Khá nhiều bạn hỏi rằng, Samsung Galaxy Watch 7 khi nào ra mắt? Có thể thấy rằng, thế hệ Galaxy Watch 6 trước đây đã ghi dấu ấn với sự nâng cấp đáng kể về công nghệ và các tính năng bên trong. Vậy nếu bạn muốn quan tâm tới thế hệ tiếp theo, thì hãy cùng CellphoneS tìm hiểu rõ hơn ở phía dưới đây nhé.

Kỳ vọng về Samsung Galaxy Watch 7 khi ra mắt

Trước khi đề cập tới thông tin về Samsung Galaxy Watch 7 khi nào ra mắt, thì dưới đây sẽ nói tới sự kỳ vọng về chiếc đồng hồ này.

Samsung Galaxy Watch 7 khi nào ra mắt liệu nâng cấp dung lượng pin

Dòng đồng hồ Galaxy Watch 6 đem tới dung lượng pin ở mức cơ bản, dao động khoảng 30 giờ sử dụng liên tục với cảm biến kích hoạt chế độ Always on Display. Khi bạn tắt các cảm biến sức khỏe và AOD, thiết bị có thể duy trì tới 2 – 3 ngày. Nhưng điều này, phải đánh đổi khá nhiều tới trải nghiệm của người dùng.

Hầu hết, mọi người đánh giá Galaxy Watch 6 viên pin thấp hơn so với thế hệ trước đây. Vì vậy, Samsung sẽ cần thay đổi thời lượng pin, bằng cách cải thiện bộ vi xử lý, tối ưu nguồn điện năng tốt hơn.

Mọi người kỳ vọng Samsung Galaxy Watch 7 sẽ có thời gian sử dụng 36 đến 48 tiếng mà không cần phải cắt giảm đi bớt tính năng nào.

Samsung Galaxy Watch 7 cải thiện đo lường của cảm biến

Dù Galaxy Watch 6 khá toàn diện, nhưng khả năng đo sức khỏe và thể thao vẫn cần được cải thiện độ chính xác của cảm biến. Theo Androidauthority, chỉ số dữ liệu nhịp tim và độ chính xác của GPS trên Galaxy Watch 6 chưa có sự đồng nhất.

Samsung Galaxy Watch 7 cải thiện đo lường của cảm biến

Thương hiệu Samsung cần tập trung cải thiện cảm biến, để sản phẩm mới theo dõi sức khỏe và hoạt động một cách chuyên nghiệp hơn.

Cung cấp biến thể bộ nhớ lớn hơn

Thế hệ Galaxy Watch 6 chỉ cung cấp dung lượng bộ nhớ cao nhất là 16GB, điều này đã khiến Samsung tụt lại phía sau khi mà cả Pixel Watch 2 và Apple Watch Series 9 đã cung cấp phiên bản 32GB.

Chưa kể, kho ứng dụng và giao diện của Samsung luôn được cập nhật, khiến cho dung lượng lưu trữ ngày càng thu hẹp lại, làm ảnh hưởng tới nhu cầu sử dụng của người dùng. Vì vậy, hãng nên bổ sung thêm phiên bản bộ nhớ lớn hơn, thoải mái cho việc lựa chọn dung lượng lưu trữ.

Mở rộng tính năng cho thiết bị ngoài Samsung

Nếu bạn đã từng sử dụng Galaxy Watch, có thể thấy rằng Samsung ưu tiên việc kết nối với điện thoại của hãng hơn những điện thoại Android khác. Cụ thể, 3 tính năng ECG theo yêu cầu, đo huyết áp và thông báo nhịp tim bất thường chỉ có thể sử dụng được trên điện thoại của Samsung.

Mở rộng tính năng cho thiết bị ngoài Samsung

Điều này, sẽ khiến thu hẹp tệp khách hàng của hãng, cũng như một số người dùng điện thoại Android khác sẽ không có được trải nghiệm tốt nhất.

Samsung Galaxy Watch 7 khi nào ra mắt?

Dựa trên lịch sử ra mắt những chiếc đồng hồ của nhà Samsung, thì dự kiến Galaxy Watch 7 sẽ được ra mắt vào tháng 8 năm 2024. Đặc biệt, sản phẩm được cho là trang bị con chip sản xuất trên tiến trình 3nm, sự nâng cấp vượt trội so với Exynos W930 5nm trên người tiền nhiệm.

Samsung Galaxy Watch 7 khi nào ra mắt?

Như vậy, sản phẩm sẽ có thời lượng pin lâu hơn, đồng thời hiệu năng nhanh chóng, mọi tác vụ được xử lý dễ dàng.

Samsung Galaxy Watch 7 giá bao nhiêu?

Trong những năm vừa qua, Samsung thường đặt mức giá smartwatch khoảng 6.990.000 VNĐ đến 9.990.000 VNĐ. Vì thế, khả năng cao Galaxy Watch 7 sẽ có giá bán khởi điểm khoảng 6.990.000 VNĐ, đây là phân khúc không có sự chênh lệch quá nhiều so với người tiền nhiệm.

Samsung Galaxy Watch 7 giá bao nhiêu?

Tạm kết

Qua nội dung trên, có thể thấy rằng đồng hồ thông minh chuẩn bị ra mắt của nhà Samsung sẽ tập trung nâng cấp vào cấu hình, nâng cao tính trải nghiệm của người dùng. Hy vọng, mọi người đọc qua bài viết này sẽ biết được Samsung Galaxy Watch 7 khi nào ra mắt. Còn các bạn nghĩ sao về sản phẩm này, hãy để lại bình luận ở phía bên dưới nhé.