Liên hệ số tổng đài Zalo là cách đơn giản và nhanh chóng nhất để được hỗ trợ xử lý một số vấn đề trong lúc sử dụng. Thế nhưng, bạn không biết số tổng đài Zalo là số mấy, gọi có bị mất phí hay không? Đồng thời, ngoài cách gọi tổng đài, còn cách nào khác để liên hệ được số điện thoại tổng đài Zalo không? Tất cả sẽ được giải đáp chi tiết trong bài viết sau. Cùng tìm hiểu nhé!

Số tổng đài Zalo gọi vào số nào, có tính phí không?

Zalo hiện là một trong các mạng xã hội trực tuyến được rất nhiều người dùng Việt Nam yêu thích. Bởi lẽ, thông qua Zalo, bạn có thể nhắn tin, gọi video, chia sẻ ảnh, gửi file, gửi định vị… cho đối tượng mong muốn. Đồng thời đăng ký tài khoản Zalo và tìm kiếm bạn bè cũng rất đơn giản, chỉ với số điện thoại. 

Số tổng đài Zalo gọi vào số nào, có tính phí không

Trong quá trình trải nghiệm ứng dụng Zalo, chắc chắn không thể tránh khỏi trục trặc ngoài ý muốn. Chẳng hạn như mất tài khoản, không thể tìm bạn bè, không thể chia sẻ file/hình ảnh/video… 

Lúc này, điều bạn nên làm là liên hệ ngay số tổng đài Zalo để được hỗ trợ ngay lập tức. Số tổng đài chăm sóc khách hàng của Zalo chính thức là 1900 561 558. Cước phí tính cho cuộc gọi được cố định 2.000 VNĐ/phút

Cước phí khi gọi số tổng đài Zalo

Do vậy, cần lưu ý rằng, khi gọi đến tổng đài, người dùng nên đề cập trực tiếp vấn đề của mình là gì. Điều này vừa giúp tiết kiệm thời gian cho hai bên, vừa tối ưu mức phí liên hệ. 

Số tổng đài Zalo 24/24 hỗ trợ giải quyết vấn đề gì?

Tổng đài Zalo là nơi bạn có thể thoải mái trình bày tất cả vấn đề mình gặp phải trong lúc sử dụng ứng dụng Zalo. Chẳng hạn:

  • Zalo hiển thị sai ngày giờ.
  • Zalo bị mất toàn bộ liên lạc.
  • Không thể sử dụng được tính năng quét mã QR hoặc tạo mã QR mới.
  • Người dùng không dùng được tính năng Tìm quanh đây.
  • Zalo chặn tin nhắn. 
  • Zalo tự động xóa tin nhắn.

Hướng dẫn 3 cách liên hệ tổng đài Zalo không tốn phí

Vì liên hệ số tổng đài Zalo sẽ mất một khoản phí nên nhiều người dùng khá e ngại không muốn sử dụng cách làm này. Chính vì vậy, dưới đây là 3 cách thức liên lạc với tổng đài Zalo hoàn toàn miễn phí cho bạn tham khảo:

Gửi Email hỗ trợ chăm sóc khách hàng Zalo

Tài khoản Email góp ý và hỗ trợ chính thức từ Zalo là [email protected]. Người dùng có nhu cầu chỉ cần soạn Email liệt kê thông tin tài khoản và vấn đề gặp phải. Nhân viên Zalo sẽ tiếp nhận thông tin và xử lý trong thời gian sớm nhất. 

Gửi Email hỗ trợ chăm sóc khách hàng Zalo

Tuy nhiên, đa phần nhân viên nhận Email chỉ hoạt động giờ hành chính. Vậy nên, yêu cầu xử lý vào cuối tuần (như thứ 7 hoặc chủ nhật) hay ngoài giờ hành chính (trước 8h, sau 17h30) sẽ không được giải quyết ngay lập tức. 

Liên hệ qua website Zalo

Đây là hình thức liên hệ tổng đài dành riêng cho Zalo Official Account (tức các tài khoản Zalo của Doanh nghiệp). Qua đó giúp xử lý kịp thời và nhanh chóng cho mọi chủ tài khoản đang kinh doanh trên nền tảng này. 

Theo đó, website chính thức của Zalo là https://oa.zalo.me/home và thực hiện các bước sau:

  • Bước 1: Nhấp chọn biểu tượng Zalo phía dưới màn hình. 
  • Bước 2: Chọn tiếp biểu tượng Chat nhanh hoặc Chat bằng Zalo.

Hướng dẫn liên hệ qua website Zalo

  • Bước 3: Nhập vấn đề tài khoản đang gặp phải. 
  • Bước 4: Tiếp nhận hướng giải quyết từ Zalo và thực hiện theo hướng dẫn.  

Hướng dẫn CÁCH CÀI ZALO TRÊN APPLE WATCH siêu dễ chỉ với 5 bước đơn giản. Click xem ngay !

Thắc mắc bằng cách nhắn tin qua Fanpage Zalo

Hiện tại, Zalo cũng đang hoạt động trên nền tảng Facebook thông qua địa chỉ Fanpage https://www.facebook.com/zaloapp/. Bạn chủ động liên hệ bằng cách nhắn tin trực tiếp cho Zalo để được hướng dẫn. Sau đó, người trực Fanpage sẽ cố gắng tiếp nhận và giải quyết tình trạng bạn gặp phải trong thời gian sớm nhất.  

Hướng dẫn cách nhắn tin qua Fanpage Zalo

Kết luận

Trên đây là toàn bộ thông tin liên quan đến việc liên hệ số tổng đài Zalo, cùng 3 cách thức khác giúp liên lạc nhanh và miễn phí. Mong rằng qua đó bạn có thêm kiến thức hữu ích để xử lý nhanh chóng mọi vấn đề khi sử dụng ứng dụng Zalo. Đặc biệt, đừng quên đón đọc các bài viết tiếp theo trên trang web này trong thời gian tới nhé!