Review Apple Watch X đang là những đánh giá được mong đợi nhất trong thời gian gần đây. Những rò rỉ về chiếc Apple Watch mới nhất khiến cho dân tình không khỏi nôn nao. Vậy thì hãy cùng theo dõi thông tin review Apple Watch X chi tiết ngay dưới đây. Xem thử phiên bản đồng hồ thông minh mới nhất của Apple có những thay đổi gì về thiết kế, tính năng và giá bán nhé.

Review Apple Watch X chi tiết về thiết kế và tính năng

Apple Watch X được biết sẽ là mẫu smartwatch tiếp theo mà Apple cho ra mắt. Và đương nhiên là không khiến người theo dõi phải thất vọng với sự xuất hiện của một phiên bản hoàn toàn mới, khác hẳn so với Apple Watch series 8.

Sở hữu thiết kế hoàn toàn mới

Qua nhiều năm phát hành và cải tiến sản phẩm, Apple luôn cho thấy sự đổi mới của mình trên dòng Apple Watch. Chiếc smartwatch xuất hiện đầu tiên vào năm 2014, tính cho đến nay có khá nhiều thay đổi, từ thiết kế vẻ ngoài đến tính năng bên trong.

Và chắc chắn rằng Apple Watch Series X sẽ có nhiều thay đổi về thiết kế vẻ ngoài hơn so với các thế hệ trước. Bởi lẽ, đây cũng là dịp đặc biệt, kỷ niệm 10 năm hãng phát triển mẫu đồng hồ Apple Watch

Review Apple Watch X chi tiết về thiết kế và tính năng

Bằng cách tung ra mẫu smartwatch với thiết kế mới nhất, khác hẳn hoàn toàn với thiết kế có trên Apple Watch series 8. Dù chưa có xác nhận chính thức từ hãng, những thông tin này rất được người theo dõi tin cậy. Vì trước đây, trên mẫu smartphone, iPhone X cũng có có bước chuyển mình so với iPhone 8 series, đó là hình thức chuyển sang sử dụng màn hình notch mới.

Màn hình và tính năng có nhiều cải tiến mới

Là phiên bản kế nhiệm của Apple Watch Series 8, chắc chắn chiếc smartwatch này sẽ được bổ sung nhiều tính năng mới. Chủ yếu sẽ tập trung vào những tính năng theo dõi sức khoẻ nâng cao, rèn luyện thể chất hay liên hệ qua vệ tinh.

Riêng về màn hình, đã có những trang chuyên review Apple Watch X chia sẻ, dự kiến là Apple Watch phiên bản X sẽ có màn hình lớn hơn. Cụ thể sẽ là hai phiên bản màn hình 1.89 inch và 2.04 inch. Hơn thế, trên màn hình còn được trang bị thêm công nghệ LTPO. Công nghệ được cung cấp bởi LG Display với mục đích là tăng khả năng tiết kiệm điện cho thiết bị.

Review Apple Watch X chi tiết về thiết kế và tính năng

Cạnh đó, thời lượng pin trên Apple Watch cũng được hãng áp dụng nhiều biện pháp với mong muốn tối ưu thời gian sử dụng hơn. Vậy nê, trên Apple Watch Series X khả năng cao sẽ được trang bị với một viên pin lớn cùng tính năng đặc biệt là hỗ trợ chế độ năng lượng thấp. Giúp thiết bị có thể kéo dài thời gian hoạt động và tăng trải nghiệm của người dùng.

Review Apple Watch X về mức giá bán? Mua ở đâu chất lượng?

Theo thông tin review Apple Watch X của trang AppleInsider thì Apple có thể giới thiệu đến người dùng chiếc đồng hồ này vào khoảng cuối năm 2024. Và tên gọi Apple Watch X được cho rằng sẽ sử dụng để thay thế cho phiên bản smartwatch series 9, điều này sẽ cũng tương tự như trên dòng điện thoại iPhone.

Review Apple Watch X chi tiết về thiết kế và tính năng

Riêng về mức giá của sản phẩm thì đến nay vẫn chưa thấy cập nhật mới. Tuy nhiên nếu dựa theo giá bán của Apple Watch Series 8 trong thời điểm ra mắt là khoảng 399 USD – 9.49 triệu đồng. Thì mức giá dự kiến dành cho Apple Watch Series X được đoán là sẽ giao động từ khoảng 459 USD đến 499 USD, tương đương với khoảng 10.9 – 11.8 triệu đồng. Mức giá dự đoán này được cho là sẽ phù hợp với những gì mà thiết bị đang được nâng cấp.

Trên đây là những review đáng giá mới nhất về smartwatch Apple Watch X. Thực chất cho đến nay, thông tin chính xác về sản phẩm này vẫn còn được hãng giữ kín. Vậy nên, để chính xác nhất, bạn hãy theo dõi và đón chờ những thông tin từ bài viết review Apple Watch X mới nhất nhé. Cạnh đó, bạn vẫn có thể tham khảo thêm nhiều phiên bản smartwatch Apple chính hãng tại CellphoneS với những ưu đãi hợp lý.