Phụ kiện Macbook Air M1 là những thiết bị giúp cho việc sử dụng Macbook được thuận tiện dễ dàng hơn. Do có rất nhiều loại phụ kiện khác nhau, do đó bạn cần biết được đâu là loại nên trang bị. Hãy xem bài viết sau đây để có lựa chọn hợp lý nhất nhé!

Top phụ kiện Macbook Air m1 cần thiết nên mua

  • Bộ chuyển đổi Hub USB-C

Bộ chuyển đổi Hub USB-C nằm trong top phụ kiện Macbook Air M1 đầu tiên cần trang bị, đặc biệt là cho dân văn phòng. Số lượng cổng kết nối của Macbook Air M1 là 4, bao gồm 2 cổng Thunderbolt/USB 4.0, 1 cổng tai nghe 3.5 mm và 1 cổng nguồn.

Điều này khiến Macbook gặp hạn chế khi phải kết nối với các thiết bị ngoại vi có cổng HDMI, cổng USB-A, thẻ nhớ,… Do đó việc trang bị bộ chuyển đổi Huc USB-C sang những cổng trên sẽ giúp bạn truyền tải thông tin dễ dàng hơn.

Top phụ kiện Macbook Air m1 cần thiết Hub usb-c

  • Ổ cứng ngoài

Phụ kiện Macbook Air M1 được tích hợp ổ cứng SSD để truyền tải dữ liệu nhanh chóng, tuy nhiên dung lượng của ổ cứng bị giới hạn hơn ổ cứng truyền thống. Nếu trang bị thêm ổ cứng ngoài thì bạn sẽ mở rộng được không gian lưu trữ để giữ lại nhiều thông tin dữ liệu hơn.

  • Tấm phủ màn hình là phụ kiện Macbook Air M1 cần thiết

Tấm phủ màn hình là phụ kiện Macbook Air nên trang bị để bảo vệ bàn phím tốt hơn, sạch sẽ hơn. Bàn phím có thể bị kẹt và đơ khi bụi bẩn và nước rơi vào kẽ phím, tấm phủ màn hình có thể giúp bạn tránh được tình trạng này.

Top phụ kiện Macbook Air m1 cần thiết phủ màn hình

Lưu ý nên chọn loại phủ phím có độ mỏng hợp lý để không ảnh hưởng đến tốc độ gõ phím. Khi tấm phủ phím bị dính bẩn, bạn chỉ cần vệ sinh lại là tiếp tục dùng tiếp được.

  • Túi chống sốc

Túi chống sốc là phụ kiện laptop máy tính hiệu quả cao giúp bảo vệ thiết bị của bạn trong mọi thời điểm. Bạn sẽ không cần lo lắng cấn móp máy hay sứt mẻ khi đặt Macbook trong ba lô hay khi vô tình làm rơi thiết bị xuống đất.

  • Dán màn hình

Dán màn hình là phụ kiện rất nên trang bị để bảo vệ màn hình Macbook luôn toàn vẹn, đẹp mắt. Khi dán miếng dán lên màn hình, bạn sẽ không cần lo lắng về hiện tương trầy xước màn hình trong lúc sử dụng nữa.

Top phụ kiện Macbook Air m1 cần thiết như dán màn hình

Trên thị trường hiệu này có rất nhiều loại dán màn hình với những tính năng khác nhau. Để chọn được loại màn hình tốt nhất, hãy chọn sản phẩm đến từ thương hiệu chính hãng. Bạn cũng cần chú ý tính năng của màn hình có đủ để bảo vệ máy tối ưu như bạn mong muốn không nhé.

  • Skin Macbook

Một loại phụ kiện dành cho macbook không được nhiều người dùng lắm tuy nhiên cũng có khả năng bảo vệ hiệu quả cho lớp vỏ ngoài đó chính là Skin Macbook. Các mẫu Skin mỏng nhẹ dính chắc vào vỏ ngoài Macbook để tránh trầy xước, bảo vệ vẻ đẹp và tuổi thọ cho máy tính.

Top phụ kiện Macbook Air m1 cần thiết như skin macbook

Trọng lượng của mẫu skin khá nhẹ, không làm máy nặng thêm giúp bạn di chuyển máy dễ dàng linh hoạt.

Mua phụ kiện Macbook Air M1 ở đâu uy tín chính hãng?

Tất cả những phụ kiện Macbook Air M1 ở trên bạn đều có thể tìm kiếm tại hệ thống bán lẻ CellphoneS. Nếu chưa biết thương hiệu nào uy tín, sản phẩm nào chất lượng thì nhân viên CellphoneS sẽ tư vấn giúp bạn.

Các phụ kiện có nhiều khoảng giá từ cao đến thấp, tiện lợi cho bạn lựa chọn trong khả năng chi trả của mình. Hệ thống cũng đưa ra những chương trình giảm giá phụ kiện lên đến 80% siêu hấp dẫn, tuy nhiên bạn cần theo dõi để bắt kịp sale. 

Ngoài ra, CellphoneS cũng có chế độ bảo hành uy tín hợp lý để bạn có thể yên tâm khi mua phụ kiện.

Tóm lại trên đây là những phụ kiện Macbook Air M1 mà bạn nên trang bị để bảo vệ thiết bị trong mọi hoàn cảnh. Bạn có thể mua lần lượt để không phải bỏ ra số tiền lớn trong một lần, lưu ý nên chọn phụ kiện chống sốc, chống xước trước.