Review Samsung Tab A9+ sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn vì sao lại có nhiều tin đồn cho rằng đây sẽ là sản phẩm có giá vừa phải mua trong năm 2023. Galaxy Tab A9 Plus nổi bật với thiết kế trẻ trung, màn hình lớn và được hỗ trợ bởi Samsung Dex. Vậy thì hãy cùng xem qua bài viết sau để trải nghiệm chiếc máy tính bảng này chi tiết hơn nhé!

Đánh giá Samsung Tab A9+ có gì đáng mua?

Bộ đôi máy tính bảng tầm trung Samsung Tab A9 và Tab A9 Plus được hãng tiến hành cùng lúc với nhiều nâng cấp về phần cứng, tính năng. Trong đó, Samsung Tab A9+ có giá bán nhỉnh hơi và tập trung ý kiến ​​của bình công nghệ bởi những điểm cực kỳ đáng mua sau:

Màn hình lên tới 11 inch, trải nghiệm mượt mà

Nếu đặt 2 chiếc máy tính bảng này ở cạnh nhau bạn sẽ dễ dàng nhận được điểm nhấn đầu tiên trên Galaxy Tab A9 Plus chính là kích thước màn hình cực lớn, lên tới 11 inch. Do đó, với kích thước này, người dùng sẽ không thể trải nghiệm những bộ phim yêu thích, chương trình hoặc học trực tuyến dễ dàng hơn.

Galaxy Tab A9 Plus

Chưa hết, tần số quét vẫn được Samsung áp dụng đạt mức 90Hz tương tự như ở các dòng máy tính bảng cao cấp. Vì thế, bạn không có những cú vuốt mượt mà còn lại sức hấp dẫn chìm vào những chuyển động nhanh ấn tượng.

Ngoài ra, Samsung Tab A9+ cũng được làm tinh xảo nên việc nắm vẫn khá dễ dàng và không cảm thấy điểm víu. Cách viền viền được vát, vuông vức hiện đại nên như nhiều người tưởng tượng đây là một tấm bảng có giá tới vài triệu đồng.

Cải tiến hiệu năng với Snapdragon 695

Bên cạnh màn hình lớn thì Samsung Tab A9 Plus sở hữu hiệu năng vượt bậc khi được hãng trang bị con chip Snapdragon 695 8 nhân. Với quy trình sản xuất 6nm kết hợp cùng Adreno 619, máy có thể xử lý trơn tru, mượt mà mà tất cả các tác vụ với xung nhịp lên tới 2.2GHz ngay cả khi chơi game cũng không lo hiện tượng lag, giật ra.

Samsung Tab A9+ cải tiến hiệu ứng

Tiếp đến, Samsung Tab A9+ vẫn còn dung lượng RAM và ROM khá lớn, đủ đáp ứng nhu cầu chạy đa nhiệm ổn định cùng không gian lưu trữ thoải mái hơn. Do đó, bạn có thể làm việc hiệu quả hơn với nhiều ứng dụng được tải về hoặc lưu giữ nhiều hình ảnh, video yêu thích của bản thân.

Giao diện thông tin cùng hệ điều hành OneUI

Galaxy Tab A9 Plus vẫn sẽ được chạy trên hệ điều hành đặc biệt của các dòng máy tính bảng Samsung chính là OneUI. Tuy nhiên, bản cập nhật mới nhất cho hãng đã thay đổi trong việc sắp xếp các ứng dụng theo phong cách gọn gàng, nên dù người lớn hay trẻ em thì vẫn có thể thao tác dễ dàng. 

Mặt khác, Tab A9 Plus còn có thêm ứng dụng Quickshare. Đây là tính năng hỗ trợ mới mà người dùng chia sẻ dữ liệu nhanh chóng với các thiết bị Galaxy tương tự. 

thông tin giao diện

Thêm vào đó, màn hình trên vẫn có thể được chia thành 3 phần với 3 ứng dụng sử dụng khác nhau để nâng cao hiệu suất xử lý. Đồng thời, máy cũng có thể ghi màn hình giúp bạn xem lại những thông tin hoặc bài học trước đó cực hữu ích.

Samsung Tab A9+ có giá bao nhiêu?

Lần ra mắt này, Samsung Tab A9 Plus sẽ tiến trình với 3 bản với các mức giá khác nhau, bao gồm:

Galaxy Tab A9+ 4-64GB (Wifi): 5.650.000 đồng.

Galaxy Tab A9+ 4-64GB (5G): 6.650.000 đồng.

Galaxy Tab A9+ 8-128GB (5G): 8.150.000 đồng.

Samsung Tab A9+ có giá bao nhiêu

Nhìn chung về giá và những thông tin đánh giá Samsung Tab A9+ bên trên thì đây quả thật là một chiếc máy tính bảng cực nổi bật so với máy tính bảng cùng phân khúc giá. Màn hình chưa cải thiện khả năng mà còn nâng cấp tốc độ xử lý, hứa hẹn sẽ giúp bạn có thêm nhiều trải nghiệm đầy tiện ích đó nhé!