Review Huawei Watch GT 3 Pro để biết được sản phẩm đồng hồ này có những tính năng và thiết kế nổi bật nào. Liệu có phải là sản phẩm đáng để mua và trải nghiệm cho người dùng? Hãy cùng nhau trả lời câu hỏi này qua bài viết review Huawei GT 3 Pro dưới đây nhé!

Review Huawei Watch GT 3 Pro có gì nổi bật?

Huawei GT3 Pro là của thương hiệu Huawei đến từ Trung Quốc với chế tác vô cùng tinh xảo mang lại thiết kế ngoại hình đồng hồ vô cùng hoàn mỹ. Kết hợp với nhiều tính năng được tích hợp trong GT 3 Pro mang lại nhiều đặc điểm nổi bật đáng kể:

Thiết kế đồng hồ

Huawei GT 3 Pro là sự kết hợp hoàn hảo giữa công nghệ hiện đại và thời trang thẩm mỹ cao. Với phần thân máy được hoàn thiện bởi titanium liền mạch vô cùng chắc chắn, bảo vệ cho đồng hồ có tuổi thọ cao hơn. Mặt đồng hồ được làm từ Sapphire cao cấp hạn chế va đập, mang lại sự sang trọng và độ bền cao.

Thiết kế đồng hồ

Núm vặn bằng titanium cùng nút ECG được thiết kế giúp hỗ trợ bạn trong việc điều chỉnh cũng như theo dõi sức khỏe mọi lúc. Mặt sau đồng hồ được làm bằng gốm tinh thể nano, vô cùng thân thiện cho làn da của người dùng.

Tương thích dễ dàng

Huawei GT 3 Pro có thể kết nối dễ dàng với tất cả các thiết bị thông minh của bạn. Không quá kén thiết bị cùng hoạt động. Đồng hồ thông minh này sẽ hoạt đồng cùng các thiết bị hệ điều hành iOS như iPhone, các thiết bị của Huawei cũng như các thiết bị hệ điều hành Android khác.

Có thể trả lời các cuộc gọi Bluetooth ngay trên Huawei GT 3 Pro, bạn có thể nhấn từ chối hay trả lời cuộc gọi một cách nhanh chóng. Gửi tin nhắn nhanh cũng như xem lại nhật ký cuộc gọi một cách liền mạch nhanh hơn hết.

>>> Xem thêm tin tức, thông tin đánh giá đồng hồ thông minh mới nhất được cập nhật mỗi ngày.

Khả năng sạc nhanh ấn tượng

Thời lượng pin cũng như khả năng sạc sẽ khiến bạn ấn tượng bởi sau một lần sạc đầy, bạn có thể mang theo đồng hồ sử dụng lên đến 14 ngày với chế độ sử dụng thông thường và sẽ là 8 ngày khi sử dụng thường xuyên nghe, gọi, bật GPS, bật màn hình 200 lần 1 ngày, …

Review đồng hồ Huawei GT 3 Pro có gì nổi bật?

Huawei GT3 Pro có khả năng sạc nhanh với tốc độ sạc tăng 30%, vậy là bạn đã có thể sạc 25% trong vòng 10 phút. Và chỉ cần 85 phút là bạn đã có thể sạc đầy 100% cho đồng hồ thông minh của mình. Chỉ cần một lần sạc đầy, bạn đã có thể sử dụng liên tục nhiều ngày liền.

Đồng hồ Huawei GT 3 Pro ra mắt khi nào?

Huawei đã cho ra mắt sản phẩm đồng hồ thông minh của hãng kế nhiệm cho chiếc Huawei Watch GT 2 Pro là Huawei GT3 Pro. Được đánh giá là sản phẩm có nhiều tính năng được cải tiến và bổ xung hơn phiên bản tiền nhiệm.

Đồng hồ Huawei GT 3 Pro ra mắt khi nào?

Huawei GT 3 Pro được ra mắt ngày 18 tháng 5 năm 2022 được nhiều người dùng công nghệ chờ đón, đặc biệt là những người hâm mộ của Huawei. Với sự gia công vô cùng tỉ mỉ cùng với những tính năng thông minh hiện đại.

Đồng hồ Huawei GT 3 Pro có giá bao nhiêu?

Đồng hồ thông minh với rất nhiều tính năng thông minh, hỗ trợ rất tốt cho người dùng đặc biệt trong luyện tập thể thao, bơi lội, leo núi, … Huawei luôn mang lại cho người dùng những mẫu đồng hồ với đa dạng phân khúc giá, giúp người dùng dễ dàng tiếp cận mua hàng trải nghiệm.

Đồng hồ Huawei GT 3 Pro có giá bao nhiêu?

Hiện nay, Huawei GT 3 Pro đã có mặt trên thị trường Việt Nam, bạn đã có thể dễ dàng sở hữu được sản phẩm của mình. Với mức giá sẽ được thay đổi tùy vào dây đeo của sản phẩm như với phiên bản dây da sẽ có giá tham khảo trên CellphoneS là 7.990.000 Đồng, phiên bản dây silicon là 7.490.000 Đồng.

Trên đây là review Huawei Watch GT 3 Pro về ngoại hình máy, tính năng cũng như giúp bạn biết thêm về giá bán của sản phẩm. Hãy tiếp tục theo dõi những bài viết của chúng tôi để có thêm thông tin công nghệ hấp dẫn khác nhé!