Review Amazfit T-Rex 3 là cách giúp bạn nhanh chóng biết được đây có phải là siêu phẩm đáng theo dõi hay không. Nhà Amazfit đã mắt nhiều siêu phẩm, trong đó đình đám nhất là T-Rex 2 năm 2022 vừa rồi. Đó là lý do nhiều người mong đợi sự đột phá mạnh mẽ hơn nữa ở sản phẩm mới năm nay. Hãy xem cụ thể có gì mới ở đồng hồ T-Rex 3 trong phần review chi tiết của bài viết nhé!

Review Amazfit T-Rex 3 có tốt không – Đánh giá chi tiết

Amazfit T-Rex 3 được mong đợi sẽ ra mắt trong năm 2023 với nhiều tính năng mới và thiết kế cải tiến. Chúng tôi sẽ review Amazfit T-Rex 3 qua những thông tin rò rỉ và đúc kết những điểm mạnh có thể thừa hưởng từ những sản phẩm tiền nhiệm.

Về thiết kế

Đồng hồ Amazfit T-Rex 3 sẽ chú trọng đến sự thoải mái khi đeo đồng hồ hơn, do đó thiết kế sẽ mỏng nhẹ đi nhiều. Phong cách vẫn cứng cáp mạnh mẽ, đậm chất thể thao cho dân yêu thích rèn luyện sức khỏe.

Review Amazfit T-Rex 3 về thiết kế

Cấp độ bền được thăng hạn, đạt tiêu chuẩn cao về quân sự để bạn thoải mái hoạt động mạnh mẽ không lo hỏng đồng hồ. Tùy chọn màu sắc đa dạng trẻ trung năng động và tươi tắn, phù hợp cho cả nam lẫn nữ. 

Phần dây đeo vừa khít, mỏng nhẹ dẻo dai, ôm khít vào cổ tay người dùng với khóa đóng thông minh.

Về màn hình

Chưa có nhiều thông tin rò rỉ về màn hình của T-Rex 3, tuy nhiên có thể chắc chắn hãng sẽ dùng màn hình Amoled. Độ phân giải hình ảnh nâng cao, lớn hơn hẳn phiên bản tiền nhiệm mang đến loạt hình ảnh siêu chi tiết.

Các nội dung có thể xem dễ dàng tại nhiều vị trí, bất kể mưa nắng đều không bị ảnh hưởng. Tích hợp nhiều mặt đồng hồ để thay đổi thường xuyên khi thích, tạo sự mới mẻ khác biệt cho từng cá nhân.

Về tính năng 

Amazfit T-Rex 3 được tích hợp nhiều tính năng công nghệ hiện đại như băng tần kép, hệ thống định vị siêu chính xác. Smartwatch cũng mang đến loạt chế độ luyện tập để bạn lựa chọn theo sở thích và rèn luyện mỗi ngày.

Review Amazfit T-Rex 3 về các tính năng

Các tính năng kiểm tra sức khỏe, theo dõi giấc ngủ, theo dõi SpO2, kiểm tra mức độ stress, đo nhịp tim,.. đều được trang bị đầy đủ. Tính năng hữu ích đo chỉ số bằng 1 chạm cũng được giữ lại và cải tiến thêm tại phiên bản này.

Về ứng dụng

Đồng hồ sẽ cải tiến các ứng dụng để trở nên thân thiện hơn với người dùng. Bởi vì app Zepp tích hợp cho thế hệ trước bị phàn nàn khá nhiều, nên ở T-Rex 3 hãng sẽ chú ý cải tiến ứng dụng làm việc trực tiếp với người dùng, nâng cao trải nghiệm dùng thiết bị.

Những trục trặc xảy ra ở phiên bản trước đó cũng sẽ được cải thiện để đảm bảo độ chính xác và tin cậy cho sản phẩm. Các cảm biến đảm bảo cung cấp dữ liệu chuẩn xác, làm hài lòng người đeo.

Về dung lượng pin

T-Rex 2 có thế mạnh về pin, hoạt động liên tục trong 24 ngày với chế độ thường và 26 giờ ở chế độ GPS. Với Amazfit T-Rex 3, nếu hãng vẫn duy trì được khoảng thời gian hoạt động như vậy là quá tốt.

Tuy nhiên vẫn có nhiều người dùng hy vọng pin sẽ được cải thiện tốt hơn nữa, đặc biệt là thời gian đồng hồ hoạt động trong chế độ GPS. 

Giá Amazfit T-Rex 3 bao nhiêu tiền?

Chưa có bất kỳ thông tin rò rỉ nào về giá bán của đồng hồ Amazfit T-Rex 3. Tuy nhiên sự cải tiến về thiết kế, tính năng khiến cộng đồng mạng đặt ra dấu hỏi về sự chênh lệch giá bán.

Với Amazfit T-Rex có giá khoảng 140 đô la, còn T-Rex Pro lại được bán với giá khoảng 200 đô. Điều này dự đoán rằng T-Rex 3 có thể được bán với giá đâu đó trong khoảng này.

Giá Amazfit T-Rex 3 bao nhiêu tiền

Tất nhiên sẽ có sự chênh lệch bởi nhiều cải tiến chất lượng tích hợp trong đồng hồ. Tuy nhiên, xét kỹ thì tất cả đều xứng đáng với chất lượng mà smartwatch mang lại.

Tóm lại dựa trên phần review Amazfit T-Rex 3 trên bạn có thể thấy được phần nào chân dung của sản phẩm. Hãy theo dõi các thông tin cập nhật tiếp theo để có nhận định rõ hơn trước khi quyết định mua đồng hồ nhé!