Sim Viettel số đẹp lộc phát là dòng sim đẹp được nhiều người săn đón với suy nghĩ nó sẽ mang lại may mắn và tài lộc. Trong thời đại hiện nay, một chiếc sim điện thoại có số đẹp là lựa chọn hàng đầu của những cá nhân muốn xây dựng hình tượng. Vậy ý nghĩa của nó là gì cũng như cách chọn ra sao? Cùng tìm hiểu trong bài viết sau nhé!

Ý nghĩa của Sim Viettel số đẹp lộc phát là gì?

Để biết rõ hơn về sim lộc phát, chúng ta cùng đến với định nghĩa của nó sau đây.

Định nghĩa sim số đẹp lộc phát

Sim Viettel số đẹp lộc phát là sản phẩm được cung cấp bởi nhà mạng Viettel. Trong đó, dãy số của sim sẽ có những con số như 3, 6 và 8 kết hợp với nhau. Theo đó, những con số này trong phong thủy đều có ý nghĩa là tài, lộc và phát.

Ý nghĩa của Sim Viettel số đẹp lộc phát là gì?

Chính vì vậy, bạn có thể định nghĩa về sim Viettel số đẹp lộc phát là những sim số thuộc nhà mạng Viettel có đuôi là 8386. Đây là dòng sim được rất nhiều người săn đón, đặc biệt là những người kinh doanh.

Ý nghĩa con số lộc phát 

Những con số có ở sim Viettel số đẹp lộc phát là 3, 6 và 8. Ý nghĩa của 3 chữ số này thường hiểu theo phong thủy và được coi là đẹp, may mắn. Trong đó, số 3 là Tài, 6 có ý nghĩa Lộc còn số 8 thì sẽ là Phát.

Ý nghĩa của Sim Viettel số đẹp lộc phát là gì?

Vì vậy, nếu dãy số của sim Viettel mà bạn mua sở hữu 3 con số này sẽ được đánh giá là đẹp. Về giá cả thì sẽ tùy vào độ đẹp của sim mà số tiền sẽ cao thấp khác nhau. Tuy nhiên, mức giá của chúng thường đắt hơn nhiều so với sim bình thường.

Cách chọn sim Viettel số đẹp lộc phát phù hợp

Nếu như bạn chưa biết cách để chọn sim số đẹp lộc phát, có thể tham khảo theo thông tin dưới đây.

Chọn theo đầu số

Những người kinh doanh, ông chủ hay cá nhân mong muốn công việc làm ăn của mình gặp nhiều may mắn và suôn sẻ thường muốn sở hữu một chiếc sim lộc phát. Ra đời vào năm 2004, những đầu số 097, 098 của nhà mạng Viettel đã rất được chú ý.

Cách chọn sim Viettel số đẹp lộc phát phù hợp

Những đầu số này được chú ý bởi vì khi nó kết hợp với những chữ số lộc phát kia sẽ mang lại cho chủ nhân ý nghĩa về sức mạnh, quyền lực, tài lộc, năng lượng cũng như sự ổn định, phát triển và đại cát.

Chọn theo phong thủy

Nếu như không chọn theo đầu số, bạn có thể tham khảo cách chọn sim theo phong thủy sao cho phù hợp. Theo như các chuyên gia, người dùng nên chọn sim Viettel số đẹp lộc phát làm sao để các con số có sự trung hòa hoặc yếu tố cân bằng giữa âm và dương.

Chọn theo phong thủy

Trong đó, ở phía trước số lộc phát thì không nên chọn số 0. Ví dụ như là 086 hoặc 068. Nếu như trong sim có đuôi là 2 số này thì sẽ có ý nghĩa không phát lộc, không lộc phát. Thay vào đó, bạn nên chọn những sim có những số như 1, 5 hay 9 ở trước 2 số lộc phát.

Chọn theo phong thủy

Đây là đuôi số mang đến ý nghĩa chủ nhân luôn phát lộc. Lưu ý rằng nếu như sim có số 4 hoặc 7 thì người dùng không nên chọn. Lý do là vì 4 có ý tử còn 7 biểu thị cho thất – những điều xui xẻo. Vì vậy, những sim lộc phát có 2 số này đôi khi sẽ không mang lại may mắn.

Trên đây là bài viết về sim Viettel số đẹp lộc phát mà các bạn có thể tham khảo. Nếu là người kinh doanh, chuộng phong thủy hoặc muốn cầu lộc, cầu phát và may mắn cho bản thân thì bạn có thể săn loại sim này. Tuy nhiên, đa số dòng sim này khá khó tìm và nếu có thì giá sẽ khá cao do rất được ưa chuộng. Chúc các bạn sẽ tìm được một chiếc sim lộc phát như ý nhất!