Review Flexispot bàn có tốt không bạn đã biết chưa? Đây là sản phẩm bàn làm việc tự điều chỉnh độ cao. Dưới đây là các thông tin và điểm nổi bật của chiếc bàn Flexispot. Từ đó, bạn có thể biết review Flexispot bàn có tốt không và quyết định lựa chọn mua sản phẩm tại nơi uy tín.

Review Flexispot bàn có tốt không?

Chiếc bàn làm việc đứng điều chỉnh Flexispot có mặt tại thị trường Việt Nam thời gian gần đây. Tuy nhiên, nhiều khách hàng vẫn còn chưa biết nhiều đến sản phẩm này. Bạn đọc phần dưới đây để biết được những tính năng nổi trội của Flexispot.

Tự điều chỉnh chiều cao

Một đặc điểm của chiếc bàn là khả năng tự điều chỉnh chiều cao, từ 620mm-1250mm phù hợp với mọi độ cao cơ thể. Bạn có thể ngồi hoặc đứng làm việc đều tối ưu. Chiếc máy tự động điều chỉnh độ cao bàn bằng nút bấm điện, khả năng nâng hạ một cách nhanh chóng và an toàn.

Tự điều chỉnh chiều cao

Ngoài ra, phần chân của máy được làm từ sắt có 3 nấc nâng hạ, tải trọng lên đến 125kg. Do đó, việc bạn đặt cả bộ PC lên bàn hay ngồi lên cũng không thành vấn đề.

Tốc độ di chuyển mượt mà

Một điểm để review Flexispot bàn có tốt không là tốc độ di chuyển mượt mà. Chiếc bàn có tốc độ di chuyển từ vị trí thấp nhất lên vị trí cao nhất chỉ trong vòng 15s, với tốc độ là 3,8cm/s. Số động cơ (Motor) là 2, độ ồn hoạt động <50DB. Tuy nhiên, bàn vẫn hoạt động êm ái mà không làm ảnh hưởng đến những người xung quanh.

Bên cạnh đó, bàn còn được trang bị hệ thống bộ nhớ, với khả lưu là 3 vị trí. Bạn có thể cài đặt độ cao của bàn phù hợp với tư thế ngồi hoặc đứng của bạn, sau đó lưu chúng vào bộ nhớ. Khi bạn muốn thay đổi tư thế đứng hoặc ngồi chỉ cần chọn vào chế độ mà bạn lưu cách nhanh chóng.

Di chuyển mượt mà

>>> Xem thêm các thống tin Đánh giá bàn nâng hạ độ cao mới nhất nhé.

Thiết kế tối giản

Thiết kế của sản phẩm vô cùng tối giản, phù hợp với những góc làm việc ví dụ như không gian văn phòng, phòng làm việc… Tận dụng được thiết kế tối giản này mà người dùng có thể sắp xếp được các vật dụng gọn gàng, ngăn nắp hơn, không phải mất nhiều diện tích.

Sản phẩm chỉ bao gồm phần chân bàn. Khách hàng cần phải mua riêng mặt bàn với kích cỡ tùy theo mục đích, nhu cầu sử dụng của mình: 600*1200mm chất liệu MDF, 700*1400mm chất liệu tre cao cấp (Premium Bamboo) và 800*1600mm chất liệu tre cao cấp (Premium Bamboo).

Review Flexispot bàn có thiết kế tối giản

 

 

 

Tính năng chống va chạm tự động và hệ thống ẩn dây điện thông minh

Review Flexispot bàn có tốt không còn ở tính năng chống va chạm tự động. Điều này cho phép Motor tự động đổi chiều khi gặp vật cản, tránh hỏng động cơ và an toàn hơn khi sử dụng. Nhất là khi trong nhà có trẻ nhỏ, vật nuôi, giúp người dùng an tâm hơn khi sử dụng.

Nhà sản xuất đã thiết kế một rãnh rộng rãi ở bên trong khung của chân bàn. Do đó, bạn có thể tùy chỉnh độ cao của bạn để sau đó sắp xếp các dây sạc vào đó để không gian bàn được rộng rãi và ngăn nắp hơn.

Review tính năng Flexispot bàn có tốt không

Giá bán Flexispot bàn là bao nhiêu?

Flexispot bàn tự động điều chỉnh có nhiều dòng khác nhau. Tuy nhiên với dòng sản phẩm Flexispot (Premium 3 Stages) E4 có mức giá là 10.950.000đ, Flexispot (Premium 3 Stages) EC5 có mức giá là 7.950.000đ.

Với mức giá như vậy, sản phẩm mang đến cho người dùng cảm giác thoải mái. Nhờ có tính năng tự động điều chỉnh độ cao bằng nút bấm điện, người dùng có thể thay đổi tư thế làm việc mà vẫn đảm bảo công việc. Ngoài ra, chiếc bàn còn có khả năng chống đau lưng, hạn chế các bệnh văn phòng một cách hiệu quả.

Giá bán Flexispot bàn là bao nhiêu?

Flexispot bàn mua ở đâu?

Flexispot bàn có bán tại CellphoneS – cửa hàng nhập chính hãng, đội ngũ nhân viên có thái độ và kỹ năng chuyên nghiệp khi phục vụ khách hàng. Người dùng có thể mua hàng bằng hai cách là mua trực tiếp tại cửa hàng hay mua online tại website chính thức của cửa hàng.

Flexispot bàn mua ở đâu?

Qua bài viết trên, hy vọng bạn có thể biết được review Flexispot bàn có tốt không, giá bán của sản phẩm là bao nhiêu và nên mua sản phẩm này ở đâu. Đặt hàng tại CellphoneS để có thể mua được hàng chất lượng.