giải pháp bán hàng toàn diện, chuẩn hóa quy trình kinh doanh và chinh phục khách hàng trên mọi điểm chạm…

Điểm đặc biệt của phần mềm Bizfly-Eshop bán hàng này đó chính là nó được tích hợp trong một hệ sinh thái bao gồm các công cụ phục vụ doanh nghiệp chuyển đổi số thành công đó là chatbot, crm, email marketing và thiết kế website.

Để hiểu rõ hơn về phần mềm quản lý này của Bizfly, mọi người hãy tham khảo nội dung thông tin tại website: https://bizfly.vn/giai-phap/e-shop-ban-hang.html

Thông tin tham khảo tại nguồn (https://bizfly.vn/)