Xiaomi Watch S2 Active ra mắt vào thời điểm nào hiện là chủ đề được các fan hâm mộ những dòng đồng hồ của nhà Xiaomi bàn tán. Bởi lẽ nó không chỉ được nâng cấp về phần cứng mà còn có màn hình lớn hơn. Hãy cùng theo dõi bài viết sau để biết thêm thông tin về sản phẩm này nhé!

Những ưu điểm nổi bật của Xiaomi Watch S2 Active

Xiaomi Watch S2 Active sở hữu những đặc điểm nổi bật được nâng cấp cụ thể như sau:

Sở hữu màn hình AMOLED lớn hơn

Sản phẩm đồng hồ Xiaomi Watch S2 Active được nhà sản xuất trang bị mặt đồng hồ với kích thước 1.5 inch lớn hơn giúp người dùng có thể xem nội dung hiển thị hoặc thông báo từ điện thoại với nhiều không gian hơn.

Những ưu điểm nổi bật của Xiaomi Watch S2 Active

Sản phẩm vẫn sở hữu màn hình AMOLED cũng như mặt kính sapphire đem lại độ trong suốt cao cùng mật độ điểm ảnh dày. Thêm vào đó màn hình này cũng có khả năng chống bám bụi, nước và sự cứng cáp tốt. Ngoài ra, người sử dụng có thể tùy biến dễ dàng trong việc thể hiện cá tính riêng với hơn 200 mặt đồng hồ với chủ đề khác nhau.

Tối ưu khả năng hỗ trợ người dùng theo dõi sức khỏe và tập luyện

Tính năng hỗ trợ theo dõi sức khỏe và luyện tập của trên chiếc đồng hồ thông minh này được đánh giá cao nhờ thừa hưởng những tính chất từ dòng sản phẩm vòng tay thông minh của nhà sản xuất Xiaomi. Điều này cũng giúp cho sản phẩm này có chỗ đứng nhất định trên thị trường.

Những ưu điểm nổi bật của Xiaomi Watch S2 Active

Đồng hồ Xiaomi Watch S2 Active có thể hỗ trợ người dùng với hơn 90 chế độ luyện tập và gần 120 bộ môn khác nhau, giúp đáp ứng được nhu cầu sử dụng một cách tối ưu nhất. Thêm vào đó với khả năng cảm biến sinh học PPG, sản phẩm cũng có thể theo dõi nhịp tim của người sử dụng một cách liên tục. Điều này giúp đem lại cho người dùng kết quả luyện tập chính xác nhất.

Có khả năng thanh toán qua Google Pay và dễ dàng đàm thoại

Xiaomi Watch S2 Active cũng được nhà sản xuất trang bị micro và loa giúp người sử dụng có thể đàm thoại trực tiếp được trên sản phẩm. Người dùng cũng có thể phát tín hiệu cảnh báo khi gặp sự cố chỉ với một chạm ở Xiaomi Watch S2 Active.

Những ưu điểm nổi bật của Xiaomi Watch S2 Active

Đặc biệt, người dùng còn có thể thanh toán NFC không dây thông qua Google Pay với hệ điều hành MIUI được cài đặt. Điều này khiến Xiaomi Watch S2 Active gây ấn tượng rất tốt với người sử dụng.

Xiaomi Watch S2 Active ra mắt bao giờ? Có nên mua hay không?

Với những đặc điểm nổi bật ở trên thì chắc hẳn chiếc đồng hồ thông minh này sẽ là một người bạn đồng hành rất tốt cho những người dùng thích thể thao ngoài trời. Xiaomi Watch S2 Active sẽ là một thiết bị hữu ích khi vừa có thể theo dõi sức khỏe lại vừa đàm thoại trực tiếp và thanh toán không dây.

ra mắt bao giờ

Tuy vậy, thời điểm ra mắt của Xiaomi Watch S2 Active vẫn chưa được công bố chính thức. Nếu quý khách có sự quan tâm tới sản phẩm, bạn có thể đăng ký nhận thông tin mới nhất tại website của CellphoneS. Chúng tôi sẽ gửi thông báo mới nhất tới cho bạn một cách nhanh chóng.

Mua Xiaomi Watch S2 Active chính hãng, uy tín tại CellphoneS

Để sở hữu sản phẩm Xiaomi Watch S2 Active chính hãng và uy tín, quý khách có thể ghé qua các chi nhánh gần nhất của hệ thống CellphoneS. Chúng tôi cam kết đem đến cho người dùng những sản phẩm công nghệ chất lượng nhất. Thêm vào đó, khi mua hàng tại CellphoneS bạn sẽ có cơ hội nhận được ưu đãi giảm giá cũng như khuyến mãi theo sự kiện.

Trên đây là những thông tin về việc Xiaomi Watch S2 Active ra mắt khi nào cũng như những đặc điểm nổi bật của sản phẩm. Đây chắc chắn là một chiếc đồng hồ mà những ai yêu thích thể thao, vận động ngoài trời hay người thường xuyên đi du lịch phải sở hữu.