Samsung Galaxy Watch 5 Pro với 5 hiện được nhiều người đặt lên bàn cân để so sánh, xem liệu có nên nâng cấp Galaxy Watch 5 lên 5 Pro hay không. Nếu bạn cũng đang có suy nghĩ đó thì hãy cùng mình so sánh về 2 sản phẩm này nhằm tìm ra lời giải đáp nhé!

So sánh chi tiết Samsung Galaxy Watch 5 Pro với 5

Để lựa chọn 2 sản phẩm Samsung Galaxy Watch 5 Pro với 5 này thì các bạn phải tìm hiểu thiết kế, công dụng và các tính năng của 2 đồng hồ này mang lại.

Thiết kế

Kế thừa thế hệ tiền nhiệm, chiếc đồng hồ Samsung Galaxy Watch 5 vẫn giữ thiết kế viền xoay quen thuộc. Còn đối với phiên bản Samsung Galaxy Watch5 Pro thì phần thiết kế có phần tinh xảo hơn khi phần khung được làm bằng titan không gỉ đi kèm mặt kính Sapphire hỗ trợ bảo vệ màn hình tốt hơn.

So sánh chi tiết Samsung Galaxy Watch 5 Pro với 5

Ngoài ra các chi tiết thừa đều được lượt bỏ đi trên chiếc đồng hồ Samsung Galaxy Watch 5 Pro làm cho nó trông gọn gàng, bóng loáng hơn. Các đường nét chạy xung quanh được làm một cách tỉ mỉ và có độ hoàn thiện cao tạo nên một vẻ đẹp cuốn hút không thể nào rời mắt.

Màn hình

Theo như nhiều nguồn thông tin phiên bản Samsung Galaxy Watch 5 Pro sẽ bị thay thế phần vòng xoay trên màn hình của đồng hồ. Đây được coi là vòng xoay tạo nên điểm nhấn nổi bật cho dòng sản phẩm đồng hồ Galaxy Watch. Tuy nhiên lại có một số thông tin khác cho rằng Samsung đang cố gắng thay đổi tính năng này nhưng chưa thành công.

So sánh chi tiết Samsung Galaxy Watch 5 Pro với 5

Màn hình của Samsung Galaxy Watch 5 có vẻ sẽ được thiết kế để có thể mở ra nhằm tăng diện tích khung hình. Màn hình sẽ cuộn lại và mở ra khi ấn nút trực tiếp ở trên đồng hồ hoặc qua điện thoại thông minh. Khi khởi động màn hình sẽ tự thay đổi từ hình bán nguyệt thành màn hình có dạng viên thuốc làm diện tích màn hình lớn hơn so với thông thường.

Tính năng

Đi kèm với các tính năng hỗ trợ theo dõi sức khỏe thông thường, đồng hồ Samsung Galaxy Watch 5 còn được trang bị thêm nhiệt kế để thực hiện việc đo nhiệt độ cơ thể người dùng. Hơn nữa Samsung đang phát triển công nghệ đo nhiệt độ này lên một bật khi có thể đo chính xác mà không bị ảnh hưởng từ môi trường bên ngoài.

So sánh chi tiết Samsung Galaxy Watch 5 Pro với 5

Chiếc đồng hồ thông minh Samsung Galaxy Watch 5 Pro được trang bị nhiều tính năng hỗ trợ sức khỏe có công dụng rất hiệu quả như: đo điện tâm đồ ECG giúp theo dõi chính xác nhịp đập của tim, máy đo tiểu đường, máy đo huyết áp giúp theo dõi sức khỏe của người dùng một cách hiệu quả.

Pin

Theo một số nguồn tin cung cấp thì thời lượng pin của Galaxy Watch 5 sẽ có dung lượng vượt trội hơn người anh em là Galaxy Watch 4 trước đây. Cụ thể pin được sử dụng cho hai mẫu Galaxy Watch 5 và Galaxy Watch 5 Pro đều nhận được chứng nhận Safety Korea về chất lượng cũng như độ an toàn cao.

pin

Theo như thông tin bị tiết lộ có thể Galaxy Watch sẽ được trang bị viên pin có dung lượng là 276 mAh và là 397 mAh theo từng kích cỡ. Còn Galaxy Watch 5 Pro sẽ được ưu ái hơn khi dung lượng  pin lên đến 572 mAh.

Thời điểm ra mắt Galaxy Watch 5 Pro với 5 khi nào? Có đáng để nâng cấp?

Thông thường thì Samsung sẽ cho ra mắt các sản phẩm của mình vào tháng 8 giống với như các sản phẩm trước đây. Vì thế nếu không có gì thay đổi thì Samsung Galaxy Watch 5 và Samsung Galaxy Watch 5 dự kiến sẽ được ra mắt vào tháng 8 tới đây.

Thời điểm ra mắt

Và việc có đáng để nâng cấp từ Watch 5 lên 5 Pro hay không còn phụ thuộc vào nhu cầu của mỗi người.

Sở hữu Samsung Galaxy Watch 5 Pro với 5 ở đâu đảm bảo chất lượng ?

Samsung Galaxy Watch 5 Pro, 5 sẽ có mặt tại hệ thống CellphoneS tại nhiều tỉnh thành trong cả nước. Tại đây, ngoài đồng hồ thông minh thì CellphoneS còn đa dạng các sản phẩm công nghệ từ nhiều thương hiệu như Vivo, Apple, Dell, Sony,…

Hy vọng các thông tin về Samsung Galaxy Watch 5 Pro với 5 sẽ giúp mọi người lựa chọn cho bản thân một sản phẩm thích hợp nhất và vừa túi tiền của mình nhé.