Sony Wh-1000XM6 là phiên bản kế nhiệm Wh-1000XM5, vậy Sony Wh-1000XM6 giá bao nhiêu tiền, có nên mua không? Cùng tìm hiểu chi tiết về mẫu tai nghe không dây này qua bài viết sau.

Đánh giá Sony Wh-1000XM6 chi tiết

Trước khi quyết định có nên mua Sony Wh-1000XM6 thì người dùng cần đánh giá chi tiết mẫu tai nghe này. Vậy WH-1000XM6 có gì đặc biệt, có đáng để mua?

Âm thanh chất lượng

Tai nghe chụp tai Sony Wh-1000XM6 sở hữu một thệ thống âm thanh chất lượng cùng mang loa kích thước 30mm cùng thiết kế mái vòng đặc biệt bằng vật liệu cao cấp. Thiết kế với độ nhạy tần số này giúp âm thanh phát ra tự nhiên hơn.

Đánh giá Sony Wh-1000XM6 chi tiết

Đặc biệt tai nghe còn sở hữu một thiết kế độc đáo khác không chứa chì mang lại khả năng dẫn điện tốt giúp tối ưu hóa khả năng dẫn tín hiệu trên thiết bị, độ nhiễu thấp nhờ đó mà âm thanh đầu ra nghe rõ ràng và đồng nhất.

Khử tiếng ồn hiệu quả mang lại khả năng đàm thoại ấn tượng

Khả năng chống ồn – khử tiếng ồn là một tính năng quan trọng được người dùng quan tâm, trên thế hệ Sony Wh-1000XM6 này tình năng khử ồn cũng được cải tiến một cách đáng kể. Cụ thể, tai nghe được trang bị vi xử lý V1 được phát triển bởi Sony, bộ xử lý chống ồn HD QN1 nhờ đó mang lại khả năng chống ồn ấn tượng so với các sản phẩm khác trên thị trường.

Đánh giá Sony Wh-1000XM6 chi tiết

Đặc biệt, thiết bị với tính năng Auto NC Optimizer giúp tai nghe có thể tự động điều chỉnh và khử tiếng ồn theo thực trạng thực tế của môi trường.

8 micro, mỗi bên bốn mic mang lại khả năng đàm thoại hiệu quả

Tai nghe Sony Wh-1000XM6 được trang bị tới 4 micro ở mỗi bên tai nghe kết hợp với công nghệ khử tiếng ồn được tối ưu hóa tự động theo điều kiện môi trường giúp mang lại khả năng đầm thoại ổn định. Khi sử dụng tai nghe trò chuyện ở môi trường ồn ào, người đối diện vẫn có thể nghe rõ và chính xác.

đàm thoại hiệu quả

Thiết kế ngọn nhẹ, thoải mái khi đeo

Sony Wh-1000XM6 sở hữu một thiết kế siêu nghẹ với phần chụp tai mềm mại được hoàn thiện ôm khít vào đầu nhưng lại không gây khó chịu khi sử dụng. Tai nghe còn được trang bị các khớp xoay giúp người dùng có thể gấp gọn và mang theo khi cần thiết.

Thiết kế ngọn nhẹ, thoải mái khi đeo

Tai nghe sử dụng chuẩn kết nối không dây Bluetooth với khả năng kết nối cùng lúc hai thiết bị vô cùng tiện lợi. Nhờ đó người dùng có thể chuyển đổi kết nối nhanh chóng chỉ qua một thao tác chạm. Ngoài ra, người dùng còn có thể sử dụng chế độ rảnh thanh thông qua trợ lý giọng nói “Hey Google” hoặc “Alexa”.

Pin dung lượng lớn, sử dụng tới 30 giờ

Tai nghe Sony Wh-1000XM6 được trang bị viên pin dung lượng lớn cho thời gian sử dụng lên tới 30 giờ nhờ đó người dùng có thể thoải mái sử dụng cho các chuyến đi xa. Đặc biệt tai nghe còn được trang bị chuẩn sạc nhanh với bộ chuyển đổi AC giúp mang lại 3 giờ sử dụng sau ba phút sạc.

Pin dung lượng lớn, sử dụng tới 30 giờ

Tai nghe Sony Wh-1000XM6 có bao nhiêu màu

Không giống như nhiều mẫu tai nghe khác trên thị trường, các mẫu tai nghe Sony sở hữu màu sắc khá đơn giản. Cụ thể ở phiên bản Sony Wh-1000XM6 cũng như các thế hệ trước, tai nghe chỉ được trang bị hai phiên bản màu là đen và trắng.

Tai nghe Sony Wh-1000XM6 có bao nhiêu màu

Tuy đây là hai phiên bản màu đơn giản nhưng khá thanh lịch và có thể sử dụng, kết hợp với nhiều vật dụng khác nhau.

Giá Sony Wh-1000XM6 bao nhiêu tiền, mua ở đâu uy tín

Với những tính năng hấp dẫn trên, mẫu tai nghe thông minh này sẽ được bán với giá khoảng 399$, khoảng gần 10 triệu đồng. Nếu bạn quan tâm đến mẫu tai nghe chất lượng đến từ nhà Sony này, vậy hãy đến ngay CellphoneS để trải nghiệm và mua ngay với giá bán ưu đãi.

Trên đây là chi tiết thông tin Sony Wh-1000XM6 giá bao nhiêu tiền cũng như các đặc điểm nổi bật. Hi vọng bài viết mang lại cho bạn nhiều thông tin hữu ích.