Thay màn iPhone 13 ở đâu uy tín và giá cả phải chăng là điều mà không ít người muốn biết. Hãy khám phá câu trả lời cho những thắc mắc của mình dưới đây nhé!

Quy trình thay màn iPhone 13 chuẩn

Quy trình thay màn iPhone 13 chuẩn

Mỗi địa điểm bạn thay màn iPhone 13 sẽ thực hiện với các bước khác nhau, tuy nhiên nhìn chung đều bao gồm một số bước tiêu chuẩn sau:

  • Bước 1: Một nhân viên trực quầy nhận máy iPhone 13 từ khách hàng và tiếp nhận yêu cầu thay màn hình iPhone 13 của khách.
  • Bước 2: Sau khi kiểm tra tất cả, nhân viên sẽ tư vấn cho khách hàng về lỗi, phương pháp giải quyết và chờ sự đồng ý của khách hàng.
  • Bước 3: Sửa chữa và thay thế. Đội ngũ nhân viên kiểm tra lại máy kỹ càng toàn diện một lần nữa rồi giao máy cho khách hàng.
  • Bước 4: Nhân viên viết giấy bảo hành và bàn giao cho khách.

Thường các bước là thế, tuy nhiên ở từng địa điểm bạn sẽ có những cảm nhận khác biệt về chất lượng dịch vụ.

Nên thay màn iPhone 13 ở đâu uy tín, đáng tin cậy?

Lựa chọn địa điểm thay màn iPhone 13 cần cẩn thận để tránh gặp phải sự cố không đáng tiếc. Kỹ thuật viên tay nghề yếu có thể làm hỏng khi thay màn hình cho bạn, keo dán không chắc khiến bạn phải tốn thời gian đi bảo hành.

Bạn cũng phải chú ý đến chất lượng màn hình được thay, nếu bạn thay màn hình chất lượng hãy yêu cầu giấy tờ đầy đủ để kiểm chứng. Một địa điểm làm ăn tin cậy, tôn trọng mọi yêu cầu của khách hàng đó chính là Điện Thoại Vui.

Nên thay màn iPhone 13 ở đâu uy tín, đáng tin cậy?

Khách hàng được quyền theo dõi trực tiếp nhân viên kiểm tra, sửa chữa và thay màn hình iPhone 13 Pro Max linh kiện tại cửa hàng. Đội ngũ nhân viên luôn lịch sự, niềm nở và có thái độ tốt đáp ứng những yêu cầu hợp lý của khách hàng.

Hiện nay, Điện Thoại Vui đang là một trong những cửa hàng có dịch vụ thay màn iPhone 13 giá cạnh tranh trên thị trường. Rất đáng để trải nghiệm!

Có mất Face ID, khả năng chống nước khi thay không?

Có một sự thật là hầu hết những chiếc smartphone sau khi thay màn hình bị mất Face ID và khả năng chống nước chứ không riêng gì iPhone. Tại sao lại xảy ra điều như vậy?

Thay màn iPhone 13 có mất Face ID, khả năng chống nước hay không?

Đó là vì thợ thay màn tay nghề kém, máy móc kém hiện đại và màn iPhone thay thế kém chất lượng. Tại Điện Thoại Vui, bạn có thể hoàn toàn yên tâm bởi đội ngũ nhân viên được rèn luyện với tay nghề rất cao.

Màn hình có chất lượng cao đúng tiêu chuẩn hàng chính hãng, sẵn sàng bảo hành nếu có lỗi. Đồng thời máy móc tham gia vào quá trình thay màn hình iPhone 13 Pro rất hiện đại, không làm ảnh hưởng đến các tính năng này của iPhone 13.

Tất nhiên, khi thay mới thì tính năng chống nước sẽ không thể nào hoàn hảo y như ban đầu được. Nhưng ít nhất nếu sử dụng dịch vụ tại Điện Thoại Vui, bạn có thể giữ được khả năng chống nước ở mức cao nhất có thể.

Thay màn iPhone 13 là thủ thuật phức tạp, không dành cho những tay nghề không chuyên. Nếu bạn muốn thử thay thế ở nhà thì chúng tôi khuyên bạn tốt nhất không nên thử. Bởi thao tác thay thế khá phức tạp, không cẩn thận có thể làm hỏng các linh kiện khác nữa.

Nếu vẫn muốn tự sửa chúng tôi không dám chắc kết quả sẽ như thế nào nhưng chắc chắn tính chống nước của máy sẽ không còn dùng được nữa.

Tổng Kết

Thay màn iPhone 13 là điều mà nhiều người dùng quan tâm khi màn điện thoại chẳng may bị hư hỏng. Hãy sớm đưa ra lựa chọn, mình tin rằng mức phí khi bạn thay thế màn hình tại Điện Thoại Vui rất thấp so với những gì bạn nhận được đấy.

  • Nếu bạn đang muốn tìm nơi thay màn hình iPhone 13 mini uy tín, chất lượng thì Điện Thoại Vui là địa chỉ cậy để bạn lựa chọn.