Trong phân khúc smart tivi giá rẻ dưới 7 triệu, đâu là những thương hiệu sở hữu đa dạng sản phẩm để bạn lựa chọn? Và bạn có thể tìm mua những sản phẩm này ở đâu để có giá bán tốt, chế độ bảo hành dài hạn, uy tín? Dưới đây là một số gợi ý để bạn có thể tìm được cho mình mẫu smart tivi dưới 7 triệu ưng ý.

Smart tivi giá rẻ dưới 7 triệu nên mua hãng nào, loại nào?

Trong phân khúc smart tivi giá rẻ, những thương hiệu nào sở hữu đa dạng sản phẩm cũng như có chất lượng tốt để bạn lựa chọn? Dưới đây là một số gợi ý để bạn có thể tìm được cho mình một chiếc tivi thông minh giá dưới 7 triệu, đáp ứng tốt được các nhu cầu giải trí.

Smart tivi Coocaa

Coocaa là thương hiệu smart tivi giá rẻ dưới 7 triệu đầu tiên mà bài viết muốn gợi ý cho bạn. Tuy là một thương hiệu mới xuất hiện tại thị trường Việt Nam nhưng thực chất, Coocaa lại là một phân nhánh của thương hiệu Skyworth chuyên về các sản phẩm tivi giá rẻ, đã hoạt động tại Việt Nam trước đây.

smart tivi giá rẻ dưới 7 triệu

Chính bởi vậy mà người dùng hoàn toàn có thể yên tâm về chất lượng và độ bền của các mẫu smart tivi của Coocaa. Đồng thời, Coocaa còn cho ra mắt mắt các sản phẩm tivi với đa dạng kích thước, thiết kế hay độ phân giải trong phân khúc giá dưới 7 triệu đồng để phù hợp với số đông người tiêu dùng.

Smart tivi Xiaomi

Nhắc tới smart tivi giá rẻ dưới 7 triệu mà không nhắc tới thương hiệu Xiaomi sẽ là một thiếu sót lớn. Bởi dòng sản phẩm tivi thông minh giá rẻ của Xiaomi giờ đây không chỉ được phân phối ở thị trường nội địa Trung mà đã xuất hiện rộng rãi trên toàn thế giới, trong đó bao gồm cả Việt Nam.

Smart tivi giá rẻ dưới 7 triệu nên mua hãng nào, loại nào?

Điểm nổi bật chung của các sản phẩm smart tivi giá rẻ của Xiaomi là thiết kế nguyên khối với phần viền siêu mỏng hiện đại, cao cấp cùng kích thước lớn. Đi kèm chất lượng giải trí ấn tượng nhờ được trang bị đầy đủ các chuẩn hình ảnh, âm thanh như Dolby Vision, HDR10+, Dolby Atmos, Dolby Audio, DTS,…

Các mẫu smart tivi giá rẻ của Xiaomi còn sở hữu một cấu hình ấn tượng, kèm khả năng truy cập mạng nhanh chóng. Hệ điều hành của tivi Xiaomi không chỉ được tích hợp kho giải trí đa dạng mà còn được hỗ trợ cập nhật liên tục để luôn đảm bảo tính bảo mật cùng khả năng hoạt động ổn định.

Smart tivi TCL

TCL là thương hiệu smart tivi giá rẻ dưới 7 triệu có độ phổ biến cao nhất trong danh sách gợi ý này. Đó là bởi TCL không chỉ phân phối mà còn có nhà máy sản xuất trực tiếp tại Việt Nam. Nhờ đó mà tivi thông minh của TCL không chỉ được đảm bảo về chất lượng, chế độ bảo hành mà còn có giá bán phải chăng, phù hợp với đối tượng người dùng phổ thông.

Smart tivi giá rẻ dưới 7 triệu nên mua hãng nào, loại nào?

Đi kèm với giá bán phổ thông là thiết kế hiện đại cùng đa dạng kích thước để người dùng lựa chọn được sản phẩm phù hợp nhất. Các sản phẩm của TCL còn được trang bị nhiều công nghệ hiển thị, âm thanh để mang tới trải nghiệm giải trí sống động, chân thực. Một số sản phẩm còn được trang bị các tính năng như điều khiển giọng nói, kết nối điện thoại,…

Mua smart tivi giá rẻ dưới 7 triệu uy tín, bảo hành dài hạn ở đâu?

Các sản phẩm smart tivi giá rẻ tới từ những thương hiệu được gợi ý trong bài viết hiện có thể dễ dàng tìm thấy tại mọi cửa hàng CellphoneS trên cả nước. Nhờ vậy mà bạn có thể tới tận nơi để trải nghiệm, so sánh cũng như lựa chọn được cho mình mẫu smart tivi giá rẻ phù hợp nhất.

Mua smart tivi giá rẻ dưới 7 triệu uy tín, bảo hành dài hạn ở đâu?

Đi kèm với các sản phẩm chính hãng là mức giá cực ưu đãi, tới từ hàng loạt các chương trình khuyến mãi, giảm trừ thanh toán, chiết khấu hội viên,…Đồng thời, khi mua smart tivi tại CellphoneS, sản phẩm của bạn cũng sẽ được hưởng gói bảo hành chính hãng dài hạn, uy tín để bạn luôn có thể yên tâm về chất lượng của sản phẩm trong quá trình giải trí.

Tạm kết 

Trên đây là một số thương hiệu để bạn cân nhắc lựa chọn khi tìm mua smart tivi giá rẻ dưới 7 triệu. Bạn có thể ghé qua cửa hàng CellphoneS gần nhất hoặc tham khảo tại cellphones.com.vn để tìm được cho mình chiếc smart tivi dưới 7 triệu phù hợp với nhu cầu của bản thân.