Mua Shokz Openswim ở đâu để có được mức giá phải chăng, chất lượng tốt nhất? Đây là câu hỏi của khá nhiều bạn thường xuyên bơi lội quan tâm, bởi đây là chiếc tai nghe dành riêng cho môn thể thao này. Vậy hãy cùng CellphoneS tìm hiểu rõ hơn về Shokz Openswim ở phần nội dung sau.

Đánh giá tổng quan về mua Shokz Openswim 

Sản phẩm có công nghệ rất vượt trội, đó chính là Bone Conduction, truyền âm thanh qua xương quai hàm, người dùng sẽ cảm nhận được tiếng nhạc.

Thiết kế độc đáo

Thiết bị có trọng lượng khoảng 30 gram, độ bám rất tốt. Và chiếc tai nghe hoàn thiện với khung titan, phía bên ngoài có một vài họa tiết lốm đốm như vết sơn, tạo ra sự khác biệt hoàn toàn so với những sản phẩm khác.

Thiết kế độc đáo của shokz openswim

Để phục vụ cho quá trình nghe nhạc khi bơi lội, tất nhiên mua tai nghe Shokz Openswim phải có tiêu chuẩn chống nước. Cụ thể, tai nghe này đạt mức tiêu chuẩn IP68, sử dụng được trong môi trường nước sâu khoảng 2m.

Ngoài ra, phụ kiện dây sạc USB đi kèm không chỉ có nhiệm vụ cung cấp năng lượng, mà còn giúp thiết bị kết nối với máy tính để tải nhạc lên.

Công nghệ hiện đại

Mua Shokz Openswim bạn sẽ thấy ngay bốn nút bấm, để thực hiện kích hoạt theo từng chức năng tắt/ mở, tăng/ giảm âm lượng. Cuối cùng, nút mode là để chuyển bài hát theo kiểu nghe một lần; nghe lại từ đầu sau khi hết list; nghe ngẫu nhiên.

Đặc biệt, sản phẩm còn cung cấp hai chế độ EQ, để đem tới âm thanh tốt hơn trong từng môi trường khác nhau. Đầu tiên, chế độ chung tạo ra âm thanh cân bằng, ấm áp, tròn trịa. Còn chế độ bơi, sẽ tập trung vào âm lượng, lực bass rõ ràng hơn.

Công nghệ hiện đại của shokz openswim

Những bạn thường xuyên nghe Podcast, nên chuyển sang chế độ bơi trong quá trình luyện tập. Bởi vì, sẽ nghe được rất rõ giọng nói của nhân vật, kể cả đang ở dưới nước, và không bị hiện tượng rè như một số sản phẩm giá rẻ.

Âm thanh rõ ràng

Shokz Openswim phát ra âm thanh rõ ràng, mặc dù trong quá trình bơi vẫn có sự tác động bởi tiếng nước. Đặc biệt, khi nghe những bản nhạc rock, dải bass cực kỳ sống động, tạo được khá nhiều động lực khi bơi.

Mua shokz openswim với âm thanh rõ ràng

Khi mở âm lượng lớn, sản phẩm không bị rung quá mạnh như Shokz OpenRun Pro. Từ đó, bạn sẽ không bị khó chịu ở vị trí đeo tai nghe, và tránh phân tâm khi bơi lội.

Dung lượng pin bền bỉ

Thiết bị không hỗ trợ kết nối Bluetooth, nên quá trình phát nhạc hoàn toàn dựa vào tệp lưu trữ sẵn. Vì thế, mua Shokz Openswim khi sử dụng sẽ mất nhiều nguồn năng lượng hơn so với những chiếc tai nghe có hỗ trợ kết nối Bluetooth.

Dung lượng pin bền bỉ

Thiết bị có thể duy trì 8 tiếng sử dụng liên tục, và mất 2 giờ để sạc đầy pin. Tuy nhiên, khi bạn để mức âm lượng cao nhất, tai nghe sẽ hoạt động được trong khoảng 5 – 6 tiếng.

Có nên mua Shokz Openswim không?

Nhìn chung, Shokz Openswim đáp ứng nhu cầu nghe nhạc trong quá trình bơi lội rất tốt. Không chỉ có thiết kế nhẹ nhàng, sang trọng, mà còn phát nhạc cực kỳ rõ ràng, dung lượng pin ổn, kéo dài thời gian sử dụng bền bỉ.

Có nên mua Shokz Openswim không?

Như vậy, trong tầm giá 3.990.000 VNĐ, thì chiếc tai nghe này rất đáng để sở hữu đối với những bạn thường xuyên luyện tập thể thao, muốn nghe nhạc, giải trí hằng ngày.

Hiện nay, có rất nhiều cửa hàng bán lẻ thiết bị điện tử, bao gồm cả tai nghe Shokz Openswim. Tuy nhiên, để lựa chọn được đơn vị cung cấp sản phẩm với mức giá phải chăng, có nhiều ưu đãi, chế độ bảo hành dài hạn thì mọi người nên tới CellphoneS.

Mua Shokz Openswim chất lượng ở đâu?

Tạm kết về mua Shokz Openswim

Như vậy, các bạn khi đọc qua nội dung đánh giá phía trên, có định mua Shokz Openswim hay không? Và đâu là lý do mọi người quyết định mua sản phẩm này, hãy để lại bình luận ở phía bên dưới để cùng thảo luận nhé.